Blogs

” Hall Of Fame Là Gì – Tổng Hợp 4 Ý Nghĩa Thường Dùng

Bạn đang quan tâm đến ” Hall Of Fame Là Gì – Tổng Hợp 4 Ý Nghĩa Thường Dùng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO ” Hall Of Fame Là Gì – Tổng Hợp 4 Ý Nghĩa Thường Dùng tại đây.

Hall of fame là một lâu đài danh vọng

Hall of fame hay có tên gọi đầy đủ là Hall of Fame for Great Americans. Là một khu tượng đài nơi vinh danh những người công dân Hoa Kỳ đã đạt được những dấu mốc khác biệt hoặc danh tiếng lâu dài. Tọa lạc ngay tại trong khuôn viên của đại học Bronx Community College (ban đầu là khuôn viên thuộc đại học New York). Hall of Fame được xem như là một đền thờ quốc gia, với thiết kế những dãy cột ngoài trời trông xuống những biên giới phía Bắc của thành phố New York, khu đển đứng trên cao các thung lũng sông Hudson và Harlem, mặt chính là đối diện Palisades New Jersey.

Đang xem: Hall of fame là gì

*
*
*

Địa điểm phòng máy bật nhất Hall of Fame tại 55 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP. HCM. Đi liền với tên gọi không gian phòng máy vô cùng hiện đại với những thiết kế sang trọng logo chạm khắc bằng gỗ có in dòng chữ Hall of Fame tinh tế.

Xem thêm: Sữa Rửa Mặt Pond'S White Beauty Có Tốt Không, Sữa Rửa Mặt Pond&#039S Có Tốt Không

Điểm nổi bật phòng máy chính là ánh sáng đèn trần rõ ràng pha chút huyền ảo kèm theo đó là các bức tranh khung lớn với nội dung là những tựa game For Honor, Ryse: Son of Rome cho đến những đội ngũ chiến binh trong các phim truyền hình ấn tượng Game of Thrones.

XEM THÊM:  Có Nên Mua Điều Hòa Máy Lạnh Carrier Có Tốt Không, Máy Lạnh Carrier Có Tốt Không

Xem thêm: Grief Là Gì ? Nghĩa Của Từ Grieving Trong Tiếng Việt Nghĩa Của Từ Grieving Trong Tiếng Việt

Hall of Fame là một bài hát

Hall of Fame còn được biết đến là một bài hát nổi tiếng của ban nhạc pop rock The Script. Đây là đĩa bán lẻ trong số album phòng thu xếp hạng thứ 3 của họ. Ca khúc có sự góp mặt của nghệ sĩ hip hop nổi tiếng người Mỹ William của The Black Eyed Peas. Ca khúc được phát hành đầu tiên trên đài phát thanh đầu tiên Capital vào ngày 23 tháng 7 năm 2012. Được viết lời và đồng sản xuất bởi chính ban nhạc, bài hát nói về những giấc mơ và có sức ảnh hưởng đến thế giới. Bài hát đã chính thức được cấp phép sử dụng trên nhiều phương tiện truyền thông kể từ khi phát hành.

Vậy là đến đây bài viết về ” Hall Of Fame Là Gì – Tổng Hợp 4 Ý Nghĩa Thường Dùng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button