Hướng Dẫn Sử Dụng Joytokey Để Cài Đặt Cho Gamepad Bằng Joytokey

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Sử Dụng Joytokey Để Cài Đặt Cho Gamepad Bằng Joytokey phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Sử Dụng Joytokey Để Cài Đặt Cho Gamepad Bằng Joytokey tại đây.

2019

Đã có lúc các game thủ PC Hardcore Hardcore sẽ xem thường ý tưởng sử dụng gamepad để chơi game trên PC. Chuột và bàn phím trị vì tối cao, đặc biệt là trong thời kỳ hoàng kim của những game bắn súng góc nhìn thứ nhất.

Đang xem: Hướng dẫn sử dụng joytokey để cài đặt cho gamepad

Sự thật là cần điều khiển và gamepad có lịch sử phong phú và được lưu trữ trên PC, với các thể loại như đua xe và mô phỏng chuyến bay hầu như đòi hỏi nó phải có thể chơi được.

Vấn đề là, trong một thời gian rất dài, gamepad trên PC không thực sự được chuẩn hóa. Không có ý tưởng vững chắc về những gì người chơi sẽ sử dụng, nhiều nhà phát triển chỉ đơn giản là không bận tâm đến vccidata.com.vnệc phát triển hỗ trợ gamepad cho các tựa game của họ.

Giờ đây, phần lớn nhờ vào các cổng console, bộ điều khiển Xbox cũng đã trở thành tiêu chuẩn thực tế cho chơi game trên PC. Tốt hơn nữa, vì rất nhiều trò chơi cũng được phát triển cho Xbox, nên các nhà phát triển dễ dàng đưa vào sơ đồ điều khiển.

Kết quả cuối cùng là nếu bạn kết nối bộ điều khiển Xbox với PC Windows hiện đại, các trò chơi hiện đại sẽ chuyển đổi liền mạch, thậm chí thay đổi giao diện người dùng trong trò chơi để phản ánh các điều khiển gamepad. Đây là thời gian tốt nhất cho những người trong chúng ta thích chơi game bằng gamepad trên PC, đặc biệt là từ một chiếc ghế dài.

Tuy nhiên, có hàng ngàn game PC cũ chỉ hỗ trợ bàn phím và chuột. Mà để lại cho chúng tôi một chút vấn đề. May mắn thay JoyToKey cung cấp một giải pháp giá cả phải chăng.

Cách sử dụng JoyToKey

JoyToKey là một ứng dụng nhỏ được bán với giá vài đô la, lấy đầu vào gamepad và chuyển đổi nó thành đầu ra chuột và bàn phím. Nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh cho mỗi trò chơi và sẽ mở ra tất cả các loại trò chơi để chơi trên ghế.

Điều đầu tiên bạn cần làm là tải xuống phần mềm, điều bạn có thể làm trên trang tải xuống JoyToKey. Tải về này là phần mềm chia sẻ với một thời gian dùng thử cố định. Bạn có thể mua khóa cấp phép vĩnh vccidata.com.vnễn từ JoyToKey.

Các tập tin sẽ được lưu trữ cho một kho lưu trữ Zip. Giải nén JoyToKey và chạy JoyToKey.exe.

Đây là cửa sổ chính của phần mềm, tất cả các hành động bắt đầu từ đây. Trong phần bên trái của cửa sổ, bạn sẽ thấy hồ sơ. Bạn có thể có một hồ sơ cho mỗi trò chơi. Ở đây chúng ta sẽ tạo một cái cho cổ điển thực sự – Quake của phần mềm ID.

Xem thêm: Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Thẻ Tín Dụng Shinhan, Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank Tháng 3/2021

Mặc dù Quake thực sự có hỗ trợ cần điều khiển riêng, chúng tôi đã tìm thấy một chút thành công và bỏ lỡ, vì vậy cần tìm một giải pháp đáng tin cậy hơn. Chúng ta hãy bắt đầu, phải không?

Đầu tiên, chỉ cần nhấp vào Tạo và đặt tên cho hồ sơ. Sau đó bấm OK .

Bây giờ chọn hồ sơ bằng cách nhấp vào nó. Bạn sẽ thấy trong khung bên phải có hai tab phím điều khiển của thành phố. Vì chúng tôi có một gamepad duy nhất được kết nối, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng Phím điều khiển 1. Trong khung này, bạn sẽ thấy danh sách các đầu vào bên dưới Nút .

Gậy một và hai là gậy tương tự trái và phải. Các đầu vào của POVv là các hướng D-pad. Các nút được liệt kê theo thứ tự số, điều này làm cho khó có thể tìm ra số nào đi với nút nào. May mắn thay, nếu bạn nhấn bất kỳ nút nào trên bộ điều khiển, điều khiển tương ứng sẽ sáng lên màu vàng.

Để gán điều khiển bàn phím, chỉ cần nhấp đúp vào điều khiển trong khung bên phải. Hộp này sẽ bật lên.

Đây là cấu hình cho thanh bên trái được đẩy sang trái. Trong trận Quake, nút của người A-lô khất lại. Vì vậy, chúng tôi gõ vào danh sách A vào hộp đầu tiên trong phần mô phỏng bàn phím . Nếu chúng tôi muốn có một tổ hợp các nút, bạn có thể thêm tối đa bốn nút. Nhấn OK để đóng cửa sổ này.

OK, vì vậy bạn có thể lặp lại quá trình đó cho mọi phím bàn phím bạn muốn gán. Tuy nhiên, phiên bản Quake mà chúng tôi đang sử dụng ở đây cho phép bạn nhìn xung quanh bằng chuột. Vì vậy, làm thế nào chúng ta sẽ chỉ định chuyển động chuột hoặc các nút?

Hãy gán Right Stick Up để mô phỏng chuyển động chuột dọc. Nhấp đúp chuột vào Stick 2 Up . Sau đó bấm vào tab Chuột .

Như bạn có thể thấy, đây là một đại diện đồ họa của chuyển động chuột. Chúng tôi muốn máy tính nghĩ rằng chúng tôi đang di chuyển chuột lên khi đẩy cây gậy bên phải về phía trước. Để thực hiện vccidata.com.vnệc này, đặt chuyển động con trỏ dọc thành 100 như hình trên.

Các con số đại diện cho tốc độ di chuyển, do đó bạn có thể phải điều chỉnh nó cho đến khi chuyển động trong trò chơi có độ nhạy phù hợp. Nhấn OK khi hoàn thành.

Bây giờ chúng tôi chỉ lặp lại quá trình này cho mọi nút liên quan đến trò chơi của chúng tôi. Chỉ cần nhớ rằng Joy2Key phải được chạy và cấu hình đúng được chọn để nó hoạt động.

Xem thêm: đồng hồ mặt vuông nữ

Bây giờ chúng tôi đã thiết lập hồ sơ của mình cho Quake, chúng tôi có thể chuyển xuống một số phân đoạn trường học cũ.

Tất nhiên, bạn không thể biết từ hình ảnh, nhưng nó hoạt động hoàn hảo, chơi một trò chơi giữa những năm 90 bằng gamepad 2018 – thật tuyệt vời. Thưởng thức!

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Sử Dụng Joytokey Để Cài Đặt Cho Gamepad Bằng Joytokey đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button