Blogs

Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Khi Vào Wifi Làm Wifi Marketing, 7 Bước Tạo Quảng Cáo Wifi Marketing Đơn Giản Nhất

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Khi Vào Wifi Làm Wifi Marketing, 7 Bước Tạo Quảng Cáo Wifi Marketing Đơn Giản Nhất phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Khi Vào Wifi Làm Wifi Marketing, 7 Bước Tạo Quảng Cáo Wifi Marketing Đơn Giản Nhất tại đây.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết nhất về cách thiết lập trang quảng cáo khi kết nối wireless bằng thiết bị V2910G. Với các quy mô cửa hàng nhỏ lẻ, bạn có thể áp dụng phương pháp này để tự thiết lập chiến dịch quảng cáo wifi marketing với chi phí thấp hơn.

Đang xem: Hướng dẫn tạo quảng cáo khi vào wifi làm wifi marketing

Mua thiết bị thiết lập trang quảng cáo khi kết nối wireless ở đâu?

V2910G DrayTek là thiết bị wifi rất phổ biến, dễ tìm mua được trên thị trường với mức chi phí khá dễ chịu. Thiết bị này phù hợp để lắp đặt ở các không gian vừa và nhỏ như trong quán café, nhà hàng, khách sạn.

Thiết bị V2910G được tích hợp thêm chức năng Web Portal Log-in – đây chính là chức năng quan trọng sẽ giúp bạn thiết lập wifi marketing đơn giản cho cửa hàng của mình.

Xem thêm: Traveloka Ưu Đãi Thẻ Citibank Hiện Nay Có Gì Hấp Dẫn? Citibank Việt Nam

Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Khi Vào Wifi Làm Wifi Marketing, 7 Bước Tạo Quảng Cáo Wifi Marketing Đơn Giản Nhất

Có thể bạn cần: Báo giá quảng cáo wifi marketing

Hướng dẫn tạo quảng cáo khi vào wifi làm wifi marketing

Để thiết lập trang quảng cáo khi kết nối wireless bằng thiết bị V2910G, bạn chỉ cần thực hiện theo 7 bước đơn giản chúng tôi đưa ra dưới đây:

Bước 1: Tại trang web cấu hình của thiết bị V2910G, bạn nhấp vào Wireless LAN >> General Setup

Bước 2: Check Enable Wireless LAN và cấu hình tên SSID. Sau đó nhấn OK

XEM THÊM:  Chosen Là Gì - Nghĩa Của Từ Chosen

Bước 3: Bạn vào Wireless LAN >> Web Portal Log-in

Bước 4: Nhấp vào Redirect to URL và đánh tên trang web vào. Khi user sử dụng wireless sẽ hiện trang web này trước khi user truy cập trang web khác

Bước 5: Nhấp OK

Bước 6: Để kiểm tra lại việc cấu hình, bạn sử dụng 1 máy tính kết nối với wireless của V2910G

Bước 7: Bạn mở 1 tab trình duyệt mới hoặc mở 1 cửa sổ trình duyệt mới (IE,Firefox…), bạn sẽ thấy trang đầu tiên mà trình duyệt web của bạn truy xuất đó chính là trang web draytek (tuy nhiên nếu bạn mở tab thêm 1 lần nữa trên cùng 1 cửa sổ trình duyệt thì sẽ hiện về trang web mặc định mà bạn đã cài đặt cho trình duyệt từ trước, còn nếu bạn cứ mở cửa sổ trình duyệt web mới thì trang đầu tiên sẽ hiện ra là trang draytek).

Cấu hình đơn giản, tiện lợi khi sử dụng, quảng bá sản phẩm 1 cách chuyên nghiệp, miễn phí là những gì mà tính năng web portal log-in được tích hợp trong thiết bị V2910G mang lại cho bạn.

Xem thêm: đồng hồ rolex nam dây da

Có thể thấy, hướng dẫn làm wifi marketing không quá khó và phức tạp như bạn nghĩ đúng không?! Dĩ nhiên đây chỉ là dạng quảng cáo wifi đơn giản và các chức năng tích hợp sẽ khó có được như quảng cáo wifi marketing chuyên dụng (tạo bảng khảo sát, chia sẻ mạng xã hội, thu thập thông tin…).

XEM THÊM:  2 Cách Đổi Tên Facebook Kí Tự Đặc Biệt Trên Điện Thoại Đơn Giản

Công ty CP Truyền thông quảng cáo ngoài trời – SIXTH SENSE MEDIA

VP Hà Nội:

Tel: (0243) 237 3692

VP Hồ Chí Minh:

Tel: (08) 88 589 489

ssm.vn

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Tạo Quảng Cáo Khi Vào Wifi Làm Wifi Marketing, 7 Bước Tạo Quảng Cáo Wifi Marketing Đơn Giản Nhất đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button