Game Mobile

Tải Ben 10 Ultimate Alien: Xenodrome Plus cho iOS

Bạn đang quan tâm đến Tải Ben 10 Ultimate Alien: Xenodrome Plus cho iOS phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tải Ben 10 Ultimate Alien: Xenodrome Plus cho iOS tại đây.

Tải Ben 10 Ultimate Alien: Xenodrome Plus cho iOS

.adedit > a {
background: #eccfcf;
padding: 4px 10px;
border-radius: 10px;
}
.adedit > a:hover { background: #e0d475; }

Link Tải Ben 10 Ultimate Alien: Xenodrome Plus cho iOS chính thức:

Tải về máy (95,6 MB)

Ben 10 Ultimate Alien: Xenodrome Plus cho iOS là trò chơi việc làm thu hút và miễn phí hoàn toàn trên những thiết bị iPhone, iPad hay iPod Touch.Đây chính là thời đại của những người anh hùng! Khám phá các kỹ năng và năng lực tương tác của chính bạn trong dựa game chiến đấu việc làm theo lượt cùng hệ thống trận chiến kiểu giải đố độc đáo! Ben 10 Ultimate Alien: Xenodrome Plus ko chỉ là nơi tỏ ra những pha việc làm choáng ngợp mà game thủ còn nên tỏ ra sự khéo léo và chiến thuật hợp để giành được phần thắng tận cùng!

Ben 10 Ultimate Alien: Xenodrome Plus cho iOS

Nên chiến đấu như nhân vật Ben Tennyson nổi tiếng và mở khóa những sức mạnh độc đáo của nhân vật trong các giai đoạn chiến đấu chống lại những mối đe họa xuất hiện từ những thiên hà khác nhau.Khám phá những nhân vật người ngoài hành tinh mà bạn ưa thích từ seri truyền hình Ben 10 Ultimate mà cả thế giới đều ưa thích! Trong trò chơi Ben 10 Ultimate Alien: Xenodrome Plus cho iOS, game thủ sẽ vào vai nhân vật Ben Tennyson, bạn sẽ nên lên cấp và sử mạnh sức mạnh từ nhiều mẫu người ngoài hành tinh khác nhau để ngăn bớt Aggregor và đồng bọn băng qua những thiên hà xa xôi.Chiến đấu chống lại kẻ thù, thu thập DNA ngoài hành tinh mới, mở khóa những mẫu người ngoài hành tinh mới và nâng cấp sức mạnh của họ là những đối tượng chính trong Ben 10 Ultimate Alien: Xenodrome Plus cho iOS!Hạ gục Forever Knights, Charmcaster và thậm chí là 1 vài kẻ thù Ultimate Foe bí ẩn khác. Hành trình của anh ấy trai trẻ Ben Tennyson sẽ đưa bạn xuất hiện cuối cùng của ngân hà và trao cho bạn cơ hội được tìm hiểu nhiều nhân vật người ngoài hành tinh mới lạ, sở hữu những bộ kỹ năng mạnh mẽ chưa đã thấy!

Hệ thống trận chiến mới
Trò chơi Ben 10 Ultimate Alien: Xenodrome Plus cho iOS được đặc trưng bởi cơ chế giải đố dạng phản hồi mới, trong đấy bạn sẽ sử dụng thời gian một cách cẩn trọng để chọn việc làm mình có ý định thực hiện, đồng thời hệ thống tag tổ đội sẽ hỗ trợ bạn và đối thủ xứng tầm được ghép cặp cùng nhau với những nhân vật người ngoài hành tinh khác.Đối thủ AI sẽ ra hiệu cho những chuyển động của mình khi bắt đầu trận chiến và sử dụng chúng một cách bất kỳ hay thậm chí là chuyển thành cho đối tác của chúng. Nên thật tập trung vào những chuyển động và đòn đánh của đối thủ, chú ý những chuyển động để sử dụng và thời gian kỹ năng để chọn di giời và tag với những việc làm quan trọng để giành chiến thắng tận cùng trong trận chiến.

Nhiều chế độ chơi khác nhau
Trong Ben 10 Ultimate Alien: Xenodrome Plus cho iOS, game thủ có thể chọn cách chạy xuyên qua toàn bộ cốt truyện hay chỉ dễ dàng là tham gia những trận đấu nhanh. Dùng những nhân vật người ngoài hành tinh bạn vừa mở khóa và nâng cấp để thách thức lại AI trong chế độ Arcade. Cuối cùng, kiểm tra sức bền của bạn trong chế độ giải cứu Hero Time nổi bật.Mỗi trận chiến thành công sẽ đưa bạn xuất hiện gần hơn cùng cơ hội biến thành Ultimate Alien mạnh mẽ nhất! Bước vào thời đại anh hùng trong Ben 10 Ultimate Alien: Xenodrome Plus cho iOS!


Chức năng chính của game:

Hệ thống điều khiển hài hước và khôn khéo.
Cơ chế giải đố độc đáo và trực quan mang lại nhiều nhiệm vụ và chất kịch tính trong game.
Nâng cấp cho nhân vật người ngoài hành tinh của bạn và sử dụng sức mạnh tối ưu.
Vào vai một trong 9 người ngoài hành tinh khác nhau, gồm có Rath, Ultimate Humungousaur, Waterhazard, Ampfibian, NRG, Armodrillo, Ultimate Swampfire, Ultimate Big Chill và Ultimate Cannonbolt.
8 màn chơi để tham gia chiến đấu, từ quê hương của Ben 10 cho xuất hiện cuối cùng ngân hà.
Lối chơi vui vẻ bất tận và rất nhiều điều bất thình lình!
Chiến đấu chống lại 15 kẻ thù khác nhau gồm có Charmcaster, Forever Knights, Aggrebots (robot tay sai của Aggregor), Ultimate Aggregor, Kevin Levin (Ultimate Kevin) những sinh vật Stone của Charmcaster và rất nhiều mục tiêu khác.
Một trong những bảng phân công nhân vật lớn nhất trong seri game Ben 10 hiện tại.
Ghép cặp cùng những nhân vật người ngoài hành tinh mà bạn ưa thích cùng hệ thống gắn tag tổ đội mới.
Chế độ chiến đấu đối đầu.
Kiểm tra kỹ năng của bạn và sức bền trong chế độ giải cứu Hero Time tối ưu.
Chú ý đối cùng game thủ: trò chơi được cung cấp miễn phí, nhưng một vài phần có chứa nội dung mất tiền mà game thủ nên bỏ tiền thật ra mua để nâng cấp trải nghiệm game.Ứng dụng được tạo ra tối ưu hóa cho iPhone 5.Ngôn ngữ giao diện: tiếng Anh, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc giản thể, Thái Lan, Trung Quốc phồn thể.
Video giới thiệu game Ben 10 Ultimate Alien: Xenodrome Plus cho iOS:

Link Tải Ben 10 Ultimate Alien: Xenodrome Plus cho iOS mới nhất:

Tải về máy (95,6 MB)
XEM THÊM:  Tải Happy Pet Story cho iOS

Vậy là đến đây bài viết về Tải Ben 10 Ultimate Alien: Xenodrome Plus cho iOS đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button