Hỏi đáp

Tại sao không tải được cốc cốc

Bạn đang quan tâm đến Tại sao không tải được cốc cốc phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao không tải được cốc cốc tại đây.

Không cài được cốc cốc

Có rất nhiều các lý do khác nhau để bạn tải về và cài đặt trình duyệt web cốc cốc cho máy tính, PC của mình như máy tính của bạn chưa từng cài đặt phần mềm cốc cốc trước đó hoặc do phiên bản cốc cốc hiện tại đang bị lỗi và không sử dụng được nữa cần phải nâng cấp và cập nhật lên bản mới nhất để fixed các lỗi đó. Nếu cài đặt mới thì không nói làm gì, tuy nhiên việc cài đặt lại thường rất hay xảy ra lỗi trong đó có lỗi thưởng hay gặp nhất là “Cài đặt không thành công! Hiện không có bản cập nhật nào“. Bạn đang băn khoăn và lo lắng không biết là “tại sao cài đặt cốc cốc không thành công?” và đang tìm kiếm một giải pháp hữu hiệu nhất cho vấn đề này của bạn. Hy vọng bài viết hướng dẫn này của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều và đúng với vấn đề bạn đang gặp phải, nào chúng ta cùng bắt đầu thôi nhé.

Bạn đang xem:

*

Nguyên nhân không cài được cốc cốc

Có rất nhiều các nguyên nhân khác nhau dẫn đến cốc cốc bị lỗi này như lỗi windows, máy bạn có virut, một số chương trình xung đột với nhau… và một nguyên nhân khác quan trọng nhất chính là do phiên bản cốc cốc cũ chưa được gỡ bỏ hoàn toàn khỏi hệ thống máy tính của bạn, một số tệp tin dữ liệu vẫn tồn tại trên hệ thống và gây ra xung đột, lỗi và không cho phép cài đặt khiến cho việc update hay cài cốc cốc lại là không thể thực hiện và hoàn thành được. Không có gì khiến bạn phải lo lắng cả, vì lỗi này cũng khá đơn giản và bạn cũng có thể tự mình sửa và khắc phục được với hướng dẫn chi tiết và đầy đủ nhất có hình ảnh sau đây.

XEM THÊM:  Tại sao cần bảo vệ thông tin và có trách nhiệm với mỗi thông tin đưa lên mạng và internet

Hướng dẫn khắc phục lỗi cài đặt cốc cốc không được.

Xem thêm:

Bước 1: Click chuột vào start tìm kiếm hộp thoại Run hoặc bấm tổ hợp phím tắt Windows + R để mở hộp thoại. Nhập vào lệnh “regedit” và chọn OK để mở vào regedit.

*

Bước 2: Cửa sổ Registry Editor được mở ra, trên khung cửa sổ thử mục bên trái màn hình bạn tìm đến khóa HKEY_CURRENT_USER và tích vào dấu “+” để mở các thư mục nhỏ hơn lần lượt là SOFTWARE -> CocCoc.

Xem thêm:

*

Bước 3: Tại thư mục này bạn bấm chuột phải lên nó và chọn xóa “Delete“. Sau đó bạn tiến hành cài đặt lại trình duyệt cốc cốc cho máy tính xem còn bị lỗi không nhé, có lẽ làm xong bước này là ổn và lỗi sẽ không còn nữa. Tuy nhiên trong một số trường hợp các bạn không thấy thư mục CocCoc này để xóa thì bạn sẽ thực hiện các bước ngay sau đây nhé:Bước 4: Bạn cũng mở hộp thoại Run một lần nữa và nhập vào lệnh “%userprofile%AppDataRoaming” và chọn OK để mở thư mục Roaming nơi chứa các thư mục dữ liêu đã cài đặt trong đó có cốc cốc.

*

Bước 5: Tìm đến thư mục CocCoc và xóa thẳng tay nó đi cho mình nhé, bạn bấm chuột phải lên CocCoc và chọn Delete như trong hình ảnh:

*

Bước 6: Giờ hãy cài lại cốc cốc xem nhé.Như vậy là trong bài viết này nghethuatsong.org đã hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi cài đặt cốc cốc rất hay gặp qua vài bước đơn giản và khá dễ để thực hiện. Nếu bạn có thắc mắc hay cần trợ giúp gì hãy để lại câu hỏi hoặc bình luận ở dưới bài viết này, chúng tôi sẽ trợ giúp và trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Chúc bạn thành công!

XEM THÊM:  Tại sao gọi là chiến tranh đặc biệt

Chúc các bạn thành công trong cuộc sống!

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao không tải được cốc cốc đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button