Nội Ngoại Thất

Banner Sàn Gỗ Banner Sàn Gỗ Galamax, Banner San Go 4

Bạn đang quan tâm đến Banner Sàn Gỗ Banner Sàn Gỗ Galamax, Banner San Go 4 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Banner Sàn Gỗ Banner Sàn Gỗ Galamax, Banner San Go 4 tại đây.

Độ bền sàn gỗ ngoài trời chắc chắn sẽ là điều khiến nhiều người quan tâm khi quyết định chọn mua để lắp đặt bởi bao giờ vật liệu để ngoài cũng có những sự tác động khách quan bên cạnh yếu tố con người. Đây cũng là điều khiến nhiều người tiêu dùng còn băn khoăn chưa dám đầu tư mặc dù hiểu rõ giá trị, lợi ích mà sàn gỗ mang lại. Độ bền sàn gỗ ngoài trời thông thường sẽ bị ảnh hưởng bởi 3 nhân tố chính sau, lựa chọn và bảo quản đúng cách bạn sẽ có sản phẩm ưng ý:

Loại gỗ

Dòng sàn gỗ ngoài trời bạn chọn bao giờ cũng là yếu tố đầu tiên quyết định đến độ bền, thời gian sử dụng. Theo các nhà khoa học Nhật Bản, sàn gỗ tự nhiên ngoài trời có độ bền lên tới trên 35 năm, còn sàn gỗ nhựa composite hoặc sàn gỗ WPC là từ 10 – 15 năm. Việc bạn chọn giữa sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ nhựa cũng đã là quyết định tuổi thọ rồi nhé.

Đang xem: Sàn gỗ banner

*

Trong bản thân từng nhóm sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ nhựa lại phân định ra các yếu tố nhỏ hơn. Sàn gỗ Teak và sàn gỗ Accoya là 2 loại sàn gỗ tự nhiên ngoài trời có độ bền cao nhất, lên tới hơn 60 năm. Còn với sàn gỗ nhựa thì những tấm ván sàn ngoài trời dạng đặc, có hàm lượng hạt nhựa PE cao hơn sẽ có độ bền cao hơn so với những tấm ván sàn rỗng ruột.

XEM THÊM:  Bảng Giá Ván Gỗ Nhựa Picomat, Bảng Giá Tấm Ván Nhựa Pvc Tại Tphcm

Và một điều tất yếu nữa, sản phẩm của các nhà cung cấp khác nhau, đến từ thương hiệu khác nhau sẽ có độ uy tín và bền khác nhau.

Xử lý ban đầu

Xử lý ban đầu hay còn gọi là chế biến, sản xuất hàng hoá và cách thức lắp đặt. Mỗi nhà cung cấp sẽ lại có phương pháp và kỹ thuật xử lý gỗ ban đầu khác nhau.

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời yếu tố đầu tiên cần được chú ý đó là loại gỗ đó phải chịu được nước tốt, có tuổi gỗ lớn, sấy đạt độ ẩm nhỏ hơn 20% nước, cũng như chọn dùng loại dầu bảo quản ban đầu chất lượng. Đơn cử, cùng sàn gỗ Teak lõi nhưng sàn gỗ Teak của cây gỗ già 40 – 50 năm sẽ tốt hơn gỗ lõi của cây gỗ 15 – 20 năm.

Sàn gỗ nhựa hay sàn gỗ composite thì yếu tố quyết định là cơ chế nén ép, chạy rãnh decking cũng như tỷ lệ bột gỗ, bột nhựa và chất phụ gia. Các tỷ lệ này sẽ quyết định tới khả năng chống chịu oxy hoá của nhựa, khả năng giữ màu của gỗ.

Xem thêm: Tài Liệu Hướng Dẫn Word 2010 & Hướng Dẫn Sử Dụng Word 2010, Hướng Dẫn Sử Dụng Word 2010 Giáo Trình Toàn Tập

Cách lắp đặt cũng quyết định độ bền của sàn gỗ: việc sử dụng khung xương gỗ, sắt hay inox hay nhựa, dùng vít sắt hay vít inox, cách lắp vít trên mặt xuống hay dùng chốt kết nối và kỹ thuật tay nghề của người thợ. Chọn đúng phương pháp và phù hợp, sàn gỗ của bạn sẽ được bảo vệ tối đa.

XEM THÊM:  Bán Tấm Nhựa Lót Sàn Nhà - Các Mẫu Simili Lót Sàn Đẹp Giá Rẻ Tại Tphcm

Bảo dưỡng

Bảo dưỡng bao gồm việc bạn vệ sinh, lau quét dầu bảo quản hay khắc phục những lỗi nhỏ của sàn gỗ gặp phải trong quá trình sử dụng. Bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp tăng độ bền sàn gỗ ngoài trời hơn rất nhiều.

Với sàn gỗ tự nhiên ngoài trời, thời gian định kỳ lí tưởng là 6 tháng hoặc 12 tháng bạn nên tiến hành vệ sinh, quét lại dầu bảo quản cho sàn gỗ.

*

Với sàn gỗ nhựa ngoài trời thì bạn phải chú ý thường xuyên vệ sinh sạch sẽ, tránh bám bẩn, để đọng nước, và kiểm tra bề mặt hay xem có bị giòn hãy hay không.

Xem thêm: Tháng 2 Tiếng Anh Là Gì – Các Tháng Trong Tiếng Anh: Cách Viết, Cách Đọc ❤️

Trên đây là 3 yếu tố ảnh hưởng tới độ bền sàn gỗ ngoài trời, bên cạnh các yếu tố khách quan nhỏ khác, người dùng hoàn toàn có thể tự khắc phục để đảm bảo độ bền an toàn tối đa của sản phẩm.

Vậy là đến đây bài viết về Banner Sàn Gỗ Banner Sàn Gỗ Galamax, Banner San Go 4 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

VCCI DATA

Tôi là Vũ Văn Hồng (nghệ danh: Mít Tơ Pink) chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho https://vccidata.com.vn/ hiện đang sinh sống tại địa chỉ Hòa Hiệp, P4, Quận Tân Bình, số điện thoại liên hệ là 0357 787 978. Tôi là Seoer có kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực này. Hiện tại, tôi là Founder and CEO at https://vccidata.com.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button