Hướng Dẫn Crack Vray 3.6 Sketchup 2018 Full + Vray 3, Crack Vray 3

Bạn đang quan tâm đến Hướng Dẫn Crack Vray 3.6 Sketchup 2018 Full + Vray 3, Crack Vray 3 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng Dẫn Crack Vray 3.6 Sketchup 2018 Full + Vray 3, Crack Vray 3 tại đây.

Download Sketchup 2018 full Google Drive miễn phí + Vray for Sketchup 2018 1 click tại vccidata.com.vn. Và mình sẽ chia sẻ tới các bạn cách cài đặt và active bản quyền vĩnh viễn phần mềm chi tiết nhất dành cho bạn nào chưa biết cách nhé. Các bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây để không bị bỡ ngỡ khi cài phần mềm nhé.

Đang xem: Hướng dẫn crack vray 3.6 sketchup

Sketchup Pro 2018

Sketchup 2018 là phần mềm vẽ đồ họa 3D nổi tiếng và chuyên nghiệp nhất thế giới hiện nay mà bạn không nên bỏ qua.

Sketchup 2018 Pro được trang bị những tính năng mạnh mẽ và có nhiều cải tiến mới mạnh mẽ hơn các phiên bản cũ giúp bạn thiết kế mô hình 3D mượt mà, nhanh chóng, dễ dàng hơn. Bạn có thể dễ dàng thêm các vật thể hình chữ nhật, đường viền, hình cung, hình tròn, hình đa giác… vào bản vẽ của bạn. Ngoài ra bạn có thêm địa chỉ vật lý để có thể mở các bản thiết kế 3D của mình trên Google Earth. Bạn có thể mở các file có định dạng phổ biến như như 3DS, PDF, OBJ, DWG, EPS, JPG và còn nhiều định dạng khác.

*

Có gì mới trong Sketchup 2018

Cải tiến nhiều chức năng như kiểm soát đường cong bezier, di chuyển các đối tượng, chia tỷ lễ vật thể trong bản vẽ… giúp bạn thuân tiện hơn trong việc thiết kế đồ họa 3D.Phiên bản này đã ngừng hỗ trợ tính năng sketchup make.Các đường và vật liệu trở nên trong suốt và đẹp hơn các phiên bản cũ.Giờ đây bạn có thể cấu hình bản báo cáo để có thể tổng hợp lịch biểu giúp bạn nắm bắt được quy trình dự án.Bạn có thể làm việc với các phần mềm khác có kết nối với Sketchup 2018 thông qua định dạng IFC.Bạn có thể đặt tên hay biểu tượng ngắn vào các vật thể trong mô hình 3D giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, chỉnh sửa các vật thể mong muốn.Cung cấp cho bạn các thuộc tính nâng cao như kích thước, giá, trạng thái, URL…Tích hợp khay vẽ tỉ lệ mới trong layout 2018.Bạn có thể vẽ, thiết kế các bản vẽ đồ họa 3D đúng tỷ lệ trên Layout với chức năng Scale Drawing ( chức năng tự tính toán ).Trimble Connect đã fix lỗi Scene’s Layers Visiblity giúp bạn làm việc nhóm dễ dàng.Bạn có thể nhập tệp .dwg trực tiếp vào layout.Cung cấp thuộc tính nâng cao mới giúp bạn có thể truy cập được thông qua nhãn layout.

Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải sketchup 2018 miễn phí để tự mình trải nghiệm công cụ thiết kế 3D hấp dẫn này nhé.

Xem thêm: Ưu Đãi Mở Thẻ Tín Dụng Citibank Online, Chỉ 2 Phút Đăng Ký, Chọn Thẻ Tín Dụng Citi Phù Hợp

*

Yêu cầu cấu hình cài đặt

Hệ điều hành: Windows 7 64 bit , Windows 8 64 bit, Windows 8.1 64 bit , Windows 10 64 bit. ( Nếu bạn dùng MACOS bạn phải sử dụng phiên bản OS X 10.11 trở lên nhé).Bộ vi xử lý: tương đương Core i5 hoặc hơn.RAM: ít nhất RAM 4 GB ( nên dùng RAM 8GB ).Nên dùng Card màn hình và ổ cứng SSD để sử dụng phần mềm.

Download Sketchup 2018 full + Vray 3.6 for Sketchup 2018

*
*
*

Có thể bạn quan tâm:

Sketchup 2019 

Ngoài ra bạn có thể sử dung các phiên bản vray và các phiên bản sketchup khác tại:

Sketchup 2016 với vray 2.0

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Cách cài đặt

Giải nén bằng winrar mới nhất ngay sau khi tải xong.Chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt nhé.Chọn Install Visual C++ “14” Runtime Libraries (x64)Bạn tiến hành cài đặt bình thường. Sau khi cài xong chọn Finish để kết thúc nhé.

*

ck.Paste và chép đè các file vừa copy vào thư mục cài đặt theo đường dẫn:C:Program FilesSketchUpSketchUp 2018Bạn khởi động phần mềm sau đó tích vào ô I agree to the SketchUp License Agreement rồi chọn Continue để tiếp tục sử dụng SketchUp Pro 2018 nhé.

Xem thêm: Bán Dây Đồng Hồ Hublot Chính Hãng, Dây Da Đồng Hồ Hublot

Cách cài vray 3.6

Tải Vray 3.6 sketchup 2018 full về máy.Giải nén bằng winrar mới nhất.Chạy file vray_36_sketchup_win.exe để bắt đầu cài vray.Tiến hành cài đặt bình thường.Sau khi cài xong bạn tiến hành cr
ck vray for sketchup 2018 như sau:Copy và chép đè file “cgauth.dll” vào thư mục theo đường dẫn:C:Program FilesChaos GroupV-RayV-Ray for Rhinoceros 6vrayappsdkinpluginsC:Program FilesChaos GroupV-RayV-Ray for SketchUpextensionvrayappsdkinpluginsCopy và chép đè file “vray_BRDFScanned.dll” vào thư mục theo đường dẫn:C:Program FilesChaos GroupV-RayV-Ray for Rhinoceros 6vrayappsdkinpluginsC:Program FilesChaos GroupV-RayV-Ray for SketchUpextensionvrayappsdkinplugins

Lời kết

Vậy là xong! vccidata.com.vn đã hướng dẫn bạn cách cài đặt và active Sketchup Pro 2018 full + vray 3.4 chi tiết từ a – z rồi nhé. Bạn chỉ cần thực hiện các bước mà mình hướng dẫn ở trên là được nhé. Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tải và tự mình trải nghiệm nhé.

Vậy là đến đây bài viết về Hướng Dẫn Crack Vray 3.6 Sketchup 2018 Full + Vray 3, Crack Vray 3 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button