Hỏi đáp

Tại sao không kết nối được với app store

Bạn đang quan tâm đến Tại sao không kết nối được với app store phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao không kết nối được với app store tại đây.

Trường hợp không thể tải ứng dụng và trò chơi trên Appstore là rất phổ biến đối với người dùng iPhone, iPad. Sau đây Điện máy XANH sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục vấn đề này một cách đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Tại sao không kết nối được với app store

1Kiểm tra kết nối mạng

Appstore là một kho ứng dụng lớn nên cần phải tải nhiều dữ liệu hơn thông thường nên bạn cần một đường truyền ổn định để kết nối với Appstore.

Bạn hãy kiểm tra xem mình đã bật Wifi hay dữ liệu di động chưa, nếu đã bật rồi mà vẫn không vào được thì kiểm tra xem kết nối có bị chậm hay gián đoạn hay không.

2Kiểm tra các ứng dụng VPN

Trên máy bạn nếu có sử dụng các phần mềm VPN để vượt tường lửa thì bạn nên gỡ chúng đi. Những app này sẽ đổi IP của bạn sang khu vực khác và làm chậm đi kết nối của bạn với Appstore.

3Đóng Appstore và mở lại

Đôi lúc Appstore hoạt động liên tục nên sẽ gặp tình trạng lỗi kết nối với sever, các bạn hãy thử đóng Appstore lại bằng cách nhấp 2 lần vào nút Home, chọn ứng dụng Appstore và vuốt lên để tắt đi. Bây giờ, bạn chỉ cần mở lại và kiểm tra xem đã vào được Appstore hay chưa.

4Khởi động lại thiết bị

Sau khi làm các bước trên nếu bạn vẫn chưa kết nối được với Appstore thì bạn hãy thử tắt nguồn và mở máy lại.

XEM THÊM:  Tại sao usb bị ẩn dữ liệu

Cách này không chỉ hiệu quả với Appstore mà còn khắc phục được nhiều tình trạng lỗi vặt khác như: máy chậm, đơ, vào ứng dụng không được, không kết nối mạng, đồng thời giải phóng 1 phần RAM cho thiết bị hoạt động ổn định hơn.

5Cập nhật phần mềm

Một số ứng dụng, trò chơi đòi hỏi người dùng phải cập nhật lên hệ điều hành iOS mới nhất mới có thể tải về được, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Kiểm tra và tải về bản cập nhật iOS 12 mới nhất.

Lưu ý là nên sao lưu thiết bị, ghi nhớ tài khoản và mật khẩu iCloud đang đăng nhập trong máy trước khi thực hiện cập nhật phần mềm.

Xem thêm: Cách Sửa Sạc Iphone Bị Hỏng Tại Sao Dây Sạc Iphone Hay Bị Hỏng ?

6Chưa có tài khoản ID Apple

Nếu bạn đang sở hữu 1 thiết bị của Apple thì Apple ID là tài khoản bắt buộc bạn phải có để tải ứng dụng hoặc trò chơi, hoặc thậm chí định vị và khóa máy từ xa khi cần thiết.

Nếu bạn chưa có tài khoản này thì không thể tải gì về từ Appstore được, bạn có thể tham khảo thêm cách tạo ID Apple đơn giản: Tạo Apple ID không cần thẻ Visa, MasterCard.

7Lỗi tài khoản ID Apple bị khóa

Lỗi này xảy ra có thể do bạn hay người khác nhập sai mật khẩu quá nhiều lần nên Apple phải khóa tài khoản tạm để bảo mật thông tin cho tài khoản của bạn.

XEM THÊM:  Tại sao bàn phím laptop không gõ được số

Hãy tham khảo cách mở khóa đơn giản theo hướng dẫn của Điện máy XANH: Cách lấy lại mật khẩu ID Apple khi bị mất.

8Lỗi đăng nhập hết tài khoản miễn phí trên thiết bị

Mỗi thiết bị iPhone, iPad được Apple quy định chỉ kích hoạt được 3 tài khoản Apple ID khác nhau.

Để khắc phục tình trạng này các bạn dùng tài khoản mới tạo đăng nhập trên thiết bị iPhone, iPad khác vẫn còn số lần kích hoạt ID Apple sau đó dùng tài khoản đó đăng nhập lại trên máy bạn là sẽ tải được ứng dụng trên Apstore.

Nếu sau các cách khắc phục trên nếu vẫn chưa thành công bạn hãy mang điện thoại đến Điện máy XANH để được hỗ trợ.

Tùy vào trường hợp bạn nên áp dụng từng cách, tránh thực hiện cùng lúc nhiều cách.

Xem thêm: Giải Thích Tại Sao Đại Bộ Phận Diện Tích Lục Địa Australia Có Khí Hậu Khô Hạn ?

Nếu bạn cập nhật phần mềm thì hãy nhớ kiểm tra xem máy bạn là phiên quốc tế, phiên khóa mạng dùng sim ghép không cập nhật được nhé.

iCloud ẩn là gì? Tác hại ra sao?

Phân biệt iCloud và iTunes

iCloud là gì? Cách tạo tài khoản và sử dụng iCloud trên iphone

Như vậy chỉ với vài thao tác bạn đã có thể kết nối được với Appstore rồi. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng để lại lời nhắn ở phần bình luận phía dưới để Điện máy XANH hỗ trợ bạn tốt nhất nhé!

XEM THÊM:  Tại sao nước rau muống luộc có màu xanh

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao không kết nối được với app store đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button