Hỏi đáp

TẠI SAO SAITAMA LẠI MẠNH

Bạn đang quan tâm đến TẠI SAO SAITAMA LẠI MẠNH phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO TẠI SAO SAITAMA LẠI MẠNH tại đây.

Câu “Một đấm chết luôn” – các fan Anime/Manga biết được ngay người được nhắc đến trong câu nói không ai khác chính là Saitama trong bộ truyện tranh One Punch Man. Tuy nhiên, có ai biết nguồn gốc sức mạnh to lớn ấy từ đâu mà đến?

Saitama hay còn được biết đến với cái tên Thánh Phồng, là nhân vật chính trong bộ truyện nên anh sở hữu cho mình những khả năng vượt xa loài người đến mức phi lý. Điều đáng nói ở đây là bản thân Saitama cũng không biết rõ nguồn gốc sức mạnh bí ẩn của mình. Sau đây là những giả thuyết mà vccidata.com.vn suy ra từ cốt truyện chính.

Bạn đang xem: Tại sao saitama lại mạnh

Saitaman được ban cho sức mạnh?

Trong chap 157 của bộ Manga One Punch Man, có thể thấy Vua Không Nhà từ một người bình thường lại được God ban cho một sức mạnh lấn áp cả các anh hùng cấp S, điển hình là hắn đánh nhau rất dễ dàng với Zoombie Man. Liệu giống như trường hợp của Vua Không Nhà, nguồn gốc sức mạnh của Saitama cũng được ban cho từ một thực thể nào đó?

*

God ban sức mạnh cho Vua Không Nhà trong One Punch Man

Tất cả chỉ là giấc mơ 

Có một giả thuyết khác cho rằng mọi thứ trong One Punch Man thực ra chỉ là một giấc mơ. Saitama vẫn là một chàng trai thất nghiệp, bị mọi người đánh giá thấp năng lực nên anh đã mơ về một cuộc sống hoàn hảo. Ở đó, chỉ cần tập luyện điên cuồng ngày qua ngày là sẽ đạt được một sức mạnh kinh khủng đủ để đánh bật những ai dám coi thường anh.

XEM THÊM:  Tại sao chúng ta cần có bạn bè

*

Saitama trước khi làm anh hùng trong One Punch Man

Saitama là con trai của Blast?

Blast được biết là vị anh hùng hạng 1 trong lớp S, tuy nhiên anh chưa bao giờ xuất hiện trong các cuộc họp rank S hay tham gia chiến đấu kể cả khi Trái Đất đứng trước bờ vực nguy hiểm. Tại sao vị anh hùng top 1 này lại không lộ diện? Điểm lại những mốc thời gian khi Blast xuất hiện từ 18 năm về trước, anh là một chàng trai trẻ và Saitama lúc này chỉ là đứa trẻ mới 7 tuổi. Dòng thời gian khá hợp lý khi để con trai mình thể hiện sức mạnh còn bản thân thì nghỉ ngơi gác kiếm.

Xem thêm: Tại Sao Teamviewer Không Hiện Pass, #1 Sửa Lỗi Teamviewer Không Hiện Id Và Pass

*

Sức mạnh của Saitama có nguồn gốc từ Blast?

Ngoài ra, qua các trang của bộ truyện tranh One Punch Man, Blast xuất hiện với một bộ đồ gần giống với bộ đồ của Saitama, cả hai đều mặc đồ bộ, có thắt lưng ở hông và đặc biệt, đều có áo choàng. Mặc dù cả hai bộ đồ khác nhau về màu sắc nhưng vẫn có nét tương đồng.

*

Trang phục của Blast trong One Punch Man

Sức mạnh của Saitama hiện tại vẫn còn là một ẩn số nhưng liệu trong những chap tiếp theo của bộ truyện tranh One Punch Man, nguồn gốc sức mạnh bí ẩn của Saitama sẽ được tiết lộ?

XEM THÊM:  Video cách hôn môi

Vậy là đến đây bài viết về TẠI SAO SAITAMA LẠI MẠNH đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button