Blogs

Ngày Sao Kê Thẻ Tín Dụng Citibank Vietnam, Ưu Đãi Mở Thẻ Tín Dụng Citibank

Bạn đang quan tâm đến Ngày Sao Kê Thẻ Tín Dụng Citibank Vietnam, Ưu Đãi Mở Thẻ Tín Dụng Citibank phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ngày Sao Kê Thẻ Tín Dụng Citibank Vietnam, Ưu Đãi Mở Thẻ Tín Dụng Citibank tại đây.

Khi sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Citibank, khách hàng sẽ được chủ động hơn trong các hoạt động tài chính của cá nhân. Khi bạn có ý định mở thẻ tín dụng tại ngân hàng này thì bạn cần tham khảo các thông tin dưới bài viết này.

Đang xem: Ngày sao kê thẻ tín dụng citibank

Việc quản lý thanh toán các khoản nợ chi tiêu hàng tháng của cá nhân khi sử dụng thẻ tín dụng Citibank trở nên rất quan trọng bởi nếu không kiểm soát triệt để thì khoản phí và lãi suất thẻ sẽ rất cao. Với bài viết này vccidata.com.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu chi tiết về mức lãi suất của thẻ tín dụngCitibank mới nhất năm 2020, hãy cùng theo dõi nhé!

*

Thẻ tín dụng ngân hàng Citibank là gì?

Thẻ tín dụng Citibanklà một loại thẻ được ngân hàngCitibankphát hành cho cá nhân khách hàng và cho phép khách hàng tiêu dùng trước trả nợ sau bằng số tiền có hạn mức nhất định được ngân hàng cung cấp trên thẻ. Số tiền này sẽ được miễn phí lãi suất trong 45 ngày và bạn phải trả nợ ngân hàng đúng hạn khi đến hạn thanh toán mà ngân hàng đưa ra.

Citibank đưa rasản phẩm thẻ tín dụng đã và đangmang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những sản phẩm tài chính hoàn hảo, những ưu đãi khổng lồ đến từ đối tác khi chi trả hoặc thanh toán bằng thẻ tín dụng Citibank là lý do mà khách hàng ưa chuộng sử dụng, cùng với mức lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng cũng vô cùng hợp lý và hấp dẫn.

XEM THÊM:  Pu Là Gì ? Ứng Dụng Của Nó Trong Ngành Công Nghiệp Polyurethane Là Gì

Citibank có các loại thẻ tín dụng nào

Hiện nay, ngân hàng Citibank đang cung cấp cho khách hàng 5 loại thẻ tín dụng thông dụng nhất. Mỗi loại thẻ tín dụng sẽ có các hạn mức khác nhau cũng như mục đích sử dụng khác nhau. Gồm:

– Thẻ tín dụng Citibank PremierMiles.

– Thẻ tín dụng Citi Cash Back.

– Thẻ tín dụng Citi Reward.

– Thẻ tín dụng Citi Simplicity+ .

– Thẻ tín dụng linh hoạt Citi.

Lãi suất thẻ tín dụng Citibank

Mức lãi suất hấp dẫn cho người sử dụng

Lãi suất thẻ tín dụng Citibank mới nhất hiện nay:

Các loại thẻ

Lãi suất

Ngày thanh toán
Thẻ tín dụng Citi PremierMiles World MasterCard 33% /1năm 25 ngày tính từ ngày sao kê
Thẻtín dụng Citi PremierMiles 33% /1năm 25 ngàytính từ ngày sao kê
Thẻ tín dụng Citi Visa Signature 33% /1năm 25 ngàytính từ ngày sao kê
Thẻ tín dụng Citi Cash Back 33% /1năm 25 ngàytính từ ngày sao kê
Thẻ tín dụng Citi Rewards 33% /1năm 25 ngàytính từ ngày sao kê
Thẻ tín dụng Lazada Citi Bch Kim 33% /1năm 25 ngàytính từ ngày sao kê
Thẻ tín dụng Citi Simplicity+ 33% /1năm 25 ngàytính từ ngày sao kê

Lưu ý:Sẽ không áp dụng tính lãi suất nếu tổng khoản nợ của bạn được thanh toán trước hoặc vào đúng ngày đến hạn thanh toán.

Lãi suất khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Citibank

Mức lãi suất được áp dụng khi rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Citibank như sau:

Thẻ tín dụng Citi PremierMiles: 28,8%/năm.Thẻ tín dụng Citi Cash Back, Citi Reward, Citi Simplicity+ : 33,0%/năm.Thẻ tín dụng Citibank linh hoạt: 31,8%/năm.

XEM THÊM:  Review Kem Chống Lão Hóa Pond'S Có Tốt Không Tuổi, Review Kem Chống Lão Hóa Pond'S Có Tốt Không

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Hết Hạn & Cách Gia Hạn Nhanh Chóng Nhất, Thẻ Ngân Hàng Hết Hạn Thì Phải Làm Sao

Mức lãi suất này là mức lãi suất mà ngân hàng Citibank áp dụng cho tất cả các giao dịch liên quan đến tiền mặt và các tài sản tương đương với tiền mặt. Khi bạn trả chậm so với hạn thanh toán, ngoài mức lãi suất tính trên số tiền bạn đã chi tiêu thì bạn còn phải trả thêm một khoản phí đó là phí trả chậm.

Phí chậm thanh toán khi dùng thẻ tín dụng Citibank

Mức phí này được áp dụng:

– Đối với thẻ tín dụng Citi PremierMiles, Citi Cash Back, Citi Reward: phí là 4% của tổng khoản thanh toán đến hạn (tối thiểu 300.000 đồng – tối đa 2.000.000 đồng).

– Đối với thẻ tín dụng Citi Simplicity+, thẻ tín dụng linh hoạt: Miễn phí.

Ngoài ra kho sử dụng thẻ tín dụng Citibank thì cũng còn quy định một số loại lãi suất như:

– Lãi suất đối với việc mua lẻ hàng hóa:Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Citibank để thanh toán hóa đơn cho các hoạt động mua lẻ hàng hóa, và tổng số tiền mua sắm sẽ tính với lãi suất mua lẻ hàng hóa.

– Lãi suất đối với khuyến mãi đặc biệt:Khi khách hàng tham gia các chương trình khuyến mãi đặc biệt thì sẽ được nhận ưu đãi lãi suất đặc biệt.

Vì thế, khách hàng cần nắm rõ các thông tinbiểu phí khi sử dụng thẻ tín dụng Citibankvà lãi suất thẻ tín dụng trong các trường hợp đặc biệt để sử dụng thẻ một cách hợp lý và đúng đắn.

XEM THÊM:  Cà Phê Nguyên Chất Hải Phòng, Top 3 Nhà Rang Xay Cà Phê Uy Tín Tại Hải Phòng

Cách tính lãi suất khi sử dụng thẻ tín dụng Citibank

Lãi suất thẻ tín dụng Citibank được tính theo năm và mức lãi suất này có thể tăng hoặc giảm, biến động tùy theo vị trí đăng ký thẻ. Lãi suất thẻ tín dụng này được áp dụng cho từng loại giao dịch khác nhau và áp dụng đối với tài khoản hàng tháng:

Công thức tính lãi suất cơ bản = Số lượng giao dịch x Lãi suất theo ngày (%) x Số ngày

Trong đó:

– Lãi suất (%) tính theo ngày là lãi suất 1 năm chia cho 365 ngày.

Ví dụ minh họa:

Bạn đang sử dụng thẻ tín dụngCitibank với hạn mức 20 triệu đồng, chu kỳ thanh toán là từ ngày 20/4 đến 20/5. Mức lãi suất chậm trả được tính là 33% /1năm.

Ngày 20/5 ngân hàng sẽ lên sao kê và gửi vào email cá nhân của bạn với hạn thanh toán là ngày 5/6. Như vậy sau khi nhận được sao kê nếu bạn thanh toán đầy đủ dư nợ cho ngân hàng Citibank trong khoảng thời gian 20/5 – 5/6 thì bạn sẽ không bị mất lãi.

Xem thêm: Ôm Nợ Vì Cho Thuê Thẻ Tín Dụng, Dịch Vụ Cho Thuê Thẻ Tín Dụng

Việc bạn nắm rõ được cách tính lãi suất của thẻ tín dụng Citibank sẽ giúp bạn chủ động hơn trong các hoạt động chi tiêu. Bên cạnh đó việc này cũng giúp bạn chọn được cho mình loại thẻ tín dụng phù hợp nhất. Đồng thời sẽ hạn chế được những việc không hay như trả chậm để tránh bị phạt.

Vậy là đến đây bài viết về Ngày Sao Kê Thẻ Tín Dụng Citibank Vietnam, Ưu Đãi Mở Thẻ Tín Dụng Citibank đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button