Dịch vụ chuyến phát

Kiểm Tra Ems Chuyển Phát Nhanh Ems, Tra Cứu Vận Đơn Ems

Bạn đang quan tâm đến Kiểm Tra Ems Chuyển Phát Nhanh Ems, Tra Cứu Vận Đơn Ems phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Kiểm Tra Ems Chuyển Phát Nhanh Ems, Tra Cứu Vận Đơn Ems tại đây.

Chuyển phát nhanh EMS mất bao lâu thì người mua mới nhận được hàng. vccidata.com.vn sẽ hướng dẫn bạn cách check mã vận đơn EMS để biết rõ ngày giờ.

Đang xem: Kiểm tra ems chuyển phát nhanh

Khi cần vận chuyển một món bưu kiện nào đó trong thời gian cấp tốc người ta thường nghĩ ngay đến dịch vụ chuyển phát nhanh. Chuyển phát EMS hay còn gọi là chuyển phát nhanh là dịch vụ chuyển phát theo thời gian vận chuyển đã công bố trước. Tuy nhiên, trong quá trình vận chuyển có những sự cố ngoài ý muốn xảy ra khiến cho đơn hàng của bạn bị chậm hơn so với thời gian dự kiến. Khi sử dụng dịch vụ này, nhiều người thường thắc mắc và đặt ra câu hỏi chuyển phát EMS mất bao lâu? Bài viết này sẽ đưa ra những giải đáp và đề cập đến những vấn đề gặp phải khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nhé.

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là gì?

*

Một, chuyển phát nhanh trong nước

– Chuyển phát nhanh trong nước là chuyển phát hàng hóa, bưu phẩm giữa các tỉnh khác nhau, các vùng miền khác nhau ở trong nước. Do từng địa hình và khoảng cách mà thời gian vận chuyển hàng hóa của các tỉnh cũng khác nhau. 

– Chuyển phát nhanh trong ngày tại các địa điểm Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng với các loại bưu phẩm, hàng hóa.

– Chuyển phát nhanh sau 1 ngày làm việc giữa Hà Nội – TPHCM, Hà Nội – Đà Nẵng, TPHCM – Đà Nẵng.

– Chuyển phát nhanh từ 1 – 2 ngày tại các thành phố lớn trên cả nước.

– Chuyển phát nhanh sau 2-3 ngày với các nơi huyện và xã trên cả nước.

Hai, thời gian chuyển phát nhanh quốc tế

Thường thì thời gian chuyển phát nhanh quốc tế nhanh nhất là từ 1 – 3 ngày và chậm nhất là 1 tuần.

– Đối với các chứng từ, bưu phẩm đi châu Á sẽ mất từ 1 – 2 ngày; đi châu Âu, châu Mỹ: từ 3 – 4 ngày.

– Đối với hàng hóa đi châu Á: từ 1 – 3 ngày; đi châu Âu, châu Mỹ: từ 3 – 5 ngày.

XEM THÊM:  Hướng Dẫn Định Vị Bưu Phẩm Chuyển Phát Nhanh Dhl Thế Nào? Vnpost Định Vị Bưu Phẩm

– Đối với các loại bưu phẩm, hàng hóa đi các nước Trung Đông: 4 ngày – 1 tuần.

*Lưu ý về cách tính thời gian vận chuyển 

Thời gian chuyển phátEMS được niêm yết trên bảng giá chuyển phát là thời gian được tính từ thời điểm hàng bắt đầu được chuyển đi. Có nghĩa là sau khi bạn đóng gói và làm thủ tục gửi chuyển phát nhanh xong, dịch vụ giao nhận sẽ bắt đầu gom hàng hóa chuyển đi. Nếu bạn gửi vào buổi sáng thì sẽ tiến hành gom hàng để chuyển phát trong buổi chiều, nếu bạn gửi vào buổi chiều thì hàng sẽ được gom đi vào sáng hôm sau.

Thời gian chuyển phátEMS có thể sẽ có những biến động nếu bạn gửi hàng và những ngày cận các ngày nghỉ như lễ, tết, … và điều đó có nghĩa là hàng của bạn sẽ được gửi đi muộn hơn so với dự kiến.

Chuyển phát nhanh ở Hà Nội

*

Hiện nay nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa và thư từ các tỉnh đi ra các thành phố lớn trong đó có Hà Nội là vô cùng lớn. Do vậy, nhiều doanh nghiệp vận chuyển, công ty chuyển phát nhanh đã tiến hành triển khai dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Xem thêm: Hà Nội: Điện Thoại Iphone, Samsung S9 Singapore Có Tốt Không

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội giá rẻ ban đêm: Theo đó, các đơn vị vận chuyển sẽ tiến hành giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Gói dịch vụ chuyển phát nhanh vào ban đêm sẽ phù hợp với những đơn hàng thực sự quan trọng và cần rất gấp.

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội giá rẻ siêu tốc: Gói dịch vụ này sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không, phù hợp với những đơn hàng quan trọng và cần gấp. Các mặt hàng sẽ được giao trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng.

XEM THÊM:  Thời Gian Chuyển Phát Nhanh Sang Nhật Mất Bao Lâu ? Chuyển Phát Nhanh Sang Nhật Mất Bao Lâu

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội giá rẻ giao nhanh: Đối với gói này, khách hàng có thể nhận được hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp. Gói dịch vụ này cũng phù hợp với đơn hàng quan trọng.

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội giá rẻ qua ngày: Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể nhận được hàng hóa trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).

– Gói dịch vụ chuyển phát nhanh đi ra Hà Nội giá rẻ tiết kiệm: Bạn sẽ nhận được hàng hóa trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng. Nếu đơn hàng của bạn không quá gấp rút và điều kiện kinh tế tài chính của bạn không cho phép thì có thể sử dụng gói tiết kiệm hơn.

Cách kiểm tra EMS chuyển phát nhanh

Để biết thông tin về lịch trình hàng hoá mình đã gửi, có một trong 2 cách sau giúp bạn check mã vận đơn EMS:

Cách 1. Truy cập vào trang web: http://www.ems.com.vn, vào mục tra cứu, nhập số vận đơn gồm 13 ký tự số và chữ vào ô tra cứu, bạn sẽ nhận được ngay thông tin về trạng thái của bưu gửi như: chuyến thư, túi số, ngày giờ phát, bưu cục phát, tên người nhận, …

Cách 2. Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ vấn tin từ máy điện thoại di động, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: EMS_số vận đơn, gửi đến số 8187, hệ thống tổng đài của EMS sẽ gửi tin nhắn thông báo toàn bộ thông tin về bưu gửi cho bạn. Cước dịch vụ này là 1.000 đồng cho một tin nhắn.

Nếu như bạn cần chuyển hàng cấp tốc thì một dịch vụ vận chuyển bạn không thể bỏ qua đó chính là chuyển phát hỏa tốc. Đúng với cái tên “hỏa tốc” của nó, dịch vụ chuyển phát hỏa tốc là hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh bưu gửi theo một hành trình riêng và điểm đặc biệt là hàng sẽ đến tay người nhận sau không quá 24h kể từ khi đến bưu cục khai thác trung tâm tỉnh/thành phố. Gía cước dịch vụ cũng sẽ điều chỉnh theo số giờ chuyển phát. Có thể nói đây là loại hình dịch vụ đặc biệt được các nhà dịch vụ chuyển phát cung cấp nhằm đáp ứng những yêu cầu cấp thiết về thời gian, ứng biến được với các nhu cầu đột xuất về các sản phẩm liên quan đến y tế, tài chính, … Có thể nói, dịch vụ này là hoàn toàn tiện lợi và nhanh chóng đáp ứng được mọi tình huống hơn nữa giá thành lại vô cùng phải chăng, hợp lý.

XEM THÊM:  Dhl Việt Nam: Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Dhl Việt Nam

Dịch vụ EMS Hỏa tốc là một loại dịch vụ chuyển phát nhanh có chất lượng cao, thời gian toàn trình được rút ngắn hơn rất nhiều so với dịch vụ EMS trong nước. Dịch vụ EMS Hỏa tốc hiện nay được cung cấp tại địa bàn các thành phố lớn như Thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng.

 – Tại Hà Nội: được phục vụ tại các điểm bao gồm các Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa, Khu công nghiệp Thăng Long thuộc huyện Đông Anh.

– Tại Đà Nẵng: Được thực hiện tại các quận Hải Châu, Thanh Khê, các phường Khuê Đông và Hòa Thọ Đông thuộc quận Cẩm Lệ.

– Tại TP Hồ Chí Minh: Bao gồm các Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.

Xem thêm: Vòng Tay Exo Bae – Vòng Tay Exo Giá Tốt Tháng 1, 2021

Như vậy, tùy thuộc vào tình trạng đơn hàng và điều kiện tài chính mà khách hàng có thể chọn chọn mình những gói dịch vụ phù hợp. Chúc các bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp và chất lượng đáp ứng được nhu cầu mà bạn mong muốn.

Vậy là đến đây bài viết về Kiểm Tra Ems Chuyển Phát Nhanh Ems, Tra Cứu Vận Đơn Ems đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button