Hỏi đáp

TẠI SAO FACEBOOK BỊ CHẶN

Bạn đang quan tâm đến TẠI SAO FACEBOOK BỊ CHẶN phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO TẠI SAO FACEBOOK BỊ CHẶN tại đây.

Hiện tượng bị chặn livestream trên Facebook bắt đầu từ khoảng thời gian từ cuối tháng 12.2017 đến bây giờ đang xuất hiện nhiều, càng nhiều ? Vậy thì nguyên nhân ở đâu và làm sao để khắc phục được tình trạng này. Bị chặn Livestream trên Facebook mất bao lâu ? Câu trả lời là mỗi tài khoản sẽ bị chặn khoảng thời gian khác nhau. Chi tiết như dưới đây cùng theo dõi và chờ đợi ngày được mở chặn nhé !

2/ Giải pháp khắc phục khi bị chặn livestream trên Facebook ?Các bước nuôi tài khoảng cá nhân chất, trước khi chia sẻ quyền quản trị page3/ Bị chặn livestream trên Facebook mất bao lâu?

1/ Nguyên nhân bị chặn livestream trên Facebook

*

Nguyên nhân 1:bạn không thể live stream được lý do đầu tiên có thể là do kết nối Internet trên thiết bị di động của bạn bị lỗi hoặc mạng quá yếu không đủ để có thể thực hiện Live Stream. Để khắc phục lý do này rất đơn giản bạn hãy thử tắt nguồn và khởi động lại máy nếu thiết của bạn bị lỗi và thực hiệnđăng ký gói 4G MobiFonetốc độ cao ngay cho thuê bao để được truy cập mạng nhanh hơn gấp20 lần.

Bạn đang xem: Tại sao facebook bị chặn

Nguyên nhân 2:Bị chặn livestream trên Facebook có thể nói là do tính năngLive Stream trực tiếp trên Facebookchưa thật sự ổn định và chưa được cập nhật đến tất cả các tài khoản Facebook. Bạn hãy thử update phần mềm Facebook lên phiên bản mới nhất nếu gặp phải trường hợp này nhé!

Nguyên nhân 3:Trường hợp bị chặn livestream trên Facebook tiếp theo đó là có thể bạn thực hiện thao tác Live Stream trực tiếp trên Facebook chưa chính xác, nên không thể thành công được.

Nguyên nhân 04: Chính sách facebook hạn chế livestream trên tài khoảng cá nhân và group facebook, chỉ muốn livestream trên page facebook ( thì mới có tiền quảng cáo chứ). Đây là chính sách ngầm chưa được công bố, đối với những trường hợp livestream bán hàng.

Nguyên nhân 05: Livestream các mặt hàng liên quan đến thương hiệu được bảo hộ hoặc động vật tương sống…vi phạm chính sách facebook. Nên cũng bị khóa livestream luôn

Trong thời gian qua rất nhiều Chị bị khóa livestream trên TK facebook cá nhân. Thường 15 ngày sau mới mở lại lần 01. Nguy hiểm hơn, sau lần này, độ tiếp cận sẽ không được tốt hơn trước.

Chốt lại vấn đề: Tuyệt đối không livestream trên TK cá nhân và nhóm facebook. Rất nhiều quý Anh/chị học viên của Hùng đã bị vấn đề này. Mong Anh Chị nắm rõ để thực hiện. Tuy nhiên, nếu bị khóa rồi, thì phải làm sao ? xem tiếp những dòng phia dưới.

2/ Giải pháp khắc phục khi bị chặn livestream trên Facebook ?

Giải pháp 01: Đơn giản, nhanh gọn lẹ

XEM THÊM:  Ý nghĩa các con số trên đồng hồ, giờ trùng phút, ngược phút

Đối với trang cá nhân bị chặn livestream trên Facebook:tạo Fanpage rồi livestream bằng Fanpage, sau đó chia sẻ video Livestream về trang cá nhân.

Đối với trường hợp Fanpage bị cấm Livestream:có thể thêm quản trị viên khác, rồi sử dụng tài khoản Facebook của quản trị viên đó để Livestream.

Tại sao cá nhân không tạo trang cá nhân khác để live rồi tag + share: bạn thấy đó, đổi với Fanpage có thể sử dụng thêm tài khoản khác làm quản trị viên để tiếp tục Livestream bình thường rồi, nếu dùng Facebook cá nhân nếu bị khóa lần nữa có phải là phiền không? Khách hàng lại được một lần nữa chạy lòng vòng để xem Live của bạn, rồi sẽ rơi rụng bớt.

Khi sử dụng Fanpage, bạn có thể sử dụng phần mềm hỗ trợ để quét toàn bộ nội dung mà khách hàng đã comment, inbox. Từ đó, nếu video đó bị xóa thì cũng vẫn còn dữ liệu lưu trên phần mềm đó để inbox riêng cho khách hàng.

Tiếp theo sẽ làm gì? Đó là quảng cáo Fanpage tới những người thường xuyên tương tác, đồng thời tới bạn bè của họ để kéo thêm tương tác mới. Một điều là Fanpage thì được quảng cáo, dễ dàng kéo tương tác hơn rất là nhiều so với trang cá nhân.

Câu lạc bộ tự học livestream qua zoom 10 ngày được giải đáp những vấn đề livestream của bạn, Cùng giảng viên cao cấp Học Viện vccidata.com.vn . Link tham gia: https://zalo.me/g/ijvwyz087

Các bước nuôi tài khoảng cá nhân chất, trước khi chia sẻ quyền quản trị page

Nếu Anh/chị không biết cách tạo tài khoản cá nhân một cách KHÔN NGOAN thì rất dễ bị khóa tài khoản cá nhân vừa mới tạo. Sau đây Hùng chia sẻ các bước tạo tài khoản cá nhân facebook cho Quý Anh/chị.

Bước 01: Lấy điện thoại mới, hoặc điện thoại cài lại hệ điều hành hoặc điện thoại bất kỳ. Tránh tuyệt đối lấy điện thoại đã chứa tài khoản facebook mà đã bị khóa livestream. Vì khi Anh/chị tạo tài khoản trên điện thoại đó, facebook phát hiện ra ngay, đây là 02 tài khoảng, cùng chung một người.

XEM THÊM:  Tại sao không nhận được tin nhắn

Bước 02: Nuôi nick tầm 10 ngày, mỗi ngày xem video ( Watch) của facebook, khoảng 15 đến 30 phút ( cứ bậc lên là để đó). Tuyệt đối không sử dụng tài khoản mới tạo đi kết bạn nhé. Đi kết bạn là bị khóa ngay. Đến ngày thứ 05, thứ 6 đăng bài bức ảnh, vài dòng cảm xúc vu vơ. Tuyệt đối không đăng sản phẩm.

Bước 03: Chia sẻ quyền Fanpage qua cho tài khoản mới và tiến hành livestream bình thường.P/s: Trong lúc chờ đợi 10 ngày, có thể sử dụng tài khoản của Vợ, Chồng, Con cũng được, chia sẻ quyền quản trị page cho tài khoản của Chồng hoặc Con. Dùng tài khoản đó vào livestream bình thường nhé.

Sử dụng dịch vụ tăng mắt, bình luận, chia sẻ livestream

Fanpage mới tạo không có ai xem, chưa có ai like thì phải làm sao ?

Đây là câu hỏi khá thông minh ? trong mỗi lớp học dạy livestream Tôi điều nhận được câu trả lời này. Tôi xin phép được trả lời 04 bước tạo page chất:Bước 01: Tạo page chuẩn chỉnh. Hướng dẫn tạo page: https://www.youtube.com/watch?v=4QM6Abu5vl4

Bước 02: Phát triển nội dung page theo đúng đối tượng khách hàng

Bước 03: Tiến hành quản bá Page gồm quảng cáo tăng like page và quảng cáo tương tác.

Bước 04: Tiến hành livestream kết hợp quảng cáo tương tác là hoàn hảo.

Hùng đã hỗ trợ hơn 500 khách hàng phát triển page để livestream, có những phi vụ livestream chốt đơn hàng 01 tỷ đồng.

Nếu Anh/chị khó khăn, cần sự trợ giúp thì vui lòng tham gia nhóm zalo để được hỗ trợ: https://zalo.me/g/jzdjax942

Không bao giờ bỏ trứng vào một rổ, cực kỳ nguy hiểm. Nên tạo các gian hàng trên shoppe, Lazada thậm chị youtube để dự phòng.

Làm gì thì làm, Anh Chị nhớ sở hữu kênh youtube cho riêng mình nhé. Vừa đăng video, vừa livetream, tốt hơn cả facebook. Link tham gia nhóm zalo để nhận thông báo lớp học Youtube:

Danh sách nhóm zalo học miễn phí các khóa học thực chiến, sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn.

Xem video để tham khảo nội dung livestream facebook bị khóa

Nếu bạn cần 1 giải pháp triệt để hãy chuyển sang livestream trên fanpage một cách bài bản, nếu bạn chưa biết bắt đầu như thế nào hãy đăng ký tham gia khóa học “Livestream thực chiến cấp tốc trên fanpage” của vccidata.com.vn hoặc sử dụng dịch Fanpage chuyên nghiệp của Học Viện vccidata.com.vn.

XEM THÊM:  Tại sao lại mọc mụn

Tại khóa học này thầy Dương Hùng sẽ hướng dẫn bạn những cách livestream trên fanpage thành công.

Khóa học livestream 01 ngày cùng thầy Dương Hùng

3/ Bị chặn livestream trên Facebook mất bao lâu?

Livestream thật sự mang đến rất nhiều lợi ích cho người dùng Facebook. Không chỉ giúp bạn có thể chia sẻ những hình ảnh thật sống động qua video cho mọi người cùng biết. Mà còn hỗ trợ cho việc tăng tương tác, tăng like hay bán hàng hiệu quả.

Một khi bị chặn livestream trên Facebook bạn sẽ không thể phát video trực tiếp trên điện thoại, máy tính bằng tài khoản của mình được.

Thời gian bị chặn Livestream trên Facebook là bao lâu? Trên thực tế Facebook không có quy định cố định 1 thời gian mà tùy sự vi phạm mà sẽ chặn tài khoản của bạn phát trực tiếp videotừ 2 tuần đến 2 tháng.

*

Khi thực hiệnLive Stream trực tiếp Facebookbạn cần lưu ý những điều sau:

Bạn có thể nhìn thấysố người đang xem trực tiếpvideo đọc đượccác bình luậncủa những người theo dõi trong quá trìnhLive Stream.Thời lượng củaVideo Live stream phảidài hơn 4 giây và tối đa 30 phút mới có thể đăng lên Timeline được.Video sẽtự động được lưu trên Timeline Facebook của bạn sau khi kết thúc Live Stream, giống như một video bình thường. Bạn có thể lựa chọn xóa video hoặc lưu video trên Timeline để bạn bè của bạn có thể xem sau.Bạncó thể chặn người dùng đó ra khỏi Live của bạn nếu có người xem nào đó bình luận những comment không phù hợp trong quá trình Live. Để chặn, bạn nhấn chọn hình ảnh Profile của người dùng bạn muốn chặn ở kế bên comment của họ rồi chọn Block là xong.

Xem thêm: Hãy Xem Video Nếu Bạn Đang “Yêu Sớm”, Tình Trạng Yêu Sớm Ở Tuổi Học Đường

Mong rằng qua những chia sẻ chi tiết trên, các bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện giải pháp khắc phục lỗi bị chặn Livestream trên Facebook của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

“Livestream có gì đâu khó, tôi tin tôi làm được vì tôi biết chắc tôi sẽ làm được sau khi học xong tại vccidata.com.vn”. Cuộc đời ai chẳng như vậy, đôi lúc chỉ cần một chút nỗ lực, một chút may mắn và khi đã được vào đúng môi trường nơi có thể trao cho mình những kỹ năng livestream quan trọng thì thành công sẽ đến.

Vậy là đến đây bài viết về TẠI SAO FACEBOOK BỊ CHẶN đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button