Game

Hướng dẫn chơi pokemon go trên pc cùng giả lập noxplayer, cách chơi pokemon go trên máy tính windows

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn chơi pokemon go trên pc cùng giả lập noxplayer, cách chơi pokemon go trên máy tính windows phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Hướng dẫn chơi pokemon go trên pc cùng giả lập noxplayer, cách chơi pokemon go trên máy tính windows tại đây.

Pokemon Go là trò chơi nhận được nhiều rất sự quan tâm, lượt tải về đông đảo, tăng lên mỗi ngày. Theo đó, cách chơi Pokemon Go trên máy tính cũng là từ khóa tìm kiếm cao trên mạng. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách chơi chi tiết nhất cho người mới tham khảo, làm quen.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pokemon go trên pc

Chơi Pokemon Go trên máy tính cùng BlueStacks

Thiết lập BlueStacks bản update mới nhất: TẠI ĐÂY

Nếu bạn đã có bản cũ trên máy tính trước đó thì cần gỡ bỏ rồi mới tải cái này về.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pokemon go trên pc cùng giả lập noxplayer, cách chơi pokemon go trên máy tính windows

Khi cài đặt xong, FakeGPS Free sẽ được tự động chạy,bạn có thể nhấp chuột chọn vào nút GPS bên trái để xác định địa điểm ảo cho hệ thống nếu nó không tự động chạy.

*

Cài đặt BlueStacks, FakeGPS Free tự chạy

Tiếp đến là truy cập vào giao diện thiết lập địa điểm, chọn map để xác định địa điểm mình muốn tạo. Có rất nhiều địa điểm trên khắp Việt Nam để bạn lựa chọn. Muốn chọn địa điểm nào thì bạn chỉ cần nhấp vào nút màu cam bên góc phải của ứng dụng.

Một điểm cần lưu ý là với FakeGPS, không được chọn địa điểm ở quá xa nhau trong thời gian ngắn. Bởi nhiu thế thì tài khoản sẽ bị cấm chơi ít nhất là 30 phút.

XEM THÊM:  Cấu hình máy tính chơi game khủng

*

Không chọn địa điểm cách xa nhau trong FakeGPS

Khi địa điểm đã được thiết lập xong thì sẽ tiến hành cài đặt ứng dụng Pokemon GO trên BlueStacks.

*

Cách di chuyển trong game Pokemon Go

Để việc chơi Pokemon Go trên máy tính ít bị gặp lỗi bạn có thể tắt tính năng sử dụng công nghệ công nghệ AR. Bởi vì nó không có nhiều tác dụng và ý nghĩa trên PC.

Xem thêm: Tải Game Nối Trái Cây Về Điện Thoại, Noi Hoa Qua

Những câu hỏi thường gặp khi chơi Pokemon Go máy tính, Laptop

Cách di chuyển của nhân vật trên Bluestacks?

Các nhân vật được xây dựng trong game Pokemon Go sẽ di chuyển bằng các phím W-S-A-D. Mỗi chwuax cái sẽ tương tương với các hướng Đông, Tây, Nam Bắc. Tùy vào vị trí mà mình muốn đến để lựa chọn cac sphims này phù hợp nhất. Để tăng tốc độ di chuyển cho nhân vật thì bạn chỉ cần giữ phím Shift.

Không hiển thị PokeStop, Gym khi đăng nhập vào game?

Khả năng cao là bạn đang sử dụng phiên bản BlueStacks cũ. Để khắc phục hãy xóa nó đi và tải về bản mới được để cập ngay đầu bài viết.

Khi quay PokeStop mà không nhận được đồ ?

Xảy ra hiện tượng này có thể do bạn đã Fake GPS quá đà. Điều này đã bị nhà sản xuất phát hiện và đây là hình thức xử lý. Hiện tại nhà phát hành sẽ có nhiều hình thức để phạt các tài khoản Fake GPS, gian lận trong game tùy theo mức độ.

XEM THÊM:  Cách vuốt mèo trong game adorable

Bạn có thể thử khởi động máy tính, mở Bluestacks lên chơi lại nếu vẫn chưa được thì đợi khoảng 3 tiếng nữa rồi bật lại sẽ chơi được bình thường.

Xem thêm: Trao Đổi Code Tình Kiếm 3D, Nhận & Đổi Giftcode Game Tình Kiếm 3D

Các phím A, D bị đơ, không di chuyển được trong game?

*

Câu hỏi liên quan đến chơi Pokemon Go trên máy tính

Trên đây chúng tôi đã cùng bạn đi tìm hiểu cách chơi Pokemon Go trên máy tính đơn giản nhất. Hy vọng dựa vào hướng dẫn này, bạn có thể thực hiện thành công. Hòa mình vào thế giới thú vị, hấp dẫn của tựa game Pokemon Go.

Chuyên mục: Games/Phần Mềm

Vậy là đến đây bài viết về Hướng dẫn chơi pokemon go trên pc cùng giả lập noxplayer, cách chơi pokemon go trên máy tính windows đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button