Blogs

Hướng Dẫn Xem Sao Kê Thẻ Tín Dụng Vpbank Online, Cách Xem Sao Kê Thẻ Tín Dụng Vpbank

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Xem Sao Kê Thẻ Tín Dụng Vpbank Online, Cách Xem Sao Kê Thẻ Tín Dụng Vpbank phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Xem Sao Kê Thẻ Tín Dụng Vpbank Online, Cách Xem Sao Kê Thẻ Tín Dụng Vpbank tại đây.

Bạn sở hữu thẻ tín dụng và đến kỳ hạn thanh toán nhưng chưa biết cách thanh toán nhanh và hiệu quả nhất? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Đang xem: Sao kê thẻ tín dụng vpbank

Thẻ tín dụng đã trở thành một phương thức thanh toán phổ biến trong đời sống hiện nay. Nó cũng được coi là một tài sản “bất ly thân” của nhiều người. Nếu biết sử dụng một cách khoa học, thẻ tín dụng sẽ trở thành công cụ hữu ích khi thanh toán.

Mặc dù rất nhiều người sử dụng thẻ tín dụng hoặc cùng lúc sở hữu nhiều loại thẻ tín dụng. Nhưng có không ít người vẫn thờ ơ về thời gian thanh toán dư nợ thẻ tín dụng. Kết quả là thẻ bị quá hạn và phải chịu những khoản phí trả chậm, lãi suất hàng ngày. Để hạn chế những rủi ro trên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Vpbank nhanh và hiệu quả nhất. Mời bạn cùng tham khảo.

*

1. Dư nợ thẻ tín dụng là gì?

Dư nợ thẻ tín dụng Vpbank là số tiền mà chủ thẻ đã chi tiêu (sử dụng) trong một chu kỳ và phải trả lại cho ngân hàng. Hiểu một cách đơn giản đây chính là số tiền trong thẻ tín dụng mà bạn đã dùng để chi tiêu và cần phải trả cho ngân hàng.

Hàng tháng ngân hàng sẽ chốt sao kê và gửi cho chủ thẻ một tin nhắn/email thông báo về toàn bộ giao dịch phát sinh trong tháng. Bao gồm tổng số tiền cần thanh toán, và số tiền tối thiểu bạn phải trả. Sau khi nhận được sao kê, bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán thẻ tín dụng Vpbank như sau:

– Thanh toán toàn bộ dư nợ thẻ tín dụng: Nếu thanh toán toàn bộ dư nợ trong thẻ tín dụng. Bạn sẽ được cấp lại hạn mức và có thể tiếp tục chi tiêu. Với hình thức này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phì vì không phải trả bất cứ một khoản phí hay lãi suất nào. Đồng thời còn được hưởng rất nhiều ưu đãi, khuyến mãi khác từ phía ngân hàng.

– Thanh toán 5% số tối thiểu: Trường hợp nếu không thanh toán được toàn bộ số tiền đã chi tiêu. Bạn có thể thanh toán 5% số tối thiểu. Đây là yêu cầu từ phía ngân hàng để tránh rơi vào trường hợp nợ xấu và không thể trả nợ.

Trong số tiền tối thiểu này đã bao gồm phí trả chậm 4% số tiền chậm thanh toán. Đồng thời toàn bộ dư nợ còn lại trong thẻ tín dụng sẽ bị tính lãi suất gần 30%/năm.

Do đó nếu có dư nợ trong thẻ tín dụng, hãy cố gắng trả càng nhiều càng tốt. Điều quan trọng là bạn phải nhớ rõ ngày hạn cuối cùng phải thanh toán. Để tránh trường hợp quên khiến thẻ bị quá hạn, phải chịu phí phạt và lãi suất. Nếu đến ngày hạn thanh toán mà bạn gặp khó khăn về tài chính. Lúc này bạn có thể sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng để món nợ của mình không bị quá hạn và rơi vào nợ xấu.

2. Các cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Vpbank

Khi muốn thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Vpbank, bạn có thể thực hiện bằng những cách đơn giản mà hiệu quả như sau:

2.1. Nộp tiền mặt tại quầy giao dịch

Khách hàng có thể trực tiếp đến chi nhánh hoặc quầy giao dịch của ngân hàng Vpbank để nộp tiền mặt vào thẻ tín dụng. Nếu không có tiền mặt và không sử dụng ứng dụng internet banking. Chủ thẻ có thể làm lệnh ủy nhiệm chi từ tài khoản thanh toán của mình. Để thanh toán cho tài khoản thẻ tín dụng.

Xem thêm: Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Vib Có Tốt Không ? Có Nên Mở Thẻ? &#39Ngậm Đắng Nuốt Cay&#39 Vì Thẻ Tín Dụng

2.2. Trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán

Đây là hình thức thanh toán dư nợ thẻ tín dụng cực kỳ tiện ích và tiết kiệm nhiều thời gian. Đồng thời với cách này, bạn cũng không lo mình sẽ bị quên mất ngày hạn thanh toán. Chủ thẻ có thể lựa chọn thanh toán tự động toàn bộ dư nợ hoặc theo số tối thiểu trong sao kê.

Tuy nhiên muốn sử dụng được hình thức này thì tài khoản thanh toán của bạn phải luôn duy trì số dư lớn hơn dư nợ tín dụng hoặc số tối thiểu. Để ngân hàng có thể trích nợ tiền từ tài khoản của bạn và thanh toán cho thẻ tín dụng.

Để đăng ký sử dụng dịch vụ trích nợ tự động, chủ thẻ chỉ cần đến phòng giao dịch của ngân hàng và làm đơn đăng ký, nộp lệ phí dịch vụ. Mỗi giao dịch trích nợ thành công sẽ được báo tới số điện thoại mà khách hàng đăng ký.

*

2.3. Chuyển tiền từ tài khoản thanh toán Vpbank

Đây là hình thức thanh toán dư nợ thẻ tín dụng được nhiều người lựa chọn. Bởi khách hàng có thể chủ động thanh toán thẻ tín dụng của mình mọi lúc mọi nơi. Song cần phải trả trước hoặc trong ngày đến hạn theo như sao kê của ngân hàng.

Để sử dụng dịch vụ, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vpbank. Đồng thời có đăng ký dịch vụ internet banking là có thể thực hiện được giao dịch. Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán được cho các loại thẻ tín dụng thuộc ngân hàng khác mà mình đang sử dụng.

2.4. Chuyển tiền từ tài khoản ngân hàng khác

Nếu chưa mở tài khoản thanh toán tại Vpbank, bạn hoàn toàn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Vpbank của mình bằng tài khoản ngân hàng khác. Với hình thức thanh toán này, bạn có thể chuyển khoản qua máy ATM. Hoặc dùng dịch vụ internet banking của tài khoản ngân hàng đó để thanh toán cho thẻ Vpbank rất nhanh chóng.

Việc thanh toán đúng hạn và đủ nợ cho ngân hàng sẽ giúp chủ thẻ tránh được các khoản phí và lãi suất cao. Ngoài ra hãy cố gắng trả bớt dư nợ gốc càng nhiều càng tốt. Để giảm số tiền lãi mà mình phải chịu.

Xem thêm: Vibbank – Tốt Không

Hi vọng rằng với những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn biết cách thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Vpbank. Và tiết kiệm được khá nhiều tiền phí. Chúc bạn sẽ trở thành một người tiêu dùng thông thái.

XEM THÊM:  Nộp Thuế Tiếng Anh Là Gì - 50 Thuật Ngữ Tiếng Anh Chuyên Ngành Kế Toán Thuế

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Xem Sao Kê Thẻ Tín Dụng Vpbank Online, Cách Xem Sao Kê Thẻ Tín Dụng Vpbank đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button