Sức khỏe

Bà Mẹ Sinh 11 Đứa Con Cùng Một Lúc 11 Đứa Con Gồm 1 Trai Và 10 Gái Đều Khỏe Mạnh

Bạn đang quan tâm đến Bà Mẹ Sinh 11 Đứa Con Cùng Một Lúc 11 Đứa Con Gồm 1 Trai Và 10 Gái Đều Khỏe Mạnh phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Bà Mẹ Sinh 11 Đứa Con Cùng Một Lúc 11 Đứa Con Gồm 1 Trai Và 10 Gái Đều Khỏe Mạnh tại đây.

*

*
11 đứa bé được chào đời lúc 11 giờ ngày 11 tháng 11 năm 2011 tại Ấn Độ

*
Các Bác sĩ, Y tá của Bệnh viện tại Suratto, Ấn Độ đã giúp cho người mẹ sinh 11 đứa con hoàn hảo

*

Một vài tin nói rằng người phụ nữ đó là Pakistan; nhưng cáctin gần đây nhất xác định rằng d91 là một phụ nữ Ấn Độ là cư dân vùng Suratto.Khi biết mình có thai, bà thấy mọi chuyện bình thường và thai phát triển tốt.
Nhưng dần dà bà mẹ thấy bụng lớn lên quá nhanh và bác sĩ dungống nghe chẩn bệnh đã cho biết có sự bất thường vì cái ống nghe của ông có thểsẽ biết được cùng một lúc có rất nhiều nhịp đập của các trái tin khác nhau.

Đang xem: Bà mẹ sinh 11 đứa con cùng một lúc

Bà mẹ mang bầu lớn nhất hành tinh nầy được một bệnh viện phụsản địa phương và các bác sĩ thiện nguyện theo dõi và bão trợ.
Vì các bào thai nằm chen chúc trong tử cung của người mẹ vàphát triển quá nhanh nên sợ các bài thai đè bẹp lẫn nhau và đưa đến tình trạngsảo thai.
Nhưng may mắn các thai nhi vẫn phát triển tốt đẹp và người mẹđã sinh bình thường cùng một lúc 11 đứa con gồm 1 trai và 10 gái.

Xem thêm: Thuốc Herba Vixmen Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu

Ấn Độ thông báo cho sách kỹ lục thế giới Guiness; nhưng vẫnkhông thấy kết quả được công nhận vì có chuyện tranh luận trong ngành y khoa chorằng không thể có tình trạng có tới 11 em bé cùng được thụ tinh và sinh ra cùnglúc do một bào thai. Chuyện nầy đã lâu, nhưng nay có một hội đồng y khoa nhắc lạivà họ chứng minh rằng điều đó là có thể.

XEM THÊM:  Cách thắt dây giày 5 lỗ hình cánh bướm

Xem thêm: Bio Acimin Có Dùng Được Cho Trẻ Sơ Sinh, Lạm Dụng Men Vi Sinh Cho Trẻ: Lợi Bất Cập Hại

*

(Theo: http://www.coolweirdo.com/indian-woman-gave-birth-to-11-kids-at-once-true-or-false.html;https://www.youtube.com/watch?v=GXXB6AR4Elk).

*

Tin tức / Chuyên mục Thế giớiChâu ÁHoa KỳNgaKinh TếY HọcKhám PháKhoa học Công nghệTình Báo Chiến LượcĐời Sống Xã Hội

Văn Thơ / Nghệ ThuậtThơ BạnNghệ ThuậtThơ Tình Huyền AnhWorld NewsUSA NewsEuropeAsiaAustraliaAfricaMiddle East

Liên kết mạng xã hội

*

Facebook

*

Twitter

*

Google+

*

Mobile

*

www.Glinkads.comGLINKART NEWSHướng dẫn vượt tường lửa

Đời sống Văn hóa/ Xã HộiLàm ĐẹpQuảng CáoTự giới ThiệuNhững Bài Thuốc HayẨm Thực/Gia ChánhHài hước/ Tiếu lâm Du Lịch Và Lễ HộiTin VuiTin BuồnSưu Tập Ảnh Nổi Tiếng

Vậy là đến đây bài viết về Bà Mẹ Sinh 11 Đứa Con Cùng Một Lúc 11 Đứa Con Gồm 1 Trai Và 10 Gái Đều Khỏe Mạnh đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button