Blogs

Flashship Là Gì ? Thế Nào Là Một Sản Phẩm Flagship? Flagship Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Flashship Là Gì ? Thế Nào Là Một Sản Phẩm Flagship? Flagship Là Gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Flashship Là Gì ? Thế Nào Là Một Sản Phẩm Flagship? Flagship Là Gì tại đây.

Trong thời đại công nghệ, chắc hẳn bạn đã nghe đến từ “flagship” ở đâu đó. Thế nhưng bạn hiểu như thế nào là một sản phẩm “flagship”? Hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu nhé!

Flagship theo đúng nghĩa đen là một chiếc tàu đặc biệt chở người chỉ huy trong một hạm đội tàu. Nó thường là chiếc tàu lớn, hiện đại và trang bị nhiều vũ khí nhất của hạm đội. Vậy, tại sao người ta lại gọi một sản phẩm là flagship?

*

Flagship là một lá cờ đầu thể hiện vị thế người chỉ huy

Flagship là một sản phẩm chủ chốt của hãng

Về cơ bản, flagship đượcmiêu tả như một thứ gì đó tốt nhất hoặc quan trọng nhất trong hệ thống hoặc nhóm. Nói rõ hơn, sản phẩm flagship là một sản phẩm “đinh” của công ty, được trang bị tính năng nổi trội nhất để khẳng định vị thế của công ty đối với các đối thủ cạnh tranh.

Đang xem: Flashship là gì

*

Điện thoại thường là sản phẩm flagship của các hãng công nghệ

Flagship là sản phẩm bán chạy nhất

Thêm một định nghĩa nữa đây. Có ý kiến cho rằng: “Flagship không nhất thiết là sản phẩm được trang bị phần cứng hiện đại nhất hay đắt nhất, mà chỉ cần là chiếc điện thoại bán chạy nhất của công ty trong khoảng thời điểm nó ra mắt”.

*

OPPO F1s lại được coi là sản phẩm flagship củaOPPO

Điển hình như hãng OPPO. Những tháng gần đây thì OPPO F1s đang bán rất chạy ở Nguyễn Kim.Vậy nếu đúng như định nghĩa thì hiện đây đang là sản phẩm flagship.

XEM THÊM:  10 Lợi Ích Sức Khỏe Bất Ngờ Của Thanh Long Có Tốt Không ? Lợi Ích Đáng Ngạc Nhiên Của Quả Thanh Long

Xem thêm: Top 6 Xịt Trị Viêm Xoang Spray Có Tốt Không, Thuốc Xịt Mũi Xoangspray Có Tốt Không

Flagship là một sản phẩm tốt nhất trong phân khúc

Như ý kiến ở trên, không hẳn một sản phẩm tốt nhất của hãng thì là Flagship. Nhiều công ty đã cho ra mắt các điện thoại flagship ở phân khúc giá rẻ, trung bình và cao.

*

Galaxy J7 Prime được coi là flagship của Samsung ở phân khúc tầm trung

Bên cạnh đó,điện thoại flagship còn đánh vào một thế mạnh như chụp hình, quay phim hoặc độ bền. Như vậy, có rất nhiều hướng để hãng định ra điện thoại flagship của mình.

Xem thêm: Mặt Nạ Collagen Soonacos Có Tốt Không, Webtretho Giá Rẻ Nhất Với 1

Flagship là một cụm từ marketing để thu hút khách hàng

Ngoài những điều đã kể trên, flagship còn mang một tính chủ quan do chính nhà sản xuất đặt ra. Đó là cụm từ marketing hiệu quả nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm. Tuy nhiên, sản phẩm đó phải thật sự có điểm nổi bật thì nhà sản xuất mới đặt cái tên như vậy.

*

Flagship liệu chỉ là một cụm từ thu hút?

Có quá nhiều định nghĩa dành cho từ “flagship”. Vậy theo ý kiến của riêng bạn, sản phẩm “flagship” là gì?

Vậy là đến đây bài viết về Flashship Là Gì ? Thế Nào Là Một Sản Phẩm Flagship? Flagship Là Gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button