Hỏi đáp

TẠI SAO BOSS MUỐN CƯỚI TÔI TRUYỆN FULL

Bạn đang quan tâm đến TẠI SAO BOSS MUỐN CƯỚI TÔI TRUYỆN FULL phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO TẠI SAO BOSS MUỐN CƯỚI TÔI TRUYỆN FULL tại đây.

~Tại cục dân chính~ Lập Văn :” cô Hạ bây giờ có thể xuống xe.

Bạn đang xem: Tại sao boss muốn cưới tôi truyện full

“” Không ….tôi có thể không xuống được không.

Bạn đang xem: Tại sao boss muốn cưới tôi truyện full

“Lập Văn :” Sếp đang chờ bên trong. “” Được…. rồi xuống thì xuống. “”Hạ Tử Quân ! Mày bị làm sao vậy. Sao mày lại sợ tên chết tiệt kia . Bình thường mày gan lắm mà . Bây giờ thì hay rồi bị người ta sỏ muỗi dẫn đi hơn nữa còn quay như chong chóng. “huhuhu. Cô Hạ bên này. ~Ùm~Đi một vòng lớn cuối cùng cũng gặp được hắn. Cố boss:” Vợ yêu em đến rồi sao. “” Đây xin giới thiệu với luật sư Ý cô ấy là người mà tôi chọn sẽ kết hôn. ” ” Vợ còn đứng đó làm gì qua đây. “Cái gì chứ ai là vợ anh. Kết hôn gì chứ. Cái đồ quá đáng. Hại tôi nghĩ việc, ép tôi ngủ với anh một đêm giờ lại kết hôn là sao? Mình phải đi hỏi cho la rẻ. Tử Quân:” Cố Nại Hà đi theo tôi. “” Luật sư anh chờ ở đây đi tôi với bà xã có xíu việc. ” Cố boss:”Được rồi. Có việc gì . “Hạ Tử Quân :” Anh đưa tôi đến đây làm gì. “Cố boss :” kết hôn!. ” ” Anh có bị điên không tôi với anh mới biết nhau được một này mà. ” Cố boss:” Mới quen nhưng chúng ta đã ngủ chung. Coi như rất thân rồi. ” “Với lại không quen từ từ quen. “” Được !nhưng vấn đề là Tôi không yêu anh.Tôi rất ghét anh. Và tôi không muốn kết hôn với anh. “Cố boss:” Không yêu cũng không được . Cưới trước yêu sao. ” ” Nhưng hôm nay cô phải kí giấy kết hôn. ” Cô tức giận :” Anh đừng có hiếp người quá đáng. Tôi nói không là không. ” Cố Nại Hà:” Cô chỉ cần bước ra khỏi đây một bước. Tôi sẽ sai người đi rút ống thở của ông ngoại cô. “”Hắn điều tra cô à. Quá quắc. ” ” Anh không được đụng đến ông tôi. “Cố boss :” Được. vậy thì ngoan ngoãn kí giấy đi. ” ” Đối với cô trăm lợi một hại. ” ” Tôi cho cô năm phút!. “Bây giờ mình phải làm sao đây .Mình không muốn lấy hắn….. Nhưng ….ông mình. Được rồi lúc này còn suy nghĩ cho bản thân. Cố Nại Hà :” Coi như tôi sợ anh. “Hạ Tử Quân:” Sếp Cố đợi tôi. “Boss Nại:” Bà xã. Em suy nghĩ thông rồi à. “” Không thông cũng không được. Giấy đâu. “Cố boss:” Ở chỗ luật sư. “Sếp Cố anh đã quay lại rồi. Anh xem tôi cũng vừa chuẩn bị xong giờ có thể kí rồi.Mời… ~Cố boss thầm thì :” Ngoan ngoãn kí cho tôi. “Hạ Tử Quân :” Anh ép là tôi không kí đâu. “Luật sư ý:” Có điều này. Tôi phải nói với hai vị. Hôn nhân không phải là sự ép buộc. Nếu hai vị không muốn kết hôn thì phiền về cho. “Cố boss:” Xin lỗi anh. Vợ tôi có bầu nên hơi nóng tính. Anh thông cảm. “”Đúng không bà xã. “Hạ Tử Quân:” ùm.. Đúng rồi đó ông xã.Anh xem nó lại đạp em nè. Nên mình kí đi. “Huhuhu. Dối lừa lương tâm dễ sợ. Luật sư ý:” À xem ra hai người rất ân ái. Xin lỗi xin lỗi xin lỗi. “Hạ Tử Quân : À không, sao không sao. “Có sao thật đó… HuhuhuBây giờ hai đã chính thức là vợ chồng được pháp luật bảo hộ. Đây là hôn thú. Chúc hai vị hạnh phúc. Hạ Tử Quân:” Nói nhiều vậy làm gì. Đi thôi. “Cố boss:” Cô định đi đâu. “” Kệ tôi không liên quan đến anh. “Chưa nói dứt câu cô đã bị tên nghiệt yêu bế quăng lên xe. “Ah !anh thả tôi xuống .”Cố boss:” Bây giờ cô họ Cố là vợ của tôi. Nên cô phải thực hiện trách nhiệm làm vợ của mình. Về nhà chuẩn bị cơm. Và thay đồ đợi tôi rõ chưa. ” Lập Văn :” Đưa phu nhân về nhà. “Không tôi không đi. Tôi….

XEM THÊM:  Cách nấu cháo yến mạch giảm cân ngon

Xem thêm: Tại Sao Máy Điện Thoại Nhanh Hết Pin, Tại Sao Điện Thoại Bạn Nhanh Hết Pin

Không muốn

Leave a Reply Cancel reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Vậy là đến đây bài viết về TẠI SAO BOSS MUỐN CƯỚI TÔI TRUYỆN FULL đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button