Blogs

Mã Pin Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Của Msb Từ A, Mã Pin Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Mã Pin Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Của Msb Từ A, Mã Pin Là Gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Mã Pin Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Của Msb Từ A, Mã Pin Là Gì tại đây.

Các chủ thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank chú ý. Trong lần đầu nhận thẻ từ ngân hàng bắt buộc các bạn phải tiến hành bước đổi mã PIN thẻ tín dụng Vietcombank. Việc này nhằm mục đích kích hoạt thẻ đồng thời bảo vệ thẻ khỏi sự xâm nhập trái phép.

Đang xem: Mã pin thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng Vietcombank có mã PIN không?

*

Nhiều khách hàng vẫn nghĩ thẻ tín dụng không có mật khẩu, mã PIN. Nhưng thực ra bất kỳ loại thẻ ATM nào cũng có mật mã bảo mật riêng. Mật khẩu mặc định của thẻ tín dụng Vietcombank được ghi trong phong bì mà ngân hàng đưa cho bạn trong lần đầu nhận thẻ.

Đối với mã PIN mặc định thì chúng ta phải tiến hành các bước thay đổi mật khẩu mới cho thẻ để đảm bảo mức độ an toàn. Việc đổi mã PIN thẻ tín dụng Vietcombank cũng giống với các loại thẻ thông thường khác. Chỉ cần di chuyển tới hệ thống máy ATM của ngân hàng Vietcombank sau đó làm theo các bước như sau.

Cách đổi mã PIN thẻ tín dụng Vietcombank

*

Bước 1: Tới hệ thống cây ATM của ngân hàng Vietcombank, lưu ý bắt buộc phải là máy ATM cùng ngân hàng nhé. Nếu khác ngân hàng thì sẽ không thể đổi mật khẩu được.

Bước 2: Cho thẻ vào khe cắm, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN hiện tại của thẻ.

Bước 3: Sau khi cho thẻ vào cây, nếu là lần đầu thì hệ thống sẽ yêu cầu bạn kích hoạt thẻ. Nếu đã đổi lần đầu rồi thì nhấn chọn vào “Đổi PIN”.

XEM THÊM:  Chỉ Số Pdw Là Gì ? Pdw Tăng Hay Giảm Có Nguy Hiểm Không? Chỉ Số Pdw Là Gì

Bước 4: Lúc này cây ATM sẽ yêu cầu khách hàng phải nhập mã PIN hiện tại 1 lần để xác nhận.

Bước 5: Nhập mã PIN bạn muốn thay đổi trong 2 lần liên tiếp để xác nhận đổi.

Xem thêm: vòng đeo tay nam đẹp

Bước 6: Hệ thống thông báo thay đổi mật khẩu thành công.

Không đổi mật khẩu thẻ tín dụng Vietcombank được không?

Nếu bạn không tiến hành đổi mật khẩu cho thẻ tín dụng Vietcombank. Vậy thì thẻ sẽ không được kích hoạt. Đồng thời chúng ta không thể sử dụng chức năng quẹt thẻ, rút tiền từ thẻ được. Ngoài ra nếu như không kích hoạt thẻ thì các tính năng tiện ích khác cũng không dùng được. Vì vậy việc đổi mật khẩu là bắt buộc mà bất cứ khách hàng nào cũng phải làm.

Những lưu ý khi đổi mã PIN thẻ tín dụng Vietcombank

– Mật khẩu (Mã PIN) thẻ tín dụng Vietcombank bao gồm 6 số. Số này do bạn tự đặt và không ai có thể biết được.

– Phải có mật khẩu hiện tại của thẻ thì mới đổi được. Nếu bạn đã quên thì phải mang theo CMND vào ngân hàng để xin cấp lại.

– Việc đổi mã PIN chỉ thực hiện thành công khi làm tại cây ATM Vietcombank. Nếu bạn đổi ở cây khác ngân hàng thì sẽ không thành công, thậm trí còn khóa thẻ.

– Mật khẩu thẻ không phải là mật khẩu dịch vụ Internet Banking, Mobile Banking.

XEM THÊM:  Gỗ Mít Nài Có Tốt Không - Giá Gỗ Mít Rừng Có Đắt Hơn Gỗ Mít Nhà Không

Xem thêm: How It Takes Just 6 Seconds To Hack A Credit Card Chùa 2016, Vấn Nạn Hack Thẻ Tín Dụng Và Cách Phòng Tránh

Trên đây là hướng dẫn cách đổi mã PIN thẻ tín dụng Vietcombank. Các chủ thẻ chưa đổi mật khẩu hãy nhanh chóng làm theo các bước ở trên để bảo vệ tài khoản của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Vậy là đến đây bài viết về Mã Pin Thẻ Tín Dụng Thẻ Tín Dụng Của Msb Từ A, Mã Pin Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button