Game

Top 50 Game Bắn Súng Online Pc Nhẹ Mà Hay Nhất, Game Bắn Súng

Bạn đang quan tâm đến Top 50 Game Bắn Súng Online Pc Nhẹ Mà Hay Nhất, Game Bắn Súng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Top 50 Game Bắn Súng Online Pc Nhẹ Mà Hay Nhất, Game Bắn Súng tại đây.

Trong thị trường game, các trò chơi không ngừng được đa dạng với nhiều thể loại khác nhau. Nổi bật trong số đó có những tựa game bắn súng vô cùng hấp dẫn và kịch tính. Nếu bạn chưa biết nên chọn game bắn súng online hay cho PC nào trong chuyên mục Tin tức game thì đừng bỏ qua gợi ý của vccidata.com.vn dưới đây nhé!

PUBG – Thuộc top game bắn súng PC hay

PUBG là viết tắt của cụm từ PlayerUnknown’s Battlegrounds. Đây là tựa game rất hot hiện nay và được nhiều bạn trẻ yêu thích. PUBG là thể loại trò chơi hành động, có tối đa một trăm người chơi có thể chiến đấu trong một trận chiến sống còn đầy nguy hiểm.

Đang xem: Game bắn súng online pc

Bạn có thể chơi solo hoặc chơi theo nhóm tối đa bốn người. Trong trận chiến, người cuối cùng hoặc đội cuối cùng còn lại sẽ giành chiến thắng.

Xem thêm: Đồng Hồ Nữ Dây Vàng – Dây Vàng Giá Tốt Tháng 3,, 2021 Đồng Hồ Nữ

Top 50 Game Bắn Súng Online Pc Nhẹ Mà Hay Nhất, Game Bắn Súng
Top 50 Game Bắn Súng Online Pc Nhẹ Mà Hay Nhất, Game Bắn Súng
Top 50 Game Bắn Súng Online Pc Nhẹ Mà Hay Nhất, Game Bắn Súng

Valorant là game bắn súng online hay cho PC

Cấu hình tối thiểu – 30fps

Cấu hình yêu cầu – 60 fps

Max Cấu hình – 144+ fps

Apex Legends là một trong các game bắn súng hay cho PC

Apex Legends cũng là một tựa game Battle Royale free. Trò chơi lấy bối cảnh cùng vũ trụ với Titanfall và được phát hành trên nền tảng Microsoft Windows, PlayStation 4, Xbox One hồi tháng 02/2019.

XEM THÊM:  Top cm hay nhất fifa online 3 new engine

Xem thêm: Bảng Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank Cập Nhật Mới Nhất, Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Shinhan Bank Tháng 3/2021

Sau 1 tuần ra mắt đã có hơn 25 triệu lượt tải xuống và hơn 2 triệu người chơi cùng lúc. Một con số “khủng” đáng ngưỡng mộ đúng không nào? Dưới đây là cấu hình tham khảo cho các bạn muốn chơi Apex Legends.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: 64-bit Windows 7CPU AMD: AMD FX 4350 or EquivalentCPU Intel: Intel Core i3 6300 or EquivalentRAM: 6GB – DDR3

Vậy là đến đây bài viết về Top 50 Game Bắn Súng Online Pc Nhẹ Mà Hay Nhất, Game Bắn Súng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button