Tại sao messenger không hiện thông báo tin nhắn

Facebook là một trong những ứng dụng online được đa số người dùng Việt Nam sử dụng, trong đó có ứng dụng Facebook Messenger. Để nói chuyện với bạn bè, người thân, đồng nghiệp, nhóm bạn,…chúng ta mở Facebook Messenger hầu như mỗi ngày. Nếu đột nhiên ứng dụng bị ngừng phát âm thanh thông báo cho một tin nhắn hoặc cuộc gọi mới thì bạn sẽ xử lý như thế nào?

Điều này xảy ra khi quyền hoặc tùy chọn được yêu cầu không tuân thủ cài đặt của bạn hoặc do lỗi. Dưới đây là tất cả các giải pháp khả thi mà bạn có thể sử dụng để khắc phục sự cố âm thanh thông báo Messenger không hoạt động trên Android và iPhone.

Bạn đang xem: Tại sao messenger không hiện thông báo tin nhắn

Xem nhanh

Âm thanh thông báo Messenger không hoạt động trên Android và iPhone

Âm thanh thông báo Messenger không hoạt động trên Android và iPhone

1. Xác minh cài đặt thông báo

Trước khi chuyển đến các cách bật thông báo Messenger khác, tốt hơn hết bạn nên xác minh xem bạn đã bật thông báo cho ứng dụng Messenger hay chưa. Đôi khi, chúng ta tắt các tính năng khác nhau do nhầm lẫn. Nếu nó xảy ra với bạn, có khả năng phải đối mặt với một vấn đề như vậy bất kể hệ điều hành. Bạn có biết rằng ứng dụng Messenger đi kèm với nhiều cài đặt mà bạn cần phải thực hiện?

Điện thoại Android

Nếu bạn là người dùng Android, hãy làm theo các bước sau:

Đầu tiên, hãy mở ứng dụng Messenger trên thiết bị di động của bạn và nhấn vào ảnh hồ sơ hiển thị ở góc trên cùng bên trái.Tại đây, bạn có thể tìm thấy một cài đặt có tên làThông báo & Âm thanh.Nó có sẵn trong phầnPreferences.Nhấn vào nó.

Xem thêm: Thất Bại Là Gì? Tại Sao Tôi Thất Bại Và 3 Nguyên Tắc Vàng Để Thành Công

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu điều đó không giải quyết được sự cố của bạn, tốt hơn là bạn nên cài đặt lại ứng dụng.Đôi khi, những vấn đề như vậy có thể xảy ra do lỗi.

Xem thêm: Tại Sao Gọi Là Bạc Xỉu ” Nhưng Lại Gọi Là “Bạc Xỉu”? Bạc Xỉu Là Gì

6. Khôi phục cài đặt gốc (Android, iOS)

Giải pháp cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là đưa thiết bị của bạn về mặc định ban đầu.Đôi khi, các thiết bị cũ có thể hoạt động sai do phần mềm quảng cáo hoặc phần mềm độc hại.Nếu điều đó xảy ra, cách tốt nhất để giải quyết vấn đề như vậy là đặt lại thiết bị của bạn.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *