Xóa tin nhắn viber

Bạn có thể thu hồi tin nhắn đã gửi trên Viber khi gửi nhầm hoặc nhắn tin với nội dung chưa chính xác. Từ đó, bạn có thể tránh được những rắc rối không mong muốn hoặc soạn lại tin nhắn với nội dung đầy đủ và chi tiết hơn. Tìm hiểu ngay thông tin dưới đây để nắm rõ cách thu hồi tin nhắn nhé!

*

Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Viber

Cách thu hồi tin nhắn đã gửi trên Viber

Hầu hết, hiện nay các ứng dụng nhắn tin Online đều có tính năng thu hồi tin nhắn để giúp người dùng nhanh chóng thu hồi lại tin nhắn, xóa sạch các dấu vết không mong muốn. Trên Viber cũng vậy, bạn có thể thu hồi tất cả các tin nhắn mà mình gửi kể cả nội dung văn bản hoặc hình ảnh. Chi tiết cách xóa tin nhắn Viber như sau:

Bước 1: Tại giao diện trò chyện, bạn nhấn vào cuộc trò chuyện muốn thu hồi tin nhắn.

Bạn đang xem: Xóa tin nhắn viber

*

Nhấn vào cuộc trò chuyện muốn thu hồi tin nhắn

*

Nhấn và giữ tin nhắn muốn xóa

*

Nhấn vào mục Thêm

*

Chọn tiếp vào mục Xóa

Bước 5: Bạn đánh dấu tick vào tin nhắn muốn xóa, bạn có thể xóa từng tin nhắn Viber hoặc xóa nhiều tin nhắn cùng một lúc. Sau đó, nhấn vào biểu tượng thùng rác ở góc trái giao diện.

Bước 6: Có 2 tùy chọn xuất hiện:

Xóa cho bản thân tôi: Chỉ xóa tin nhắn bên giao diện trò chuyện của bạnXóa cho mọi người: Xóa tin nhắn ở 2 bên cuộc trò chuyện.

Xem thêm: Điện Thoại Samsung A71 Giá Bao Nhiêu, Samsung Galaxy A71 Chính Hãng

Muốn thu hồi tin nhắn thì bạn nên chọn vào mục xóa cho mọi người.

Với những hướng dẫn trên hi vọng đã giúp bạn xóa tin nhắn gửi nhầm trên Viber thành công và an tâm trải nghiệm ứng dụng trò chuyện cùng với bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content is protected !!