Yeo jin goo và bạn gái

Thích toàn những người sở hữu khoản nợ khổng lồ, chỉ có thể là vị quản lí đẹp trai của Hotel Del Luna thôi.

Sở hữu ngoại hình đẹp trai, tấm bằng MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh) của Đại học Harvard cùng trái tim ấm áp, Goo Chan Sung (Yeo Jin Goo) trong Hotel Del Luna chính là mẫu người yêu lí tưởng của mọi cô gái. Thế nhưng gu bạn gái của chàng quản lí họ Goo có phần hơi lạ đời: bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều nợ nần. Tiêu biểu cho hình mẫu bạn gái ấy là CEO Hotel Del Luna Jang Man Wol (IU) và “tình cũ” Lee Mi Ra (Park Yoo Na).

Bạn đang xem: Yeo jin goo và bạn gái

Bạn đang xem: Yeo jin goo và bạn gái

1. Jang Man Wol – hai bàn tay trắng tạo nên số nợ “siêu to khổng lồ”

Khác với Yêu Tinh Kim Shin (Goblin), cụ giáo Do Min Joon (My Love From the Star) nhờ sống cuộc đời ngàn năm mà giàu có, gia tài lớn nhất của Jang Man Wol chỉ có khách sạn Luna cùng số nợ ngập đầu.

Man Wol vì tội lỗi trong quá khứ mà bị giam cầm, phải điều hành Hotel Del Luna – khách sạn của những linh hồn lang thang. Thế nhưng CEO Jang có lối sống xa hoa, không giống một người đang chịu tội chút nào. Với sở thích uống rượu vang Pháp đắt đỏ, ăn trứng cá muối, mua cả dàn siêu xe chỉ để trưng bày, tâm trạng không vui thì “càn quét” trung tâm thương mại để giải sầu… chị Nguyệt không chỉ giỏi “tạo nghiệp” mà còn tạo nên những khoản nợ chồng chất cho bản thân mình.

Xem thêm: Bài Thi Năng Lực Giáo Viên Giỏi Thpt Năm 2018, Đề Kiểm Tra Năng Lực Giáo Viên Dạy Giỏi Thpt

Lo lắng “crush” sẽ phá sản, hóa thành gà, chó ở kiếp sau nếu không “tu nghiệp” cẩn thận, Goo Chan Sung nỗ lực thắt chặt chi tiêu của Man Wol. Anh chàng chẳng ngại lời “dọa dẫm” mà bán gần hết siêu xe của chị Nguyệt, cứu Luna khỏi nguy cơ phá sản.

2. Lee Mi Ra – kiếp trước là công chúa, kiếp sau là “chúa” nợ

Lee Mi Ra là tình đầu thời đại học của Chan Sung. “Tình cũ không rủ cũng đến”, ngay buổi gặp mặt đầu sau bao năm xa cách, anh Goo đã thẳng thừng đòi số tiền 5000 USD (xấp xỉ 116 triệu VNĐ) mà Mi Ra từng “mượn” anh hồi đại học.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Ủy Quyền – Những Thông Dụng Nhất Theo Quy Định Mới

Tuy là kẻ thù không đợi trời chung của Man Wol cùng những tội lỗi không thể tha thứ trong kiếp trước, Lee Mi Ra của hiện tại vẫn chỉ đơn thuần là một cô gái trẻ đã được hóa kiếp, “chuyên gia” nợ tiền Goo Chan Sung và Sanchez, chẳng hề nhớ gì về kiếp trước của mình. Phải chăng Chan Sung là thiên thần tái thế nên mới “độ” được hai cô người yêu như thế này?

Hotel Del Luna đang phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

5 điểm siêu độc chỉ có ở Hotel Del Luna: “Cụ bà” IU sống đã nghìn năm vẫn phải có instagram để sống ảo nha các cháu! Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem Chuyên mục:

Chuyên mục: Sức Khỏe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *