Game

Tải Gold Miner 3

Bạn đang quan tâm đến Tải Gold Miner 3 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tải Gold Miner 3 tại đây.

Tải Gold Miner 3

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Gold Miner 3 chính thức:

Tải về máy (34,7 MB)


Gold Miner 3 – Game đào vàng thế hệ mới

Gold Miner 3 hoặc Mr. Miner là bản game đào vàng thế hệ mới cùng nhiều cải tiến về đồ họa và hệ thống item, cho phép chơi miễn phí trên Windows và Windows 10 Mobile.

Game đào vàng Gold Miner 3

Chơi những bản game Đào vàng khác trên PC:
Gold Miner Classic.
Gold Miner Vegas.
Gold Fishing.

Trong game Gold Miner 3 PC, thử thách của game thủ là hỗ trợ thợ mỏ đào kim cương, vàng và túi đồ bí ẩn. Nhưng, nhiên liệu để vận hành máy đào vàng chỉ cần hạn. Trước khi cạn kiệt nhiên liệu, bạn phải đào được thật nhiều vàng và ghi số điểm ấn tượng.

Hệ thống item mới

Ấn tượng thứ nhất của game thủ về Gold Miner 3 là đồ họa chắc chắn thay đổi so cùng bản Gold Miner Classic. Hình ảnh từng được làm mới trông ngộ nghĩnh và độc đáo hơn vô vàn. Tuy nhiên cách chơi thì ko mấy thay đổi. Bạn vẫn sẽ điều khiển máy đào vàng hỗ trợ thợ mỏ để làm xong thử thách trong mỗi level. Vì thời gian và nhiên liệu bị có hạn phải nên hết sức cẩn trọng cho mỗi lần kéo. Bạn sẽ nên ngắm và căn ke thật kỹ để thả dây đúng địa điểm và kéo được vàng hay kim cương lên.Gold Miner 3 thấy chung vẫn giữ nguyên được kiểu chính của dòng game Đào vàng trừ phần đồ họa từng thay đổi để tạo cảm giác mới lạ cho game thủ. Ngoài ra, giữa những bàn vẫn còn cửa hàng vật phẩm để bạn chọn lựa, hỗ trợ chinh phục những level khó trong trò chơi.

Đồ họa cải tiến

Game Gold Miner 3 cho Windows hợp cùng mọi mục tiêu, nói cả trẻ em và người cao tuổi. Gameplay có nhịp độ vừa phải, cách chơi dễ dàng, thích hợp để giải trí khi rảnh rỗi hay giết thời gian.

Link Tải Gold Miner 3 mới nhất:

XEM THÊM:  Turn off the display là gì

Vậy là đến đây bài viết về Tải Gold Miner 3 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Check Also
Close
Back to top button