Chia sẻ

Tải sql server 2008 full crack key 1 link tốc độ cao

Bạn đang quan tâm đến Tải sql server 2008 full crack key 1 link tốc độ cao phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tải sql server 2008 full crack key 1 link tốc độ cao tại đây.

Tải SQL Server 2008 Full crack key 1 link tốc độ cao

*

Đối với các bạn đang theo học lĩnh vực công nghê thông tin thì phần mềm SQL Server là một phần mềm không thể nào thiếu được. Tuy nhiên việc tìm ra được một link download trực tiếp (nếu bạn tìm trên google thì rất nhiều trang cho bạn link download nhưng đa số là link down phần mềm bị cắt nhỏ, các bạn phải down từng phần về, các bạn phải dùng phần mềm để nối lại và giải nén rất phức tạp) và cài đặt nó thành công là một việc không hề dễ dàng đối với một số bạn. Hôm nay tôi sẽ cung cấp cho các bạn một link download rất dễ dàng và hướng dẫn các bạn cài đặt thành công phần mềm SQL Server Enterprise (Developer/ Standar) 2008.

Bạn đang xem: Tải sql server 2008 full crack key 1 link tốc độ cao

Mình đang sử dụng bản Express mình thấy nó ổn định nhẹ rất tốt cho học tập và làm việc.Khi cài bản express thì các bước cài đặt mà mình vừa hướng dẫn ở dưới sẽ nhiều hơn chút, cái nào mà giống thì làm theo, không có thì thôi …
Trước khi tiến hành cài đặt nếu máy bạn đã cài chương trình Visual Studio thì tôi khuyên bạn nên gỡ ra để cài SQL trước rồi mới cài Visual. Nếu bạn không gỡ Visual thì bạn vẫn cài được SQL nhưng khi chạy nó sẽ báo lỗi (tôi đã làm thử rồi, máy tôi sử dụng Win 7). Bây giờ ta bắt đầu tiến hành cài đặt:
Đầu tiên bạn chạy file setup nó sẽ ra thế này, bạn chọn tiếp “Tab” Installation ở khung bên trái xong chọn New SQLServer Stand-alone installation or add features to an existing installation ở khung bên phải.

*

*

*

Tới đây nếu bạn muốn sử dụng SQL phiên bản nào thì bạn nhập Seri key tương ứng với phiên bản đó dưới đâyrồi ấn Next:

*

*

Cài đặt Instance mới hoặc để Default (nếu bạn đã cài SQLServer 2000 hoặc 2005 trước rồi thì phải đặt Instance name khác, còn không các bạn chọn Default)
Thiết lập tiếp quyền quản trị (admin) &Authentication Mode, nếu bạn chọn Mixed Mode bạn sẽ phải nhập Password cho Usersa.

XEM THÊM:  Tạo Tên Kí Tự Đặc Biệt Tik Tok ❤️️ Đẹp Cực Ngầu

Xem thêm: 1️⃣”Phát Wifi” Link Download Connectify Hotspot 2018 V1, Connectify Hotspot 2018 V1

Nếu bạn không muốn nhập password mỗi lần đăng nhập thì chọn Windows authentication mode và bấm Add current user rồi chọn Next.
Thiết lập đường dẫn mặc định lưu trữ dữ liệu(các file mdf,backup…) các bạn cứ để mặc định đừng chỉnh gì hết.
Nếu nó hiện ra cái bảng dưới đây thì có nghĩa bạn đã cài đặt xong SQLServer 2008 rồi đấy, nếu có lỗi bạn phải xem lại các bước bên trên xem có sai ở đâu không.

Xem thêm: Cheat Sheet For Yong Heroes Activation Code December 2020 And How To Redeem Yong Heroes Activation Code

Cuối cùng các bạn mở chương trình SQL Server lên và ấn vào Connect. Nếu chương trình không báo lỗi gì thì bạn đã cài đặt được chương trình SQL Server.
► 2021(16)► 2020(22)► 2019(42)► 2018(19)► 2017(40)► 2016(20)▼ 2015(120)▼ January(24)► 2014(33)

Vậy là đến đây bài viết về Tải sql server 2008 full crack key 1 link tốc độ cao đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button