Hỏi đáp

Tại sao idm ko bắt link

Bạn đang quan tâm đến Tại sao idm ko bắt link phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao idm ko bắt link tại đây.

IDM không bắt link nhạc, youtube, video, video facebook, … trên trình duyệt Chrome, Firefox là tình trạng người dùng gặp thường xuyên hiện nay, vậy nguyên nhân dẫn tới lỗi này là sao, cách thức sửa lỗi này như thế nào. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây với vccidata.com.vn để biết cách nào.

Bạn đang xem: Tại sao idm ko bắt link

Hướng dẫn sửa lỗi IDM không bắt link youtube, nhạc, video facebook trên trình duyệt Chrome, Firefox

Thiết lập IDM bật trên hết tất cả trình duỵệt

Trường hợp IDM không bắt link nhạc, link video facebook, link video youtube trên trình duyệt 1 phần là do trên IDM bạn chưa tích hợp trình duyejt vào. Để thêm vào các bạn làm như sau :

VàoDownloads->Options(1) hoặc click trực tiếp vào icon Options (2) để mở bảng thiết lập lên như hình sau:

*
*
*
*
*
*
*
*

Khi cài đặt IDMCC xong, trình duyệt sẽ Firefox sẽ yêu cầu khởi động lại , bạn chọn vào đó để reset. Khi khởi động xong thìvào quản lý add-on (Ctrl + Shift + A) xem có tiện ích chưa, thông thường là cài đặt xong nó mặc định kích hoạt. Nếu chưa kích hoạt bạn chọn Enable, cuối cùng mở tab mới trên Firefox và thử xem IDM đã bắt link download chưa nhé.

Xem thêm: Tại Sao Không Vào Được Liên Minh, Sửa Lỗi Không Vào Được Liên Minh Huyền Thoại

Khá đơn giản và dễ dàng phải không nào, với các bước trên đây các bạn đã có thể sửa được lỗi IDM không bắt link nhạc youtube, facebook trên Firefox Chrome rồi. Hi vọng các bạn sửa lỗi này nhanh chóng.

XEM THÊM:  Chế độ ngủ đông win 10 là gì

Xem thêm: Tại Sao Ăn Ít Vẫn Mập, Tích Mỡ Và Tăng Cân? Tìm Hiểu Ngay 5 Lý Do Này Nếu Bạn Ăn Ít Vẫn Mập

Chúc các bạn thành công.

Tìm kiếm trên Google

idm không bắt linkmp4idm không bắt linkmp3idm không bắt link cốc cốcidm không bắt linkfshareidm không bắt link2018idm không bắt linkgoogle driveidm không bắt linkcác trang phim

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao idm ko bắt link đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button