Hỏi đáp

Tại sao vermouth bảo vệ conan

Bạn đang quan tâm đến Tại sao vermouth bảo vệ conan phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao vermouth bảo vệ conan tại đây.

Vermouth là một nhân vật có tầm ảnh hưởng trong tổ chức áo đen cũng như là một đối thủ cực kì khó chịu của Conan. Quan trọng hơn, Vermouth đã cực kì nhiều tuổi nhưng cô vẫn giữ được sự trẻ trung. Đâu là nguyên nhân khiến Vermouth “trẻ mãi không già”?

*

Conan: Nguyên nhân khiến Vermouth “trẻ mãi không già”

Vermouth, hay Sharon Vineyard và Chris Vineyard, là một thành viên thuộc Tổ chức Áo Đen trong series manga và anime Detective Conan (Thám tử lừng danh Conan). Lai lịch của Vermouth vẫn là một ẩn số. Cô là bạn với Kudo Yukiko thời hai người là bạn diễn dưới tên Sharon Vineyard kiêm học sinh của Kuroba Toichi, nhưng lúc đó Vermouth cũng đã bí mật trở thành thành viên của Tổ chức Áo Đen. Không rõ cô đã gia nhập tổ chức được bao lâu, chỉ biết cô ít nhất đã sống dưới hai thân phận khác nhau nhờ nghệ thuật hóa trang: một là của chính cô và một là “con gái” cô, Chris Vineyard. Sau khi dàn dựng “cái chết của Sharon Vineyard”, giờ cô là “Chris” và tiếp tục phục vụ cho Tổ chức. Vào một ngày nọ cách nay khoảng 20 năm, cô đã giết cha mẹ của một đứa bé gái, sau này trở thành đặc vụ FBI Jodie Starling, một trong những đối thủ đáng gờm nhất của cô.Vì là cục cưng của Ông trùm nên Vermouth cũng ít nhiều có chút tự do.

XEM THÊM:  Con nhái ếch vào nhà là điềm gì? Hên hay xui? Đánh đề số mấy? - Diembaoaz.com

Bạn đang xem: Tại sao vermouth bảo vệ conan

Vermouth có vẻ như không hề già đi sau khoảng thời gian 20 năm, so sánh giữa khuôn mặt khi giết cha mẹ Jodie và bây giờ. Dường như cô không thích cuộc nghiên cứu của Haibara Ai và cha mẹ cô ấy, nhận xét nó thật “ngu xuẩn”.Vermouth xuất hiện không lâu sau cuộc chạy trốn bí ẩn của Miyano Shiho/ Sherry/ Haibara Ai khỏi Tổ chức. Với mục tiêu chính của cô là truy lùng và kết liễu “kẻ phản bội”, cô đã giả mạo làm bác sĩ Araide Tomoaki. Tuy nhiên, dẫu đã khám phá ra việc Shiho bị teo nhỏ, cô vẫn không giết được Shiho bởi sự can thiệp của Edogawa Conan và lực lượng FBI. Vermouth rất có hứng thú với Conan, thường xuyên gọi cậu là “Viên Đạn Bạc”. Cô cũng biết rằng Ai và Conan bị teo nhỏ, nhưng ngoài dự đoán của Conan thì Vermouth vẫn giữ bí mật đó với tổ chức.

*

Trong Conan, Vermouth sống với rất nhiều thân phận khác nhau

Vermouth chắc chắn là một nhân vật bí ẩn và nắm giữ rất nhiều chìa khóa bí mật quan trọng trong Conan. Trong đó được nhiều người quan tâm nhất chính là tại sao Vermouth không hề già đi trong rất nhiều năm qua, thậm chí cô còn sống dưới hai nhân dạng cùng một lúc.

Xem thêm: Tại Sao Gửi Tin Nhắn Không Được Tin Nhắn Trên Điện Thoại Android

XEM THÊM:  Cách đốt trầm trong lư hương

Để trả lời cho câu hỏi này thì đã có rất nhiều giả thuyết được đưa ra, trong đó giả thuyết có vẻ hợp lý và cũng được nhiều người đồng tình nhất là cô sử dụng loại thuốc APTX 4869 để trẻ hóa cơ thể. Điều này có thể giải thích cho việc dù tuổi thật của Vermouth chắc chắn rất lớn nhưng cô vẫn có vẻ ngoài cực kì trẻ trung.

Nhưng giả thuyết này lại có một điểm bất hợp lý. Đầu tiên, loại thuốc APTX 4869 có tác dụng teo nhỏ cơ thể người sử dụng lại và biến họ trở thành một đứa trẻ. Minh chứng cho điều này là ba người đã từng sử dụng loại thuốc đó đều có một tác dụng tương tự, đầu tiên là Haibara Ai, Conan và cuối cùng là Mary Sera, mẹ của Akai Shuichi, Haneda Shukichi và Sera Masumi. Như vậy tác dụng của thuốc APTX 4869 là biến người dùng thành trẻ con chứ không phải giúp họ trẻ lại.

Xem thêm: Tại Sao Muốn Đun Nóng Chất Lỏng Và Chất Khí Phải Đun Từ Phía Dưới ?

Vì thế có khả năng vẫn còn một loại thuốc khác giống với APTX 4869, thứ cùng công dụng nhưng sẽ chỉ khiến người dùng trẻ lại. Và Vermouth đã sử dụng thứ thuốc đó để giúp cô giữ được thanh xuân.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao vermouth bảo vệ conan đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button