Hỏi đáp

Tại sao đèn flash không sáng

Bạn đang quan tâm đến Tại sao đèn flash không sáng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tại sao đèn flash không sáng tại đây.

Để sử dụng đèn flash khi chụp ảnh, mở Máy ảnh và thiết lập đèn flash ở trạng thái Tự động, Tắt, Bật hoặc Luôn bật.

Bạn đang xem: Tại sao đèn flash không sáng

Nếu chọn Tự động, đèn flash sẽ tự động bật hoặc tắt theo ánh sáng môi trường xung quanh.

*

Xác nhận pin điện thoại đã sạc đủ. Hãy sạc điện thoại đến khi mức pin đạt trên 15% rồi thử lại, vì đèn flash sẽ tự động tắt khi mức pin thấp hơn mức đó.

Đèn flash có thể không bật nếu điện thoại bị quá nhiệt hoặc đèn flash được sử dụng quá thường xuyên trong một khoảng thời gian ngắn. Hãy chờ một lát rồi thử lại.

Kiểm tra xem có bất kỳ ứng dụng quét mã nào đang chạy dưới nền và sử dụng đèn flash không. Chỉ một ứng dụng có thể sử dụng đèn flash tại một thời điểm. Hãy đóng ứng dụng tương ứng, rồi thử lại. Nếu bạn không chắc liệu có ứng dụng nào đang sử dụng đèn flash hay không, hãy khởi động lại điện thoại và thử lại.

Xem thêm: Những Đứa Trẻ Thông Minh Nhất Thế Giới, 8 Tuổi Biết 8 Thứ Tiếng

Kiểm tra xem bạn có đang sử dụng một chế độ quay/chụp (chẳng hạn như Tua nhanh thời gian và Vẽ bằng ánh sáng) đặc biệt không hoạt động với đèn flash không.

Xóa dữ liệu máy ảnh rồi thử lại. Mở Cài đặt, tìm kiếm và chạm vào Ứng dụng, rồi vào Máy ảnh > Bộ nhớ > Xóa dữ liệu.

XEM THÊM:  Tại Sao Powerpoint Không Cho Chỉnh Sửa

*
*
*
*

Việc xóa dữ liệu máy ảnh sẽ chỉ xóa thông số cài đặt máy ảnh và dữ liệu đã tạo trong khi sử dụng. Thao tác này sẽ không xóa ảnh hoặc video của bạn.

Xem thêm: Tại Sao Khi Tìm Kiếm Sự Sống Ở Các Hành Tinh Khác Trong Vũ Trụ Các Nhà Khoa Học

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy sao lưu dữ liệu và mang thiết bị cùng với chứng từ mua hàng đến Trung tâm Dịch vụ Khách hàng vccidata.com.vn được ủy quyền để được hỗ trợ.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Vậy là đến đây bài viết về Tại sao đèn flash không sáng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button