Chia sẻ

1️⃣”hot share” link download photoshop cs5 portable

Bạn đang quan tâm đến 1️⃣”hot share” link download photoshop cs5 portable phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 1️⃣”hot share” link download photoshop cs5 portable tại đây.

Thật ra mà nói thì sức mạnh của Photoshop là không ai có thể phủ nhận được, và muốn sử dụng nó thành thạo chúng ta phải trải qua một quá trình học hỏi và rèn luyện. Và muốn như thế thì ta phải có Photoshop, tuy nhiên việc cài đặt nó không hề đơn giản, từ việc sử dụng keygen đến crack, không phải lúc nào cũng thuận lợi cả.

Bạn đang xem: 1️⃣”hot share” link download photoshop cs5 portable

Và nếu bạn là người trong nghề thì việc tích hợp Photoshop để mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi khi cần là việc mà nhiều người hằng nghĩ đến bởi tính tiện lợi. Hoặc vì vấn đề ngại cài đặt Photoshop trên máy tính bởi dung lượng quá lớn hay việc đăng ký bản quyền nhiêu khê thì bạn có thể sử dụng bản Photoshop trên USB. Điểm đặc biệt của phiên bản USB này là dung lượng hoàn toàn nhỏ gọn, bạn có thể tích hợp vừa vặn trong USB để dùng khi cần mà không cần đăng ký, hoàn toàn tiện lợi khi cần chỉnh sửa nhanh.

Chính vì thế mà Photoshop bản portable ra đời và giúp ích cho ta rất nhiều, không cần phải cài đặt và dung lượng khá nhẹ nhàng, có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Giao diện hoàn toàn giống với bản cài đặt nên bạn yên tâm sử dụng nhé.

Xem thêm: Cách Nhận Quà Redeem Code Free Fire Mới Nhất, Hướng Dẫn Cách Nhập Code Free Fire Cho Người Mới

XEM THÊM:  Avast cleanup premium license key file 2043

Ở đây, mình có 7 bản Portable từ Photoshop 6.0 đến 12.0 (CS5), bạn có thể download bất cứ bản nào bạn thích, nhưng mình nghĩ nên download luôn bản CS5, tức là bản mới nhất với đầy đủ tính năng nhất nhé.

Xem thêm: Thương Hiệu Evga Là Gì – Evga, Tin Tức Công Nghệ Mới, Chuyên Sâu Về Evga

Chú ý: Có một số phiên bản có thể không thể chạy được trên Windows Vista và Windows 7, nếu không chạy được xảy ra thì không phải là lỗi đâu nhé! Và nếu bạn sử dụng Windows 7 thì nhớ bấm vào Run as Administrator để chạy bản Portable nhé!

*

Photoshop Portable 6.0

Download

*

Photoshop Portable 7.0

Download

*

Photoshop Portable 8.0

Download

*

Photoshop Portable 9.0

Download

*

Photoshop Portable 10.0

Download

*

Photoshop Portable 11.0

Download

*

Photoshop Portable 12.0

Download

 Chân thành cảm ơn bạn Mr. IT đã chia sẻ

New Update: đã có bản Portable của Photoshop CS6! Vào đây để download nhé!

Photoshop CC Portable là phiên bản mới nhất hiện nay, bạn có thể click vào đây để download.

Nếu như các bạn Download về thành công thì nhớ bấm nút +1 hoặc Like ở phía dưới để ủng hộ nghen! Thanks

Vậy là đến đây bài viết về 1️⃣”hot share” link download photoshop cs5 portable đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button