Ghost Win Là Gì? Hướng Dẫn Ghost Win 10 0% Hướng Dẫn Cách Ghost Win 10, 8

Bạn đang quan tâm đến Ghost Win Là Gì? Hướng Dẫn Ghost Win 10 0% Hướng Dẫn Cách Ghost Win 10, 8 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Ghost Win Là Gì? Hướng Dẫn Ghost Win 10 0% Hướng Dẫn Cách Ghost Win 10, 8 tại đây.

Ghost hệ điều hành Windows 10 là một việc cần làm mỗi khi Máy tính, Laptop gặp sự cố phần mềm. Nhiều người sẽ lựa chọn cài lại hệ điều hành Windows 10 để giải quyết vấn đề trên. Tuy nhiên quá trình này tốn khá nhiều thời gian và không phải ai cũng làm được. Do đó vccidata.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách ghost Windows 10 bằng Onekey Ghost đơn giản nhất. Ngoài việc sử dụng cho máy tính Windows 10, cách làm này cũng có thể áp dụng cho cả hai hệ điều hành cũ hơn là Windows 7 và Windows 8.

Đang xem: Hướng dẫn ghost win 10

Nội dung chính:

Hướng dẫn tạo và bung file ghost Win 10 bằng Onekey Ghost 2019

Hướng dẫn tạo và bung file ghost Win 10 bằng Onekey Ghost 2019

Đầu tiên, để có thểghost win bằng Onekey Ghost thì bạn phải tạo file Ghost và để sẵn trong máy. Với Onekey Ghost win 10 chúng ta sẽ ghost Windows 10 một cách an toàn nhất. Lưu ý, các bạn nên tạo file Ghost từ bản Windows đang hoạt động để đạt hiệu quả tốt nhất. Thường là sau khi cài đặt Windows xong và thiết lập một số phần mềm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân.

Giao diện cơ bản của phần mềmOnekey Ghost Win 10

Giao diện cơ bản của Onekey Ghost gồm các mục Restore, Backup, Ghost64Install.Restore: Giúp chúng ta bung Ghost Win 10.Backup: Chức năng dùng để tạo file Ghost win 10 dễ dàng. Bạn có thể thêm chức năng ở mục More như là đặt mật khẩu, chia nhỏ file Ghost thành nhiều phần.

Xem thêm: cách thắt vòng tay bằng dây

Ghost64: Dùng để Ghost trực tiếp trên máy mà không cần khởi động lại.

Hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost trên Windows 10

Để có thể sử dụng Onekey Ghost Win 10 thì các bạn cần phải tải phần mềm Onekey Ghost về Máy tính. Link tải phần mềm onekey ghost mình để phía bên dưới.

Tải phần mềm Onekey ghost mới nhất

Sau khi đã tải phần mềm Onekey Ghost win 10 về Máy tính thành công thì bạn hãy khởi động file Onekey Ghost lên. Điểm nổi bật của phần mềm này là bạn sẽ không cần phải cài đặt thêm gì cả mà chỉ cần click vào sử dụng vì đây là phần mềm ghost Windows 10 dạng Portable. Dưới đây là từng bước hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost trên Máy tính.

Bước 1: Mở ứng dụng Onekey Ghost. Chờ trong giây lát để ứng dụng sẽ tìm kiếm các file Ghost trong máy của bạn (nếu có). Sau đó chúng ta chọn vào Backup, bạn cần lựa chọn ổ đĩa đang chứa hệ điều hành. Như hình thì máy của mình thì sẽ là ổ đĩa C (Có một số phần mềm quét virus sẽ chặn Backup, do đó bạn nên tắt phần mềm quét virus trong quá trình sử dụng phần mềm ghost nhé).

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Mục Lục Trong Word 2016, Group Tin Học

*
*
*
*
*

Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng Onekey Ghost để Ghost Win 10 không cần đĩa và USB. Các bạn có thể áp dụng cách làm tương tự cho Windows 7và Windows 8.1.Chúc các bạn thành công.

Vậy là đến đây bài viết về Ghost Win Là Gì? Hướng Dẫn Ghost Win 10 0% Hướng Dẫn Cách Ghost Win 10, 8 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button