Hỏi đáp

Cách làm hình nền facebook đẹp

Bạn đang quan tâm đến Cách làm hình nền facebook đẹp phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách làm hình nền facebook đẹp tại đây.

Cách tạo hình nền facebook là một trong những keyword được search nhiều nhất trên Google về chủ đề cách tạo hình nền facebook. Trong bài viết này, vccidata.com.vn sẽ viết bài viết Tổng hợp cách tạo hình nền facebook mới nhất 2020.

Bạn đang xem: Cách làm hình nền facebook đẹp

*

Đặc biệt, Khoảng thời gian mới đây Facebook còn cho phép các thương hiệu thêm video lên hình bìa một mình, xây dựng ra thêm nhiều cơ hội để các công ty đủ nội lực tương tác với user một phương pháp hiệu quả hơn.

cải thiện theo mùa, sự kiện, dịp đặc biệt,..

cải tiến design hình bìa Fb theo các sự kiện, dịp lễ đặc biệt cũng là một phương thức hiệu quả.

*

CTA cho chiến dịch mới nhất

Nếu giống như bạn vừa mới chạy chương trình discount, hoặc mini game, giveaway , hãy sử dụng ảnh bìa Facebook là công cụ quảng bá chúng kết quả nhất.

Xem thêm: Download ( Tải Call Of Duty 2 Full Crack Pc, #1 Download Call Of Duty 2 Full Link Fshare

UNICEF là một ví dụ hào hứng

*

Đừng quên thêm các đường link hoặc thông tin về plan hiện nay của bạn nhé.

Giống với Logo

Các doanh nghiệp muốn nhấn mạnh thêm về đặc tính của thương hiệu, thường sử dụng các design ảnh bìa Facebook như một công cụ để support cho Logo của họ. Hãy xem gợi ý về Target:

*

5 công cụ thiết kế ảnh Bìa Facebook Trực tuyến

Các software thiết kế như Photoshop hay AI khá phức tạp và đòi hỏi thời gian tìm hiểu cũng giống như làm quen nhất đinh. Các tool dưới đây là điều hào hứng dành cho những người k chuyên về design cũng đủ nội lực có được tạo hình bìa Fb đẹp và ưng ý.

phần mềm tạo ảnh bìa Fb Uplevo:

Uplevo là nền móng thiết kế ảnh bìa Facebook Trực tuyến, tạo Fb Cover trên website, được cấu ảnh sẵn cho user click cỡ hình chuẩn của Facebook. Những người k chuyên về design chỉ việc lựa chọn mẫu trong hàng trăm các design khác nhau, sau đó vài thao tác dẫn thả đơn giản để chỉnh sửa sao cho thêm vào với nhu cầu và mục tiêu của họ.

xem qua tại: http://www.uplevo.com

*

Biến hình bìa Fb của bạn thành hình ảnh long lanh với các hiệu ứng ấn tương? sử dụng ngay PicMonkey. Bạn chỉ việc tải hình mình thích lên, sau đó thêm các hiệu ứng và các chi tiết bạn muốn cho thiết kế của mình. tuy nhiên, phiên bản miễn phí của PicMonkey giới hạn khá nhiều thứ, cân nhắc các phiên bản trả phí của tool này nhé.

XEM THÊM:  Tại sao bị chặn tin nhắn trên facebook

Xem thêm: Top Game Quản Lý Đội Bóng Đá Mobile Hay Nhất 2021, Top Game Quản Lý Bóng Đá Cho Androidios

tham khảo tại: www.picmonkey.com

software thiết kế hình bìa Fb xinh – Picscatter:

Picscatter cũng là một trong những tool giúp user design hình bìa Fb dễ dàng. Nhưng trước khi bắt đầu, hãy xây dựng trước size ảnh mà bạn muốn, bởi công cụ này không phân phối click thước cố định cho các hàng hóa thiết kế của mình.

Chuyên mục: Hỏi đáp

Vậy là đến đây bài viết về Cách làm hình nền facebook đẹp đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button