Hỏi đáp

Cách thắt nút dây giày đẹp

Bạn đang quan tâm đến Cách thắt nút dây giày đẹp phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách thắt nút dây giày đẹp tại đây.

Ai trong số chúng ta cũng từng sở hữu một đôi giầy cho riêng mình. Bạn nghĩ mình đã biết được bao nhiêu cách thắt nút dây giày? Việc bạn biết số lượng ít hoặc lãng quên, không để ý những cách thắt nút dây giày đơn giản, đẹp và chất nhất hiện nay có thể sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại khi xem bài viết này.

Bạn đang xem: Cách thắt nút dây giày đẹp

Lý do bạn nên thắt nút dây giày đúng cách

Đôi khi việc tuột dây giày làm bạn nghĩ đơn giản do dây trơn nên dễ bị tuột. Tuy nhiên, nếu bạn đi giày có thể cảm nhận rõ, việc thắt nút dây giày không đúng sẽ rất dễ bị xấu, lỏng, tuột ảnh hưởng đến những bước đi của mình.

*
*

Cách thắt nút dây giày giấu dây

Cách 3: Cách thắt nút dây giày khi tham gia chơi thể thao

Nếu bạn là người hay tham gia thể thao như vận động viên điền kinh hay cầu thủ bóng đá… thì việc tuột dây giày giữa chừng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình luyện tập và thi đấu. Để khắc phục điều này, 4 bước buộc dây giày cho người chơi thể thao không bị tuột sẽ giúp bạn.

Bước 1: Bạn tiến hành xỏ chân vào giày đá bóng lúc chưa được xâu dây. Đặt nơi có nhiều ánh sáng để việc buộc dây giày trở nên dễ dàng hơn. Hãy bắt đầu bằng giữ cả hai đầu của một sợi dây giày để xác định được điểm giữa của dây (đặt chúng ở lỗ giày thấp nhất gần ngón chân).

Bước 2 : Tiếp tục bạn xỏ hai đầu dây vào cặp lỗ dưới cùng của giày cho đến khi đoạn dây nằm giữa hai lỗ (chiều dài hai đầu dây bằng nhau). Bạn xỏ từ đầu dây bên phải qua lỗ bên trái và luồn vào lỗ kế trên. Kéo thẳng dây ra và sau đó xỏ đầu dây bên trái vào lỗ bên phải cùng hàng sao cho để tạo thành hình chữ “X”.

Xem thêm: Download Tam Quoc Bum Chiu, Tam Quoc Bum Chiu (Offline) Apk 1

Bước 3 : Bạn luồn mỗi đầu dây vào lỗ đối diện của nó để tạo thành hình đường chéo. Thực hiện tương tự cho đến phần cổ giày. Mỗi lần kéo bạn kéo chặt ở mỗi lỗ sao cho khi bạn luồn dây qua để giày có thể ôm sát bàn chân. Trong khi đó vẫn tạo khoảng trống giúp mắt cá chân nhằm hoạt động thoải mái.

Bước 4: Cuối cùng, bạn tiến hành thắt nút dây giày ở cặp lỗ trên cùng gần mắt cá chân. Cách thắt nút dây giày như sau:

Cách 1:

Bạn thắt nút đệm và gấp đôi mỗi sợi dây giày lại.Vặn chéo chỗ phần vừa gấp và lồng 2 đầu dây vào nhauTiếp tục rút nhẹ 2 đầu sao cho chặt là hoàn thành.

Cách 2:

Bạn thắt nút đệm và gấp đôi hai sợi dây giày lại.Bạn bắt đan chéo 2 đầu dây lại vào nhauTiến hành quấn thêm 1 lần nữa ở mỗi đầu dâyTiếp tục rút nhẹ 2 đầu sao cho chặt là hoàn thành

Sau khi thắt nút xong bạn có thể đi bộ xung quanh để kiểm tra xem chân bạn đi thoải mái hay không. Bạn có thể tháo dây giày ra để thắt chặt hoặc nới lỏng nếu cần thiết.

Xem thêm: Cách Chơi Game Trang Điểm Võ Tắc Thiên, Hoàng Hậu Cát Tường

Những cách thắt nút dây giày trên có vẻ rất đơn giản đúng không nhỉ? Vậy bạn đừng ngần ngại mà hãy thực hiện ngay với những đôi giày của mình nhé !

Thời nào rồi còn mua hàng đúng giá???. Kinh tế khó khăn năng săn khuyến mãi, tham gia group nghiện săn sale với sale hot mỗi ngày.

Chuyên mục: Hỏi đáp

XEM THÊM:  Cách làm sinh tố chanh tuyết

Vậy là đến đây bài viết về Cách thắt nút dây giày đẹp đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button