Sức khỏe

Vén Màn Bí Mật Tại Sao “Phi Công Trẻ” Thích ” Lái Máy Bay Bà Già Là Gì ?

Bạn đang quan tâm đến Vén Màn Bí Mật Tại Sao “Phi Công Trẻ” Thích ” Lái Máy Bay Bà Già Là Gì ? phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vén Màn Bí Mật Tại Sao “Phi Công Trẻ” Thích ” Lái Máy Bay Bà Già Là Gì ? tại đây.

Theo Lehmiller, phụ nữ chiếm thế thượng phong trong các mối quan hệ này. Họ cảm thấy bình đẳng hơn. Và cảm thấy mình có nhiều ưu thế hơn.

Đang xem: Lái máy bay bà già là gì

Ông bà ta có câu “Nhất gái hơn hai, nhì trai hơn một”. Quan điểm này cho thấy tuổi tác hết sức quan trọng trong việc lựa chọn nửa kia của mình.

Cuộc sống ngày nay trở nên văn minh và hiện đại hơn, con người được tự do yêu và kết hôn với bất cứ ai mà họ muốn mà không bị bó buộc bởi các giáo lý như tuổi tác hay gia cảnh. Một điều bất ngờ là các cặp đôi “phi công – bà già” xuất hiện ngày càng nhiều và cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất hạnh phúc. Nổi đình đám mạng xã hội gần đây chính là cặp cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai và chú rể người ngoại quốc 24 tuổi.

Trong khi 1 loạt drama lan truyền nghi ngờ tình yêu của cặp đôi đũa lệch nhưng cho đến giờ họ vẫn hạnh phúc bên nhau. Mới đây, sau loạt status ngọt ngào, chàng rể Tây lại khẳng định: “Tôi yêu vợ tôi”.

*

Cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai và chú rể người ngoại quốc.

Vậy đâu là lý do khiến các “máy bay bà già” ngày càng có giá đến vậy?

Những nghiên cứu và khảo sát sau đây đã chỉ ra đâu là lý do khiến cho những cặp đôi này hạnh phúc và lâu bền bên nhau.

Cảm giác bình đẳng

Lý thuyết này vừa nghe qua sẽ thấy rất kỳ lạ đúng không? Tại sao lại là bình đẳng? Thông thường, phụ nữ rất thích hẹn hò và kết hôn với những người đàn ông lớn tuổi hơn mình vì cảm giác được che chở, bảo vệ. Giống như kiểu dù trời có sập xuống thì đã có anh ở đây, lo lắng hết cho em. Nhưng điều này vô hình chung khiến phụ nữ bị lệ thuộc, không chỉ về mặt tinh thần mà đôi khi còn cả về mặt vật chất. Do đó, khi phái yếu có lợi thế hơn về mặt tuổi tác thì sự bình đẳng trong một mối quan hệ sẽ cao hơn.

XEM THÊM:  Ngón Tay Dùi Trống - Ngón Tay (Chân) Dùi Trống Và Những Điều Cần Biết

Theo các bác sĩ và chuyên gia về hôn nhân, phụ nữ có xu hướng hạnh phúc và hài lòng hơn khi hẹn hò với những người đàn ông trẻ tuổi hơn họ đáng kể.

Để tìm hiểu thêm về điều này, Tiến sĩ Lehmiller đã khảo sát trên 200 phụ nữ. Những người phụ nữ này bao gồm: Phụ nữ hẹn hò với những người đàn ông trẻ tuổi hơn họ, lớn tuổi hơn họ và bằng tuổi họ.

Khi nghiên cứu, Lehmiller thấy rằng những người phụ nữ hẹn hò hoặc kết hôn với một người đàn ông trẻ hơn họ khoảng 10 tuổi là hạnh phúc nhất. Những người phụ nữ này cũng có cảm giác tin tưởng hơn về mối quan hệ của họ so với những người phụ nữ đang hẹn hò với những người đàn ông lớn tuổi hơn hoặc những người đàn ông bằng tuổi họ.

Theo Lehmiller, phụ nữ chiếm thế thượng phong trong các mối quan hệ này. Họ cảm thấy bình đẳng hơn. Và cảm thấy mình có nhiều ưu thế hơn.

Xem thêm: Review Bộ Trị Mụn Yanhee Có Tốt Không ? Thành Phần Review Bộ Trị Mụn Yanhee Có Tốt Không

Trong một nghiên cứu năm 2018, Brian Collisson và Luciana Ponce De Leon cũng đưa ra cùng luận điểm như vậy. Trong thực tế, đàn ông chọn hẹn hò với phụ nữ lớn tuổi vì ý nghĩa trong sự bình đẳng quan hệ. Những cặp đôi như vậy thường sống rất hạnh phúc, xây dựng thành công cuộc sống hôn nhân hơn những gì mọi người thường nghĩ về họ như là không cân xứng hoặc khả năng sinh sản không cao.

XEM THÊM:  5 Bài Tập Leo Cầu Thang Giảm Được Bao Nhiêu Calo, Leo Cầu Thang Cũng Giúp Giảm Cân Hiệu Quả

*

Ảnh minh họa

Nghiên cứu cũng cho biết thêm rằng yêu thương và làm hài lòng một người phụ nữ lớn tuổi cũng khiến đàn ông rất hạnh phúc. Các chuyên gia khác cho biết những cặp vợ chồng này có khả năng tương thích, trưởng thành tốt hơn và thậm chí có thể làm cha mẹ tốt hơn.

Như vậy, sự bình đẳng này không chỉ ảnh hưởng đến mỗi phụ nữ, mà ngay cánh đàn ông cũng cảm thấy như vậy. Chính sự bình đẳng khiến họ không phải gồng gánh một trách nhiệm vô hình trên vai. Do đó, tư tưởng và cảm xúc của họ cũng trở nên thoải mái và tốt đẹp hơn.

Tự tin, sắc sảo và đầy kinh nghiệm sống

Theo một cuộc khảo sát của Today, bất chấp sự kì thị xã hội, trai trẻ “lái máy bay bà già” vẫn ngày càng tăng.

Những người đàn ông được phỏng vấn đã chia sẻ nhiều lý do khiến phụ nữ lớn tuổi là những đối tác tuyệt vời. Trong đó, số đông cho biết “máy bay bà già” là những người tự tin, sắc sảo, họ rất giỏi giao tiếp và họ giỏi tập trung vào việc làm thế nào để bắt tay vào xây đựng gia đình.

Một số người được phỏng vấn cho rằng chính sự tập trung chú ý của phụ nữ lớn tuổi làm tăng mức độ tự tin và lòng tự trọng của chính họ. Những chàng “phi công” nhận ra rằng phụ nữ lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm sống hơn, ổn định về mặt cảm xúc, nền tảng và có thể đưa ra các quan điểm trung thực và khác biệt.

XEM THÊM:  Phim cô gái nghèo thái lan

Một người đàn ông đã từng hẹn hò với cả phụ nữ trẻ tuổi và lớn tuổi cho rằng phụ nữ trẻ tuổi thường thiếu hiểu biết và có hành vi non nớt.

Một người đàn ông khác cho biết việc hẹn hò với một người phụ nữ chỉ hơn mình 5 tuổi là không đủ để tạo ra sự trưởng thành về cảm xúc và chiều sâu mà anh ta đang tìm kiếm. Anh ấy thích những phụ nữ lớn hơn cả chục tuổi. Anh ta giải thích rằng họ tự tin và tròn trịa hơn, và “phụ nữ trẻ tuổi không cho phép tôi phát triển theo cách mà phụ nữ lớn tuổi làm”.

Như vậy, sự tự tin, từng trải và đầy đủ kinh nghiệm sống chính là một trong số những yếu tố khiến cho những chàng trai trẻ mê mệt “máy bay bà già”. Và điều này là hoàn toàn hợp lý.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Fitbit Charge 2 Màu Đen Đa Năng Tại Nguyễn Kim, Fitbit Charge 2

Mặc dù những định kiến về vấn đề tuổi tác trong xã hội vẫn còn, nhưng việc hẹn hò, kết hôn với ai chính là sự lựa chọn của chính bản thân bạn. Hãy nhìn vào sự tích cực, và điều quan trọng nhất là cảm xúc thật của bạn đối với nửa kia. Bởi ai cũng chỉ có một cuộc đời, hãy sống sao cho trọn vẹn và không hề hối tiếc.

Vậy là đến đây bài viết về Vén Màn Bí Mật Tại Sao “Phi Công Trẻ” Thích ” Lái Máy Bay Bà Già Là Gì ? đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button