Dịch vụ chuyến phát

Chuyển Phát Nhanh Ems Bao Lâu Thì Nhận Được, Giải Đáp: Gửi Chuyển Phát Nhanh Ems Mất Bao Lâu

Bạn đang quan tâm đến Chuyển Phát Nhanh Ems Bao Lâu Thì Nhận Được, Giải Đáp: Gửi Chuyển Phát Nhanh Ems Mất Bao Lâu phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Chuyển Phát Nhanh Ems Bao Lâu Thì Nhận Được, Giải Đáp: Gửi Chuyển Phát Nhanh Ems Mất Bao Lâu tại đây.

Nhu cầu vận chuyển ngày càng lớn; do vậy hình thức vận chuyển cũng rất đa dạng. Trong đó, chuyển phát EMS là hình thức được nhiều người lựa chọn. Vậy EMS là gì? Gửi chuyển phát EMS mất bao lâu?… Những thắc trên của bạn sẽ được vccidata.com.vn giải đáp qua bài viết dưới đây!

EMS là gì?

EMS là thuật ngữ được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau; trong mỗi lĩnh vực, EMS lại mang một ý nghĩa khác nhau:

Chuyển phát nhanh EMS là gì? Ship EMS là gì?

Trong lĩnh vực giao – nhận hàng hóa, EMS là cụm từ viết tắt của Express Email Service. Hiểu một cách đơn giản, đây là dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu, thư từ, vật phẩm, hàng hóa,… giữa các tỉnh, thành của nước Việt Nam và các nước trên thế giới, nằm trong khuôn khổ Liên Minh Bưu Chính Thế giới và Hiệp Hội EMS.

Đang xem: Chuyển phát nhanh ems bao lâu thì nhận được

EMS Việt Nam do Công ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Bưu Điện Việt Nam (Vietnam post) đảm nhận và xử lý.

*

Thuật ngữ EMS được sử dụng trong nhiều ngành nghề dịch vụ

Hệ thống EMS là gì trong quản lý năng lượng?

Trong điện lưới quốc gia, hệ thống quản lý năng lượng EMS (Energy Manager System) là hệ thống các công cụ được sử dụng để hỗ trợ để giám sát, theo dõi và kiểm soát tối ưu hiệu suất của việc phát/ truyền tải điện. Từ đó, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng và tiết kiệm năng lượng.

EMS là gì trong ISO?

Trong lĩnh vực môi trường, hệ thống quản lý môi trường EMS (Environmental Management System) đề cập đến hoạt động quản lý các chương trình môi trường của tổ chức một cách toàn diện, có kế hoạch, có hệ thống.

Hệ thống quản lý môi trường được xây dựng trên cơ sở của tiêu chuẩn ISO 1400. Và phiên bản hiện hành là ISO 1400:2004. Hoạt động quản lý được xây dựng theo mô hình PDCA với các nội dung công việc chính là: Hoạch định, thực hiện, kiểm tra và hành động.

XEM THÊM:  Thời Gian Chuyển Phát Nhanh Sang Nhật Mất Bao Lâu ? Chuyển Phát Nhanh Sang Nhật Mất Bao Lâu
*

Hệ thống quản lý môi trường EMS

Công nghệ EMS là gì trong rèn luyện thể chất?

Trong rèn luyện thể chất, EMS là từ viết tắt của Electrical Muscle Stimulation, có nghĩa là kích thích cơ bắp bằng điện. Những bài luyện tập bằng phương pháp này sử dụng các xung điện tần số thấp để tác động lên cơ bắp, giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp, đốt cháy mỡ thừa,… cực kỳ hiệu quả.

Hơn nữa, khi tập luyện theo cách truyền thống, bạn sẽ phải mất từ 45 phút – 1 tiếng mới có thể tác động vào hết các nhóm cơ. Nhưng với phương pháp EMS, buổi tập của bạn chỉ kéo dài khoảng 20 phút nhưng tất cả các nhóm cơ lớn đều được tác động và kích thích.

*

Công nghệ EMS giúp nâng cao hiệu quả tập luyện

Có rất nhiều các định nghĩa khác nhau về EMS; Tuy nhiên, EMS được biết đến nhiều và phổ biến nhất vẫn là dịch vụ chuyển phát nhanh. Hiện nay, chuyển phát nhanh là một trong những dịch vụ vận chuyển được nhiều người lựa chọn; Bởi nó vừa tiện ích và bạn có thể bỏ qua nỗi lo về chậm trễ thời gian nhận hàng.

Chuyển phát nhanh EMS mất bao lâu?

EMS mang đến cho người dùng nhiều dịch vụ vận chuyển hàng hóa khác nhau, và mỗi dịch vụ sẽ có hình thức, thời gian giao nhận khác nhau:

Gửi EMS nội địa: Từ 24h – 48h, tùy thuộc vào từng khu vực địa lý.Gửi EMS quốc tế: Từ 2 – 10 ngày tùy thuộc vào từng khu vực. Trong đó, gửi hàng từ Việt Nam đến các nước trong khu vực Châu Á khoảng từ 2 – 5 ngày, các nước Châu Âu từ 4 – 7 ngày, các nước ở khu vực Châu Phi hoặc Châu Mỹ khoảng từ 7 – 10 ngày.

Hơn nữa, thời gian chuyển phát nhanh EMS sẽ không tính đến các ngày nghỉ lễ, ngày cuối tuần và thời gian kiểm hàng của cơ quan chức năng (khi gửi hàng quốc tế).

XEM THÊM:  2 Cách Tra Mã Chuyển Phát Nhanh Bưu Điện, Tra Cứu Vận Đơn
*

Chuyển phát nhanh EMS mất bao lâu?

Các dịch vụ EMS hiện nay

Dịch vụ EMS trong nước

Là dịch vụ ký gửi hàng hóa, tài liệu, vật phẩm,… trọng phạm vi nội địa nước Việt Nam. Bạn có thể gửi bất kỳ hàng hóa nào (trừ các loại hàng cấm) nhưng phải đảm bảo một số yêu cầu về kích thước và khối lượng như:

– Khối lượng gói hàng nhận gửi không quá 30kg.

Xem thêm: vòng tay nữ dễ thương

– Đối với những bưu gửi hàng nguyên khối, không tách rời, được vận chuyển bằng đường bộ. Và trọng lượng sẽ nhận gửi tối đa là 50kg, không giới hạn kích thước.

– Về kích thước, được chia ra làm 3 kích thước chính là:

Kích thước thông thường: Chiều dài không vượt quá 1,5m; và tổng chu vi lớn nhất với chiều dài không được vượt quá 3m.Kích thước cồng kềnh: Những bưu phẩm có kích thước lớn hơn so với kích thước thông thường được gọi là hàng có kích thước cồng kềnh. Những bưu kiện này sẽ có quy định riêng về nơi phát, nơi nhận và phương tiện vận chuyển.Hàng nhẹ: Là những bưu gửi có khối lượng dưới 167 kg/ m3.

– Cước phí được tính theo khối lượng quy đổi từ thể tích của kiện hàng với công thức như sau: Khối lượng quy đổi = (Chiều dài * chiều rộng * chiều cao)/ 6000.

Trong đó, khối lượng quy đổi tính bằng kg. Các kích thước được tính theo đơn vị cm.

Dịch vụ EMS quốc tế

Là dịch vụ chuyển phát bưu phẩm (hàng hóa, bưu phẩm, tài liệu,…) trên 48 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Trọng lượng bưu phẩm có thể lên đến 70kg và không có bất cứ chiều nào vượt quá 1.5m.

Tùy thuộc vào từng khu vực sẽ có cước phí và thời gian vận chuyển khác nhau.

*

Dịch vụ vận chuyển quốc tế

Dịch vụ gia tăng

Dịch vụ EMS hỏa tốc: Dịch vụ chuyển phát nhanh có thời gian gửi – nhận hàng rút ngắn hơn rất nhiều so với dịch vụ EMS nội địa. Hiện nay, EMS hỏa tốc mới được cung cấp tại địa bàn các thành phố như: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh.

XEM THÊM:  Công Ty Chuyển Phát Nhanh 247 Express, Dịch Vụ Chuyển Phát Quốc Tế

Dịch vụ EMS phát ngày hôm sau (EMS Next Day Delivery – EMS NDD): Chỉ sử dụng để chuyển hàng giữa Việt Nam và Hồng Kông. Khi bưu phẩm được chấp nhận vào ngày hôm trước thì sẽ được giao vào ngày hôm sau.

Hiện nay, EMS NDD chỉ áp dụng với các bưu gửi là hàng hóa, tài liệu; được gửi từ địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh đến Hồng Kông.

Dịch vụ cộng thêm

Để gia tăng trải nghiệm cho người dùng, EMS còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ khác như:

Dịch vụ phát tận tay: Người gửi yêu cầu phát đơn hàng đến tận tay người nhận có địa chỉ được ghi rõ trên bưu phẩm.

Xem thêm: Chảo Bò Né Kim Hằng Khg8008 Giá Rẻ Nhất Tháng 03/2021, Shopee Việt Nam

Dịch vụ khai giá: Sau khi ký gửi bưu hàng, người gửi có thể sử dụng dịch vụ khai giá bằng cách kê khai giá trị nội dung của đơn hàng gửi. Trong trường hợp không may bị mất hàng, người gửi sẽ được bồi thường theo đúng giá trị của bưu gửi.Dịch vụ báo phát: Người gửi yêu cầu cung cấp bằng chứng phát bưu gửi, có kèm theo chữ ký của người gửi,…

Ngoài ra, còn rất nhiều các dịch vụ cộng thêm khác như: thay đổi họ tên – địa chỉ của người nhận, ship hàng COD, dịch vụ thu cước ở người nhận,…

*

Các dịch vụ EMS cộng thêm

Hy vọng với những thông tin sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc về EMS là gì, chuyển phát EMS là gì. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất!

Vậy là đến đây bài viết về Chuyển Phát Nhanh Ems Bao Lâu Thì Nhận Được, Giải Đáp: Gửi Chuyển Phát Nhanh Ems Mất Bao Lâu đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button