Thời Trang - Làm Đẹp

Combo Nguyên Liệu Làm Vòng Tay, Cách Làm Vòng Tay Handmade Đơn Giản Mà Cực Đẹp

Bạn đang quan tâm đến Combo Nguyên Liệu Làm Vòng Tay, Cách Làm Vòng Tay Handmade Đơn Giản Mà Cực Đẹp phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Combo Nguyên Liệu Làm Vòng Tay, Cách Làm Vòng Tay Handmade Đơn Giản Mà Cực Đẹp tại đây.

Vòng tay handmade là phụ kiện thời trang đang được nhiều bạn trẻ khá yêu thích hiện nay. Lý do là loại vòng tay này giúp giới trẻ thể hiện được style của mình, tăng độ sành điệu khi kết hợp với set đồ phù hợp. Với cách làm vòng tay handmade đơn giản sau đây, bạn chẳng cần phải ra cửa hàng mà vẫn có được một chiếc vòng tay handmade độc đáo và xinh xắn.

Đang xem: Nguyên liệu làm vòng tay

 

Cách làm vòng tay handmade sợi chỉ đỏ may mắn 

 

*

Vòng sợi chỉ đỏ sẽ mang lại may mắn cho người đeo

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị: Một sợi len màu đỏ hoặc chỉ đỏ đều được. Một đoạn dây dù màu đỏ đều được, với chiều dài khoảng 40cm. 2 hạt dâu tằm. Bật lửa và kéo.

Bước 1: Bạn lấy sợidây dù đã chuẩn bị sẵn với kích thước gấp 2 lần so với vòng cổ tay của bạn. Sau đó, gập đôi chúng lại và sử dụng len đỏ hay chỉ đỏ đã chuẩn bị sẵn quấn liên tục từ đầu này sang tới đầu bên kia.

Bước 2: Sau khi thực hiện xong bước 1 quấn hết sợi chỉ đỏ (hay sợi len), bạn dùng tay thắt nút khéo léo lại. Sử dụng kéo cắt bớt phần dây thừa và dùng bật lửa huơ để cố định phần dây vào.

Bước 3: Công đoạn cuối chỉ cần bạn xỏ 2 hạt vòng dâu tằm phần đầu dây có 2 sợi thừa. Rồi thắt nút lại và giữ cố định bằng cách lấy bật lửa huơ để tránh bị tuột ra.

XEM THÊM:  Tải Bài Tập Buổi Sáng Miễn Phí, Tải Nhạc Hot Bài Tập Buổi Sáng Online

 

Cách làm vòng tay handmade bằng dây da

 

*

Vòng handmade bằng dây da giúp bạn trở nên phong cách

 

Nguyên liệu cần có: 3 đoạn dây da lộn có màu sắc khác nhau. Một khung tròn kim loại vừa cổ tay. Kéo. 

Bước 1: Bạn lấy kéo cắt 3 đoạn dây da lộn với kích thước khoảng 40cm. Bạn có thể chọn bất cứ màu sắc nào mà mình thích nhưng tốt nhất nên là 3 màu tương phản nhau nhìn sẽ nổi và đẹp hơn.

Bước 2: Bạn thòng 3 sợi dây vào khung tròn kim loại đã chuẩn bị sẵn. Thòng sao cho mỗi bên của chiếc vòng đeo tay vẫn đều có được một nửa độ dài của sợi dây.

Xem thêm: shop bán vòng tay

Bước 3: Bạn sử dụng 3 sợi dây ở mỗi bên tết xung quanh chiếc vòng. Cứ tết cho tới hết cho tới khi chiếc vòng được bao phủ hết.

 

*

Cách làm vòng tay handmade dâu tằm

 

*

Một chiếc vòng dâu tằm sẽ giúp bạn trừ tà và làm đẹp

Nguyên liệu cần có: Dâu tằm và Kéo. 

Bước 1: Bạn chọn cành dâu tằm. Lưu ý, bạn nên chọn cành dâu tằm bánh tẻ để tránh việc bị đứt vỡ không được bền.

Bước 2: Bạn lấy cành dâu tằm đem lột hết phần vỏ bên ngoài, rồi mang đi phơi khô.

Bước 3: Bạn lấy kéo cắt cành dâu thành các khúc ngắn. Sau đó đem đi mài để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ (đảm bảo độ nhẵn và tròn) và tránh bị tổn thương khi đeo vòng.

XEM THÊM:  " Vòng Tay Cặp Đẹp, Giá Rẻ, Cá Tính, Vòng Tay Đôi Giá Tốt Tháng 3, 2021 Trang Sức

Bước 4: Các đoạn ngắn của cành dâu sau khi đem đi mài cần phải đục lỗ ở giữa để sâu chúng lại với nhau. Thực tế nhiều người chưa làm thì nghĩ đục sẽ rất khó nhưng bạn yên tâm vì lõi của cành dâu rất xốp nên việc đục lỗ không hề khó chút nào.

Xem thêm: hộp đựng vòng tay

Bước 5: Lấy sợi dây đỏ xâu các đoạn vào với nhau. Như vậy với cách làm vòng tay handmade đơn giản trên bạn đã sở hữu được một chiếc vòng dâu tằm đẹp và độc đáo.

Vậy là đến đây bài viết về Combo Nguyên Liệu Làm Vòng Tay, Cách Làm Vòng Tay Handmade Đơn Giản Mà Cực Đẹp đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button