Nhờ Tư Vấn Khám Nhi Ở Việt Pháp Có Tốt Không ? Khoa Nhi & Nhi Sơ Sinh

Bạn đang quan tâm đến Nhờ Tư Vấn Khám Nhi Ở Việt Pháp Có Tốt Không ? Khoa Nhi & Nhi Sơ Sinh phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Nhờ Tư Vấn Khám Nhi Ở Việt Pháp Có Tốt Không ? Khoa Nhi & Nhi Sơ Sinh tại đây.

Bệnh viện Việt Pháp là một bệnh viện quốc tế đa khoa ở Hà Nội. Bệnh viện nổi tiếng với phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám của quý bệnh nhân tại bệnh viện được dễ dàng hơn, hãy cùng vccidata.com.vn tham khảo một số thông tin qua bài viết dưới đây.

Đang xem: Khám nhi ở việt pháp có tốt không

*

Khám nhi ở Bệnh viện Việt Pháp có tốt hay không?

Bệnh viện Việt Pháp là một bệnh viện quốc tế đa khoa ở Hà Nội. Bệnh viện nổi tiếng với phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao cùng với sự chu đáo về dịch vụ khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám của quý bệnh nhân tại bệnh viện được dễ dàng hơn, vccidata.com.vn sẽ chia sẻ thông tin Khám nhi ở Bệnh viện Việt Pháp có tốt hay không?

Bệnh viện Việt Pháp Cơ sở Hà Nội là Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở khu vực miền Bắc Việt Nam.

Đây là một mô hình Bệnh viện tư nhân hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, là một cơ sở Y tế tư nhân đầu tiên, Bệnh viện Việt Pháp Cơ sở Hà Nội được tổ chức dựa trên đội ngũ Y bác sĩ Việt Nam và Pháp. Vì chất lượng chăm sóc Y tế không thể tách rời các dịch vụ ngoài Y tế, Bệnh viện đã chọn phương châm kết hợp công nghệ và chuyên môn chất lượng cao với chất lượng dịch vụ khách hàng. Bệnh viện tiếp nhận các trường hợp cấp cứu cũng như xử lý các bệnh lý Nội khoa và phẫu thuật trong điều kiện cơ sở vật chất tốt và trình độ chuyên môn cao.

Giờ làm việc:

Từ thứ 2 đến thứ 6: 8 giờ 30 phút – 12 giờ & 13 giờ 30 – 17 giờ 30.Thứ 7: 8 giờ 30 – 12 giờ.

Xem thêm: Bảo Hiểm Prevoir Có Tốt Không, Giới Thiệu Công Ty Bảo Hiểm Mirae Asset Prevoir

*

2. Giới thiệu về Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp

Năm 2016, Khoa Nhi đã tiếp nhận hơn 25.040 ca khám bệnh, 1.728 ca nội trú và đón 1.385 trẻ chào đời. Tại Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội, trẻ sơ sinh được chăm sóc, theo dõi trong vòng 24 giờ liên tục và khám lại bốn ngày sau sinh. Trẻ được thăm khám bởi đội ngũ bác sỹ nhi khoa người Pháp và người Việt Nam.

Ngoài ra, Khoa Nhi còn cung cấp các chương trình khám sức khoẻ cho trẻ em như:

H PLUS BABYCAREH PLUS 4KIDS

trong đó có cả chương trình tiêm chủng cho trẻ.

Các dịch vụ tại Khoa Nhi – Bệnh viện Việt Pháp Hà NộiKhám sức khỏe cho trẻTheo dõi trẻ sơ sinhTiêm chủng cho trẻKhám sức khoẻ cho trẻChăm sóc trẻ sơ sinh

*

Ảnh minh họa

Các bác sĩ tại khoa Nhi Bệnh viện Việt PhápBác sĩ Nguyễn Trung Hà, Trưởng khoa Nhi Bệnh viện Việt PhápBác sĩ Bùi Thúy NgaBác sĩ Phan Thị Thu MinhBác sĩ Gregory HarvetBác sĩ Phạm Thị Xuân TúBác sĩ Lê Ngọc LanBác sĩ Francois CazassusBác sĩ Anne MornardChi phí khám tại Khoa Nhi

Dịch vụ khám Bác sỹ Nhi khoa dao động khoảng 1.058.000 đồng/lần

Giá trên đã bao gồm tiền giường và chi phí chăm sóc, điều trị và bữa ăn nhưng không bao gồm thuốc men, dịch truyền, xét nghiệm, chụp chiếu và vật tư tiêu hao.

Biểu giá chung có thể thay đổi mà không cần báo trước.

Xem thêm: Hướng Dẫn Viết Mẫu Số 04A/Đk, Hướng Dẫn Cách Viết Mẫu Số 04A/Đk

*

Ảnh minh họa

Kinh nghiệm đi khám tại Khoa Nhi Bệnh viện Việt Pháp

Theo chia sẻ của bạn Orchids75 – thành viên diễn đàn Webtretho: “Hai đứa con nhà này cũng mua thẻ khám bệnh ở Việt Pháp. Ở đây họ làm việc chuyên nghiệp lắm, để tránh tình trạng ứ đọng bệnh nhân gây mất time chờ đợi nên họ yêu cầu phải đặt hẹn trước, còn muốn khám ngay theo kiểu cấp cứu (không phải đặt hẹn) thì sẽ ưu tiên với phí 20$/lần. Tuy nhiên, dạo này các bé bị ốm nhiều do thay đổi thời tiết nên việc đặt hẹn thường bị xa – nên gây trở ngại lớn cho bố mẹ, nhất là khi các bé đã đang ốm. “

Trên đây là những kinh nghiệm đi khám tại Khoa Nhi Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội mà vccidata.com.vn vừa chia sẻ, chúng tôi tin rằng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho quý bệnh nhân tham khảo trước khi đến đây thăm khám và điều trị.

Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nhi Trung ươngKinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nhi Đồng 1

Bài viết ngày có ích cho bạn không?

CóKhông
Bài viết có liên quan

*

Vậy là đến đây bài viết về Nhờ Tư Vấn Khám Nhi Ở Việt Pháp Có Tốt Không ? Khoa Nhi & Nhi Sơ Sinh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button