Thời Trang - Làm Đẹp

Cách Đeo Vòng Tay Không Đau Tay, Cách Đeo Vòng Ngọc Cẩm Thạch Không Đau Tay

Bạn đang quan tâm đến Cách Đeo Vòng Tay Không Đau Tay, Cách Đeo Vòng Ngọc Cẩm Thạch Không Đau Tay phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Cách Đeo Vòng Tay Không Đau Tay, Cách Đeo Vòng Ngọc Cẩm Thạch Không Đau Tay tại đây.

Một trong những quy tắc đầu tiên cần phải lưu ý khi lựa chọn vòng tay đá phong thủy, ngoài việc hợp mệnh và tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng thì người dùng cần phải lưu ý về độ rộng chật của vòng đá để có thể lựa chọn được số hạt đeo cho phù hợp. Tuy nhiên, đối với những chiếc vòng tay đá cẩm thạch để dành tặng, đôi khi việc không nắm rõ về độ rộng, chật của cổ tay khiến việc chiếc vòng bạn tặng không vừa so với tay người dùng. Vậy làm sao để có thể khắc phục được những lỗi đó? Để có thể giúp các bạn giải quyết một cách nhanh chóng mà không cần phải mang ra ngoài hàng thì hãy cùng chúng tôi Thương hiệu Đá quý Kim tự tháp tìm hiểu những thông tin ngay dưới đây.

Đang xem: Cách đeo vòng tay không đau

*

Làm thế nào khi vòng tay đá phong thủy cẩm thạch bị chật

Trong phong thủy, đối với các loại vòng tay từ đá tự nhiên có hai loại chính bao gồm vòng tay từ chuỗi hạt đá phong thủy và vòng tay tròn được chế tác từ đá.

Đối với các loại vòng tay chuỗi hạt đá, thông thường người dùng trước khi sử dụng cần phải đến đo kích cỡ cổ tay để có thể lựa chọn cho đủ số hạt phù hợp. Tuy nhiên, trong trường hợp nếu bạn được tặng, khi vòng tay bị quá chật hay quá lỏng khiến không thể đeo vòng đá thì người dùng có thể đưa ra hàng để nhân viên điều chỉnh lại số hạt hay chỉnh dây co nhằm giữ các hạt ở vị trí cố định.

XEM THÊM:  Tải Bài Tập Buổi Sáng Miễn Phí, Tải Nhạc Hot Bài Tập Buổi Sáng Online

Lưu ý: Người dùng không nên tự ý tháo chuỗi hạt ra, tránh trường hạt xâu không đúng cách khiến các hạt có thể bị bắn, rơi, vỡ,…

Còn đối với các loại vòng đá phong thủy được chế tác theo khung tròn, nếu người dùng đeo bị chật khiến không thể tháo được chiếc vòng, ngoài phương pháp phải đến các cửa hàng đá quý, người dùng có thể tham khảo một trong những cách sau để nhanh chóng tháo vòng đá ra khỏi tay:

Phương án 1: Sử dụng túi bóng kín:

Đây được coi là một trong những cách rất dễ làm, đầu tiên, bạn lấy túi bóng trùm qua 5 đầu ngón tay xuống tận cổ tay. Sau đó luồn chiếc vòng qua tay và nhẹ nhàng kéo qua khỏi phần khớp cổ tay là đã kéo được chiếc vòng ra hoặc vào cổ tay rồi nhé!

Phương án 2: Sử dụng dầu ăn hay xà phòng

Dù là phương án khá nhanh và hiệu quả. Đầu tiên, các bạn cần xoa một ít dầu ăn/ xà phòng lên tay cần đeo hoặc tháo vòng tay, sau đó bạn sẽ dễ dàng luồn tay qua chiếc vòng mà không hề bị cọ xát hay đau đớn gì.

Một số mẹo giữ được độ bền, độ sáng bóng của vòng tay phong thủy đá cẩm thạch

+ Nói không với vòng tay khi tham gia hoạt động

Điều đầu tiên người dùng cần phải chú trọng đó chính là tuyệt đối không đeo vòng đá phong thủy khi tham gia các hoạt động thể thao. Đặc biệt là với các trò chơi cần sử dụng đến tay như: võ, đấu vật hay những tác động từ bên ngoài như bơi, tham gia trò chơi trải nghiệm,… Tất cả những hoạt động đó đều có khả năng khiến chiếc vòng tay của bạn bị bị trầy xước và mất đi vẻ đẹp vốn có.

XEM THÊM:  5+ Mẫu Ví Da Cá Đuối Được Yêu Thích Nhất 2020, Bóp Ví Da Cá Đuối Thái Lan Vb12A4

Tiếp đó, người dùng cũng nên hạn chế để chiếc vòng tay này tránh được các hoạt động cần tiếp xúc trực tiếp với nước hay ánh nắng mặt trời.

Xem thêm: Vòng Tay Nam Vàng Nam Nữ, Nhiều Mẫu Đẹp 2021 Tại Pnj, Vòng Tay Vàng Nam Nữ, Nhiều Mẫu Đẹp 2021 Tại Pnj

Ngoài ra, trước khi đi ngủ, người dùng nên để vòng đá ra hộp riêng, tránh để chung với những đồ dùng khác.

*

+ Đừng quên vệ sinh vòng đá đúng cách

Để có thể giữ được vẻ đẹp của chiếc vòng đá thì việc vệ sinh đá là điều vô cùng quan trọng. Theo đó, việc vệ sinh vòng đá không những giúp bạn làm sạch chiếc vòng mà chúng còn hấp thụ cũng như hút nguồn năng lượng tốt vào trong viên đá – điều này cũng có ý nghĩa vô cùng tốt đối với người dùng.

+ Không để vòng tay đá phong thủy tiếp xúc/ ảnh hưởng trực tiếp đối với nhiệt độ cao

Điểm tiếp theo cần phải nhớ trong quá trình bảo quản và vệ sinh vòng đá chính là không nên để vòng đá tiếp xúc với nhiệt độ cao. Nguyên nhân là do, nhiệt độ tăng cao khiến chiếc vòng đá của các bạn khi bị ánh nắng mặt trời chiếu vào có thể làm giảm nguồn năng lượng trong viên đá, điềunày đồng nghĩa với việc vẻ đẹp cũng như độ trong của đá bị giảm dần.

Một yếu tố tiếp theo cũng liên quan đến vòng tay phong thủy đá cẩm thạch chính là không nên để nhiệt độ thay đổi thất thường làm ảnh hưởng đến chất lượng của chiếc vòng đá. Bởi khi nhiệt độ thay đổi cũng là lúc những chiếc vòng dễ bị thay đổi cấu trúc, các hạt đá dễ bị nứt hoặc vỡ ngay.

XEM THÊM:  Top 11 Shop Đồng Hồ 80 Đông Các, Milolex Watch 80 Phố Đông Các

Xem thêm: Cách Thắt Nút Vòng Tay May Mắn Cho Năm Mới Bình An, Kết Quả Hình Ảnh Cho Cách Thắt Nút Dây May Mắn

Đồng thời, màu sắc bị thay đổi, độ sáng bóng bị giảm thấp, chất lượng hạt thạch anh của vòng bị giảm giá trị.

Vậy là đến đây bài viết về Cách Đeo Vòng Tay Không Đau Tay, Cách Đeo Vòng Ngọc Cẩm Thạch Không Đau Tay đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button