Sức khỏe

Ngực Đẹp Tiêu Chuẩn Cho Một Bộ Ngực Đẹp Cách Tính Toán Khoa Học

Bạn đang quan tâm đến Ngực Đẹp Tiêu Chuẩn Cho Một Bộ Ngực Đẹp Cách Tính Toán Khoa Học phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ngực Đẹp Tiêu Chuẩn Cho Một Bộ Ngực Đẹp Cách Tính Toán Khoa Học tại đây.

*

Chị em muốn có bộ ngực đẹp, săn chắc, cần chăm sóc ngực thường xuyên trên nguyên tắc: không mặc áo nâng ngực quá chật và quá dầy, mặc áo nịt ngực khi chơi thể thao, ăn uống đủ chất đạm, xơ, trái cây mỗi ngày.

Đang xem: Ngực đẹp tiêu chuẩn

Chỉ số chuẩn với chiều cao

– Với chiều cao 150 cm thì số đo vòng một cân xứng chỉ là 76 – 80 cm.

– Với chiều cao 155 cm, vòng ngực lý tưởng là 78 – 83 cm.

– Nếu bạn cao 160 cm thì vòng một 83 – 86 cm là đẹp nhất.

– Còn nếu có chiều cao của người mẫu, từ 170 cm trở lên, số đo vòng ngực lý tưởng nhất là 91 – 93 cm.

*

Sự săn chắc của bầu vú

Một bộ ngực không mang phụ tùng mà chảy xệ thì dù số đo có lý tưởng cũng không thể được đánh giá là đẹp. Xem phần lõm giữa cổ, trên xương ức là điểm O, hai núm vú là điểm A, B. Nếu chúng tạo thành tam giác đều thì bộ ngực được coi là lý tưởng. Nếu OA, OB dài hơn A B thì ngực chảy xệ; còn OA dài hơn OB hoặc ngược lại thì đó là ngực chảy xệ không đều.

Cạnh của tam giác không vượt quá 17 cm đến 20 cm, tùy thuộc chiều cao của từng người. Ví dụ, với người chiều cao 150 cm, nếu cạnh tam giác (từ hõm ức về đầu vú) trên 17 cm thì hoàn toàn có thể nói ngực bắt đầu xệ, nếu 20 cm là thật sự là chảy xệ.

XEM THÊM:  Làm Thế Nào Để Trẻ Lâu - Bạn Cần Có 9 Thói Quen Tốt Này Để Trẻ Lâu

Xem thêm: Top 7 Tựa Game Giải Trí 24H, Trò Chơi Game Giải Trí 3D Hay Nhất

Ngoài ra, tỷ lệ từ chân vú phía trên đến đầu vú dài hơn từ đầu vú đến chân tuyến vú phía dưới. Tỷ lệ này thay đổi theo tuổi hoặc là 4/3 hoặc là 3/2.

Giá trị thẩm mỹ của 3 vòng

Hài hòa với khung sườn: Chênh lệch giữa số đo ngang đầu vú và ở chân vú là 5 – 7 cm, cho phép đánh giá tuyến vú có độ vun hay không.

– Hài hòa với vòng 2 và vòng 3, theo công thức:

Vòng 3 – vòng 1 = 0 đến 2 cm(Vòng 3 + vòng 1) : 2,8 = vòng 2

kế bên đó một yếu tố quan trọng khác không kém phần quan trọng đó là màu sắc của nhũ hoa… nhưng hiện chưa có một tiêu chuẩn nào để đánh giá và hơn nữa còn phụ thuộc vào yếu tố cơ địa của mỗi người. Một bộ ngực đẹp cần phải nở nang, căng đầy, kích thước phù hợp với dáng người, cân đối, săn cao, không chảy.

Chị em muốn có bộ ngực đẹp, săn chắc, cần chăm sóc ngực thường xuyên trên nguyên tắc: không mặc áo nâng ngực quá chật và quá dầy, mặc áo nịt ngực khi chơi thể thao, ăn uống đủ chất đạm, xơ, trái cây mỗi ngày.

Vậy là bạn đã có thêm nhiều thông tin về chủ đề Tiêu chuẩn của một bộ ngực đẹp? rồi nhé. Duocsicuaban tin rằng bạn đã có nhiều kiến thức thể chất tổng hợp hữu ích rồi đó.

XEM THÊM:  Xem phim ấn độ mãi mãi bên nhau

Xem thêm: Bệnh Viện Mắt Sài Gòn Có Tốt Không, Khám Mắt Ở Đâu Trong Tphcm

Từ khoá liên quan về chủ đề Tiêu chuẩn của một bộ ngực đẹp?

#Tiêu #chuẩn #của #một #bộ #ngực #đẹp.

Vậy là đến đây bài viết về Ngực Đẹp Tiêu Chuẩn Cho Một Bộ Ngực Đẹp Cách Tính Toán Khoa Học đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button