Blogs

【Hướng Dẫn Đăng Ký】 Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Online Tại Nhà

Bạn đang quan tâm đến 【Hướng Dẫn Đăng Ký】 Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Online Tại Nhà phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 【Hướng Dẫn Đăng Ký】 Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Online Tại Nhà tại đây.

Nổi bật với nhiều đặc quyền cùng hạn mức tín dụng cao, dòng thẻ tín dụng Vietcombank hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Với hơn 460 chi nhánh khắp các nước cùng thủ tục mở thẻ đơn giản, bạn có thể dễ dàng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Vietcombank phù hợp với nhu cầu chi tiêu, đi kèm các chương trình khuyến mãi ưu đãi rất hấp dẫn!

*
*

Vietcombank mang đến nhiều đặc quyền hấp dẫn cho các chủ thẻ tín dụng

Nên chọn thẻ tín dụng nào nhiều ưu đãi nhất?

Hiện nay, các ngân hàng thường xuyên đưa ra các dịch vụ hỗ trợ khi sử dụng thẻ tín dụng nhằm gia tăng lượng khách hàng. Điều này đánh trúng tâm lý người có nhu cầu làm thẻ tín dụng, khi muốn tận dụng các dịch vụ ưu đãi để…

2. Cách mở thẻ tín dụng Vietcombank

Mỗi ngân hàng có quy định điều kiện mở thẻ tín dụng khác nhau. Cách mở thẻ tín dụng Vietcombank được đánh giá không quá khó khăn. Cụ thể:

Hồ sơ mở thẻ tín dụng Vietcombank

Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng (bản gốc).

Đang xem: Mở thẻ tín dụng vietcombank

Tải tại đây.

Giấy tờ chứng minh cá nhân:

– Đối với người VN: CMND hoặc Hộ chiếu (bản photo)

– Đối với người nước ngoài: Hộ chiếu và Visa/ thẻ tạm trú thể hiện thời hạn cư trú còn lại tại Việt Nam (bản photo)

Giấy tờ chứng minh thu nhập:

– Mở thẻ tín dụng theo hình thức không cần đảm bảo:

+ Cá nhân: Bạn chỉ cần các giấy tờ đơn thuần như sao kê thu nhập trong 3 tháng gần nhất hoặc xác nhận của cơ quan công tác (bản gốc, có dấu xác nhận của người đại diện)

+ Doanh nghiệp: Bạn sẽ cần các giấy tờ sau:

Báo cáo thuế trong 03 tháng gần nhất (bản photo),Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản photo) hoặcQuyết toán thuế trong 01 năm gần nhất (bản photo) có thẩm quyền của cơ quan) theo mẫu NH quy định.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Vòng Đeo Tay Mi Band 4, Vòng Đeo Tay Thông Minh Mi Band 4

– Mở thẻ tín dụng theo hình thức đảm bảo: Nếu bạn mở thẻ tín dụng theo hình thức đảm bảo, bạn sẽ cần các giấy tờ chứng minh hình thức bảo đảm như:

Đơn bảo lãnh (bản gốc) theo mẫu NH quy định.Hợp đồng cầm cố tài sản bảo đảm (bản gốc).Tài sản bảo đảm: tiền mặt, sổ tiết kiệm, phong tỏa tài khoản tiền gửi tại Vietcombank, trái phiếu Chính phủ, trái phiếu tổ chức tín dụng, các loại giấy tờ có giá do Vietcombank/các ngân hàng/tổ chức tài chính khác phát hành…

Bị từ chối cấp thẻ tín dụng nguyên nhân do đâu?

Trên thực tế cứ 10 người đăng ký mở thẻ tín dụng thì chỉ có 3 người được cấp thẻ. Ước tính có đến 70% hồ sơ thất bại qua quá trình thẩm định. Có lẽ nhiều người vẫn chưa biết nguyên nhân vì sao bị từ chối cấp thẻ…

Thực hiện dịch vụ tại ngân hàng Vietcombank

Sau khi đã chuẩn bị đủ hồ sơ, bạn cần trực tiếp đến chi nhánh ngần hàng Vietcombank gần nhất để thực hiện việc mở thẻ. Bạn nên lưu ý đến thời gian làm việc của ngân hàng để sắp xếp thời gian phù hợp. Giờ làm việc hiện nay của Vietcombank là từ 8 – 17h (thứ hai đến thứ sáu), riêng thứ bảy là 7h30-11h30 tùy chi nhánh. (Xem giờ giao dịch các chi nhanh tại đây).

Xem thêm: vòng cổ vàng tây

Thẻ tín dụng Vietcombank mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho người sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn loại thẻ phù hợp với khả năng cũng như nhu cầu chi tiêu, tránh việc mở quá nhiều thẻ, gây ra khó khăn khi quản lý tài chính cá nhân.

XEM THÊM:  Review Công Dụng Và Cách Dùng Của Sữa Tắm Double Rich Có Tốt Không

Vậy là đến đây bài viết về 【Hướng Dẫn Đăng Ký】 Mở Thẻ Tín Dụng Vietcombank Online Tại Nhà đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button