Cắt video bằng movie maker

Windows Movie Maker là công cụ chỉnh sửa video có sẵn trên máy tính Windows, giúp bạn tạo video từ hình ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau, chỉnh sửa video với các thiết lập cơ bản. Trước đây Windows Movie Maker được nhiều người lựa chọn sử dụng nhiều nhất do bạn không cần phải cài đặt gì thêm, giao diện đơn giản dễ sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách chỉnh sửa video trên Windows Movie Maker.

Bạn đang xem: Cắt video bằng movie maker

Bạn đang xem: Cách cắt video trong movie maker

1. Hướng dẫn biên tập video trên Windows Movie Maker

2. Cách cắt ghép video trên Windows Movie Maker

Về cơ bản thì phần mềm Windows Movie Maker cũng có tùy chọn cắt và ghép video ở mức cơ bản, nên bạn có thể sử dụng để chỉnh sửa video và ghép các đoạn video lại với nhau để cho ra video hoàn chỉnh.Bước 1:Tại giao diện trên Windows Movie Maker, bạn nhấn vào nút Add videos and photos để tải video muốn chỉnh sửa lên phần mềm.Bước 2:Sau khi tải video lên bạn nhấn vào mục lớn Edit để tiến hành chỉnh sửa video. Tiếp tục nhìn xuống bên dưới nhấn vào công cụ Trim Tool để tiến hành cắt video.

Xem thêm: Hạt Băng Giá Bns : Cách Vào Trang Trại Thiên Đường Bns, Trang Trại Thiên Đường Bns

Bước 3:Lúc này bạn sẽ chọn đoạn video bắt đầu và điểm cuối cho đoạn video muốn cắt. Chúng ta sẽ di chuyển điểm mốc ở 2 đầu tới điểm đầu và điểm cuối đoạn video. Nhấn nút play chính giữa để xem nội dung đoạn video để thay đổi lại thời gian nếu muốn.Sau khi đã chọn xong đoạn video thì bạn nhấn vào nút Save trim để cắt video.Bước 4:Quay lại giao diện chính bạn tiếp tục đăng những video khác muốn ghép vào video đầu tiên. Mỗi video tiến hành ghép đều có thể tùy chỉnh riêng như cắt video, chèn âm thanh để ghép nối các video lại với nhau. Các video được tách nhau bằng biểu tượng kẻ dọc đen, nếu muốn chỉnh sửa video nào thì nhấn vào video đó. Chúng ta có thể thay đổi vị trí hiển thị của các video.Bước 5:Sau khi đã ghép video với nhau thì bạn tiến hành chỉnh sửa hoặc thêm những nội dung khác cho video như phần 1 bên trên. Tiếp tục nhấn vào mục Save movie rồi chọn lưu video phù hợp với thiết bị bạn muốn lưu, ở đây chọn For Computer.Hiển thị giao diện để lưu lại video, bạn đặt tên cho video mới và được lưu ở định dạng mp4. Nhấn Save để tiến hành xuất video và lưu tại thư mục mà bạn chọn lựa là xong. Nếu video có thời gian và dung lượng lớn thì quá trình xuất video này sẽ phải chờ.

Cách dùng Windows Movie Maker

Cách tải và cài Windows Movie Maker trên Windows 10/8.1/8/7 File FLV là gì? Làm thế nào để mở file FLV trên máy tính? Cách làm video có tên mình, video khiêng bảng tên trên điện thoại Cách dùng Video Star chỉnh sửa video Làm sao cắt video trên Windows 10 không cần phần mềm? Cách đổi đuôi video WMV sang MP4 Chuyên mục: Domain Hosting

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!