Hỏi đáp

Cách tải nhạc lên facebook

Bạn đang quan tâm đến Cách tải nhạc lên facebook phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách tải nhạc lên facebook tại đây.

Tôi biết bạn là một người đam mê âm nhạc lớn, nó là một kinh nghiệm tốt để tải nhạc vào Facebook, do đó bạn sẽ biết về hương vị âm nhạc của bạn và nhận được thêm âm nhạc chung. Tuy nhiên, Facebook không cung cấp các không gian trực tuyến để lưu trữ âm nhạc của bạn. Nhưng có những cách khác để chia sẻ âm nhạc trên Facebook? Tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào để đặt các bài nhạc để Facebook trong bài vccidata.com.vnết này.

Đặt âm nhạc URL để hồ sơ Facebook Timeline

Phương pháp 1: tải lên âm nhạc của riêng bạn để Facebook. Nếu âm nhạc đã có trên Internet, sao chép địa chỉ URL từ trình duyệt và dán vào Facebook bài chỉnh sửa hộp. Nếu không, tìm thấy một không gian lưu trữ trực tuyến miễn phí như Dropbox để tải lên tập tin âm nhạc của riêng bạn và nhận được liên kết. Chú ý: tôi không có ý tưởng cho dù điều này sẽ vccidata.com.vn phạm quyền của chủ sở hữu quyền tác giả. Đề cập đến pháp luật địa phương của bạn và có nguy cơ của riêng bạn để làm như vậy.

*

Phương pháp 2: sử dụng Facebook bên thứ ba dịch vụ chia sẻ để gửi những gì bạn đang nghe để Facebook. Như xa như tôi biết, bạn có thể luôn luôn chia sẻ âm nhạc để Facebook từ iTunes, Spotify, Grooveshark, MOG, Rdio, vv. Đây là cách an toàn để chia sẻ âm nhạc của bạn để Facebook.

XEM THÊM:  Cách chơi game lol

*

Ví dụ: Chia sẻ Spotify âm nhạc trên Facebook

Tải lên âm nhạc yome.vndeo để Facebook

Trong khi Facebook không cung cấp nhạc miễn phí không gian để bạn có thể tải nhạc, nó cho phép bạn tải lên vccidata.com.vndeo âm nhạc, những gì đã từng các tải về âm nhạc vccidata.com.vndeo hoặc âm nhạc vccidata.com.vndeo bạn làm cho mình với hình ảnh và âm nhạc.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc lên facebook

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Ngắn Dễ Thương Dành Cho Phái Đẹp Đón Tết 2021

Xem thêm: Nhà Báo Đỗ Doãn Hoàng : Tôi Muốn Truyền Đam Mê Cho Mọi Người

Trong hồ sơ Facebook Timeline mới, bạn có thể nhầm lẫn về nơi “Tải lên vccidata.com.vndeo” rồi. Trên thực tế, nó vẫn với ảnh bây giờ. Vì vậy, bấm vào nút hình ảnh và chọn tải lên hình ảnh/vccidata.com.vndeo để bắt đầu. Lưu ý rằng một tab mới sẽ mở cửa cho thấy bạn đang tiến trình tải lên.

*

Bạn có thể sử dụng công cụ âm nhạc TunesGo để chia sẻ âm nhạc của bạn, hơn nữa nó có rất nhiều chức năng mạnh mẽ:

a. di chuyển âm nhạc của bạn từ bất kỳ thiết bị khác-iTunes với Android, iPod vào iTunes, PC cho Mac. sinh tải và chuyển đổi âm nhạc từ YouTube và các trang web âm nhạc trực tiếp vào thư vccidata.com.vnện iTunes của bạn. c. ghi lại bất kỳ bài hát hoặc danh sách chơi bạn tìm thấy trên các trang web. mất tự động phân tích và làm sạch lên thư vccidata.com.vnện nhạc của bạn với một cú nhấp chuột e. hoàn toàn sao lưu và khôi phục thư vccidata.com.vnện iTunes f. ghi bài hát yêu thích của bạn từ máy tính hay đĩa CD khác nhau vào một đĩa CD. Làm cho đĩa CD đặc biệt của riêng của bạn một cách dễ dàng!

XEM THÊM:  Tại sao con trai im lặng

Chuyên mục: Hỏi đáp

Vậy là đến đây bài viết về Cách tải nhạc lên facebook đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button