TẠI SAO GAREN KHÔNG ĐƯỢC ĐÁNH GIẢI

Riot tiết lộ lý do Garen không ai đánh chuyên nghiệp nhưng họ vẫn vui và nguyên nhân Malzahar luôn đeo dao găm sau lưng

*

Theo thống kê ở phiên bản 7.3 hiện tại, tỷ lệ chọn của Garen là 5,5% và tỷ lệ thắng lên đến 52%. Rõ ràng, chỉ số này cao hơn rất nhiều cả Singed và Maokai, những vị tướng đang rất hot trên đấu trường chuyên nghiệp. Tại sao lại có sự nghịch lý như thế này, fan hâm mộ đã gửi câu hỏi đến cho Riot Games.

Bạn đang xem: Tại sao garen không được đánh giải

Vì sao có những vị tướng mạnh nhưng không bao giờ xuất hiện trên đấu trường chuyên nghiệp. Liệu nó có gây ảnh hưởng xấu không?

– Về tổng thể, đây là một điều xấu. Tất nhiên trong khuôn khổ đa dạng tướng từ Đồng cho tới chuyên nghiệp. Tuy nhiên ở thực tại, một vị tướng xuất hiện từ rank Đồng cho đến chuyên nghiệp là điều rất khó xảy ra. Nói về Garen, đây là vị tướng rất nổi tiếng trong đánh thường. Garen có tỷ lệ thắng 65% ở rank Bạc. Thế nhưng nếu muốn vị tướng này có thể xuất hiện ở đánh chuyên nghiệp. Hắn sẽ phải có ít nhất khoảng 50% tỷ lệ chiến thắng.

*

Nhưng nếu như vậy Garen sẽ trở nên rất phức tạp và những game thủ bình thường khó có thể duy trì được tỷ lệ thắng như trước nữa. Chính vì thế, để nhiều vị tướng xuất hiện trong cả đấu thường và chuyên nghiệp là điều khá khó để thực hiện được.

Một câu hỏi khác được gửi đến đại diện của Riot Games, vấn đề liên quan đến Malzahar – pháp sư đang rất mạnh thời gian gần đây trong vai trò tướng hỗ trợ.

Tại sao trong các hình nền của mình, Malzahar luôn mang theo một con dao găm ở lưng trong khi vị tướng này chỉ dùng tay không để tung chưởng?

“Để giải thích cho câu hỏi này, tôi sẽ phải kể lại câu chuyện trước khi Malzahar trở thành nhà tiên tri. Trước khi nhìn vào Hư Không và phát triển năng lượng của mình. Malzahar đã sử dụng năng lượng của mình để nhìn thấu tương lai khiến đám đông ở Shurima vô cùng ngưỡng mộ. Ông cũng di chuyển thành phố này đến thành phố khác.

*

Trong mỗi thành phố mới, anh đều yêu cầu một người tình nguyện từ khán giả đứng trước một cột gỗ để làm bia phóng dao. Với khả năng dự đoán tương lai, anh có thể biết được người đó sẽ làm gì (chạy trốn, đứng yên hay di chuyển) và từ đó phóng những con dao cực kì chính xác mà không gây hại đến họ.

Trong một đêm mùa xuân ngọt ngào ở Urzeris, Malzahar nhìn quanh những cánh tay đang vẫy như sóng biển để thu hút sự chú ý của anh, và chọn một phụ nữ xinh đẹp với mái tóc đen mượt và đôi mắt như ngọc lục bảo làm người tình nguyện. Anh bắt đầu đếm… mười sáu… mười bảy… mười tám…

…PHẬP, PHẬP, PHẬP, PHẬP

Malzahar luôn giữ bên mình con dao găm đã làm bị thương người phụ nữ, để tự nhắc nhở rằng kể cả một nhà tiên tri cũng không thể đoán trước tương lai bất định. Luôn có khả năng mọi chuyện thay đổi – tốt đẹp hơn, và chắc chắn, cả tồi tệ hơn nữa.

Riot Tiger Lily – Biên tập viên của đội Xây Dựng Thế Giới kể lại.

Xem thêm: Vì Em Yêu Một Người Yêu Đến Đau Lòng Yêu Hết Cả Tuổi Thanh Xuân

Leo rank như hack và lọt Top Thách Đấu LMHT Việt Nam, fan hâm mộ “nghi ngờ” QTV nhờ… Cày Thuê
Theo Trí Thức Trẻ

Copy link
Link bài gốcLấy link
0

*

Ban biên tập vccidata.com.vn:

nghethuatsong.orgChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!