Dịch vụ chuyến phát

Kiểm Tra Bưu Phẩm Chuyển Phát Nhanh Ems, Định Vị Bưu Gửi

Bạn đang quan tâm đến Kiểm Tra Bưu Phẩm Chuyển Phát Nhanh Ems, Định Vị Bưu Gửi phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Kiểm Tra Bưu Phẩm Chuyển Phát Nhanh Ems, Định Vị Bưu Gửi tại đây.

GIỚI THIỆU BƯU CHÍNH CHUYỂN PHÁT TÀI CHÍNH BƯU CHÍNH TRUYỀN THÔNG VIỄN THÔNG – CNTT TIN TỨC HỖ TRỢ

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS (Express Mail Service) trong nước và quốc tế là loại dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát các loại thư, tài liệu, vật phẩm, hàng hóa (dưới đây gọi tắt là bưu gửi) theo chỉ tiêu thời gian được Công ty Cổ phần Chuyển Phát Nhanh Bưu Điện (Công ty CP CPN Bưu Điện) công bố trước.

Đang xem: Kiểm tra bưu phẩm chuyển phát nhanh ems

Các dịch vụ cộng thêm sử dụng cho bưu gửi EMS trong nước:

Dịch vụ “Phát tận tay”: là dịch vụ mà người gửi yêu cầu phát đến tận tay cho người nhận có họ tên địa chỉ ghi trên bưu gửi. Không chấp nhận sử dụng dịch vụ phát tận tay trong các trường hợp người nhận là các đồng chí Lãnh đạo cao cấp của Đảng, chính quyền đoàn thể, các tổ chức doanh nghiệp, các địa chỉ là trường học.

Dịch vụ “Khai giá”: là dịch vụ mà người gửi có thể sử dụng thêm khi ký gửi bưu gửi, bằng cách kê khai giá trị nội dung hàng gửi. Trong trường hợp bưu gửi bị mất mát, suy suyển người sử dụng dịch vụ được bồi thường theo giá trị bưu gửi.

Dịch vụ phát hàng thu tiền COD: là dịch vụ đặc biệt mà người gửi có thế sử dụng kèm với dịch vụ EMS để ủy thác cho Bưu điện thu hộ một khoản tiền của người nhận khi phát bưu gửi (hàng hóa) và chuyển trả khoản tiền đó cho người gửi.

Dịch vụ “Báo Phát”: là dịch vụ cộng thêm khi người gửi yêu cầu Bưu Điện thực hiện chuyển giấy báo phát về người gửi sau khi phát bưu gửi EMS.

XEM THÊM:  Dịch Vụ Chuyển Phát Nhanh Trong Tiếng Anh Là Gì, Nghĩa Của Từ Express

Dịch vụ phát đồng kiểm: là dịch vụ cộng thêm mà người gửi yêu cầu Bưu Điện thực hiện việc đồng kiểm số lượng sản phẩm trong bưu gửi khi nhận gửi và khi phát căn cứ theo biên bản giao nhận, phiếu xuất kho do người gửi cung cấp, lấy dấu xác nhận của cơ quan, tổ chức nhận nếu có yêu cầu.

Dịch vụ EMS Hỏa tốc: là dịch vụ đặc biệt có thời gian toàn trình được rút ngắn so với dịch vụ EMS thông thường.

Dịch vụ EMS phát hẹn giờ: là dịch vụ đặc biệt mà người gửi yêu cầu phát bưu gửi vào một thời gian xác định theo chỉ tiêu thời gian toàn trình của dịch vụ EMS thông thường.

Dịch vụ phát ngoài giờ hành chính: là dịch vụ cộng thêm mà người gửi yêu cầu phát bưu gửi EMS ngoài giờ hành chính, trừ các ngày lễ, Tết theo qui định (Ngoài giờ hành chính: là khoảng thời gian từ 17h00 đến trước 21h00 hàng ngày).

Xem thêm: Vòng Tay Đá Aquamarine 13Mm Kèm Giấy Kiểm Định, Vòng Đá Aquamarine

Dịch vụ EMS nhận gửi theo lô: là dịch vụ chấp nhận, khai thác, vận chuyển và phát một lô hàng theo dịch vụ EMS bao gồm các bưu gửi được gửi đến một người nhận tại một địa chỉ trong một lần gửi.

Dịch vụ chấp nhận hàng nhạy cảm (gọi tắt là: “EMS-VUN”): là dịch vụ cộng thêm nhằm đảm bảo an ninh, an toàn, hạn chế rủi ro đối với các mặt hàng nhạy cảm trong cả quá trình nhận gửi, khai thác và chuyển phát.

– Hàng nhạy cảm: là hàng có giá trị cao hơn so với hàng hóa thông thường, trong quá trình vận chuyển dễ xảy ra rách vỡ, moi rạch, mất cắp.

– Hàng nhạy cảm có thể bao gồm các loại sau:

+ Máy quay phim, máy chụp ảnh;

+ Máy tính xách tay, thiết bị hỗ trợ tin học cá nhân (PDAs);

+ Điện thoại di động, thẻ điện thoại (trừ thẻ không có mệnh giá – thẻ trắng);

+ Các loại hàng hóa tương đương khác theo yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ Rút bưu gửi: Người gửi có thể rút bưu gửi tại bưu cục gốc nếu như thời gian từ lúc nhận gửi đến thời điểm khách hàng đề nghị rút bưu gửi chưa vượt chỉ tiêu thời gian toàn trình.

Dịch vụ Thay đổi họ tên, địa chỉ người nhận: Người gửi có thay đổi họ tên, địa chỉ người nhận bưu gửi tại bưu cục gốc nếu như thời gian từ lúc nhận gửi đến thời điểm khách hàng đề nghị thay đổi họ tên, địa chỉ người nhận chưa vượt quá chỉ tiêu thời gian toàn trình.

Dịch vụ nhận EMS tại địa chỉ người gửi: là dịch vụ mà người gửi yêu cầu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đến nhận bưu gửi tại địa điểm do người gửi đề nghị và phải trả một khoản tiền cước theo quy định .

Dịch vụ EMS thu cước ở người nhận (EMSC): Dịch vụ EMS thu cước ở người nhận (EMSC) là dịch vụ mà người nhận ký hợp đồng với Bưu Điện để đảm bảo thanh toán toàn bộ cước phí đối với bưu gửi EMS gửi đến người nhận.

Xem thêm: Vòng Đeo Tay Thông Minh Xiaomi Mi Band 4, Đồng Hồ Xiaomi Mi Band 4 Chính Hãng

Dịch vụ EMS người nhận trả cước (EMS PPA): Dịch vụ EMS người nhận trả cước (ký hiệu là PPA: Postage Paid by Addressee) là dịch vụ mà người gửi ký hợp đồng với bưu điện để chỉ định cho bưu điện thu toàn bộ cước phí từ người nhận khi phát bưu gửi.

Các dịch vụ khác : Chuyển phát Bưu phẩm – Bưu kiện Bưu chính Ủy thác CPN quốc tế DHL Phát thư báo Cấp đổi hộ chiếu Hồ sơ mời thầu Hồ sơ gửi BHXH

Vậy là đến đây bài viết về Kiểm Tra Bưu Phẩm Chuyển Phát Nhanh Ems, Định Vị Bưu Gửi đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button