Phong Thủy

Xem Ngày Lắp Cửa Chính Không Được Xung Với Tuổi Gia Chủ, Xem Ngày Dựng Cửa Chính

Bạn đang quan tâm đến Xem Ngày Lắp Cửa Chính Không Được Xung Với Tuổi Gia Chủ, Xem Ngày Dựng Cửa Chính phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xem Ngày Lắp Cửa Chính Không Được Xung Với Tuổi Gia Chủ, Xem Ngày Dựng Cửa Chính tại đây.

Hướng dẫn cách xem ngày lắp cửa chính cực chuẩn

Lối cửa ra vào là đường đi rất quan trọng, cũng như là hướng vào tài lộc, may mắn của gia chủ. Vì vậy, xem ngày lắp cửa chính là một việc làm được gia chủ rất coi trọng khi làm nhà. Bởi nó liên quan đến cuộc sống của gia đình và hạnh phúc về sau. Để biết cách xem ngày lắp ráp cửa chính bạn hãy theo dõi các thông tin sau.

Đang xem: Xem ngày lắp cửa chính


Tại sao phải xem ngày lắp ráp cửa chính?

Cửa chính của mỗi ngôi nhà không chỉ biết đến là đường đi từ bên ngoài vào trong nhà, mà còn có ý nghĩa về mặt phong thủy, bởi các chuyên gia phong thủy cho rằng việc dựng cửa chính sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, cũng như mang đến may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Xem ngày lắp ráp cửa chính của ngôi nhà là để mang đến may mắn, thành công cùng với đó là sự an toàn cho các thành viên trong gia đình. Chính vì vậy mà bạn không nên lơ là và xem nhẹ, với việc xem ngày tốt để lắp ráp cửa chính bạn sẽ phải có sự chuẩn bị, sắp xếp công việc, tránh dựng vào những ngày xấu, không tốt với việc lắp cửa.

xem ngày lắp cửa chính

Từ trước tới nay ông bà ta đã rất coi trọng việc xem ngày để làm những việc lớn, việc xem ngày tốt để lắp ráp cửa chính có vai trò rất quan trọng trong việc làm nhà. Bởi cửa chính chính là lối ra vào của ngôi nhà, tượng trưng cho hướng tài lộc và sự may mắn.

XEM THÊM:  Nữ Sinh Năm 1996 - Tuổi Bính Tý Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào

Chọn được ngày đẹp, giờ tốt để lắp ráp cửa chính sẽ mang đến cho gia chủ và các thành viên trong gia đình những điều may mắn, tốt đẹp, và công việc kinh doanh thuận lợi, đời sống ổn định, ấm no, hạnh phúc.

Ngày nào tốt để lắp cửa chính

Bên cạnh đó, việc xem ngày dựng cửa chính sẽ tránh được những ngày xấu. Nó còn có tác dụng giúp gia chủ tránh được những điều xui xẻo, không may mắn, hóa giải được phong thủy không tốt cho căn nhà. Từ đó mang đến nhiều điều tốt đẹp cho các thành viên trong gia đình.

Vì vậy, gia chủ nên tuân theo những quy luật tâm linh, không nên tự ý quyết định ngày giờ lắp ráp cửa chính. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy để lựa chọn được ngày giờ Hoàng Đạo là tốt nhất.

Xem ngày lắp ráp cửa chính như thế nào?

Về việc xem ngày lắp ráp cửa chính thì người ta thường căn cứ vào tuổi của gia chủ, và phải đáp ứng 3 nguyên tắc sau:

Xem ngày lắp ráp cửa chính phải là ngày tốt

Để cho công việc lắp ráp cửa chính được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, gia chủ nên chọn được ngày tốt để thực hiện công việc.

Xem thêm: Đắp Mặt Nạ Mật Ong Trứng Gà: Chuyên Gia Cảnh Báo Cẩn Thận “Lợn Lành Thành Lợn Què”

xem ngày dựng cửa chính

Ngày tốt nghĩa là có các sao tốt trong ngày, sẽ đem đến may mắn, thuận lợi cho công việc xây dựng, lắp ráp, dựng cửa…Trong đó một số sao tốt để gia chủ lựa chọn như: Sao Nguyệt Không tốt cho việc khởi công xây dựng; sao Thiên Phúc tốt cho việc nhận chức; sao Nguyệt Tài tốt cho việc khai trương, động thổ; sao Dịch Nhật tốt cho việc động thổ, khai móng; sao Sinh Khí tốt cho việc cưới hỏi, động thổ…

XEM THÊM:  Xem Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991 Nữ Mạng, Tử Vi Tuổi Tân Mùi 1991

Xem ngày lắp ráp cửa chính không xung với tuổi của gia chủ

Để xem ngày lắp ráp cửa chính, trước hết bạn nên tránh những ngày xung khắc với tuổi của gia chủ. Bởi vì nếu phạm phải ngày xung khắc, kiêng kỵ sẽ khiến mọi việc thất bại trong quá trình thực hiện, cũng như sau này, làm ảnh hưởng đến các thành viên trong gia đình.

Khi chọn ngày tốt, xấu người ta sẽ căn cứ vào sự hợp khắc của Ngũ hành- Thiên chi- Địa can, có nghĩa là xem xét tuổi của gia chủ với ngày đang xem có xung khắc với nhau hay không, Ngũ hành ngày không được xung với tuổi của gia chủ, trước hết cần căn cứ xem ngày lắp ráp cửa chính đó chính là Ngũ hành.

xem ngày dựng cửa

Có 5 ngũ hành gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, để chọn được ngày hợp hay ngày xung khắc các thầy phong thủy sẽ dựa vào quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc. Thiên can ngày không được xung với tuổi của gia chủ.

Khi xem ngày dựng cửa tốt, tránh ngày xung khắc với gia chủ, thì yếu tố Thiên Can rất quan trọng, có tất cả 9 Thiên Can ngày không được xung với Thiên Can tuổi của gia chủ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý địa chi ngày không được xung với tuổi của gia chủ.

Dựng cửa chính và giờ tốt

Đây là nguyên tắc cuối cùng cũng như rất quan trọng trong xem ngày lắp ráp cửa chính. Khi gia chủ dựng cửa phạm phải những ngày xấu, hoặc là những ngày bình thường có thể hóa giải bằng cách chọn giờ tốt, trong đó giờ tốt nghĩa là giờ Hoàng đạo, không xung khắc với tuổi của gia chủ, và thuận lợi trong công việc sắp tiến hành.

XEM THÊM:  Nữ 1995 Mệnh Gì - Xem Tử Vi Tuổi Ất Hợi Nữ Mạng Sinh Năm 1995

Giờ Hoàng đạo là giờ đẹp nhất trong ngày, giúp cho công việc dựng cửa được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, và nhiều may mắn. 1 ngày có 12 giờ thì người ra sẽ chọn ra những tuổi hợp với với ngày nhất, để tiến hành lắp ráp cửa chính, và chính là giờ Hoàng đạo.

Xem thêm: Dây Kim Loại Mesh Nam Châm Hút, Thay Dây Đồng Hồ Dây Nam Châm Được Yêu Thích

Tư vấn ngày lắp cửa chính

Giờ tốt phải là giờ không được xung với tuổi của gia chủ, và cách chọn ngày chính là đối chiếu địa chi ngày xem hợp với xung khắc với địa chi tuổi của gia chủ hay không.

Căn cứ vào quy luật địa chi, thì giờ tốt sẽ gồm các giờ: Đại An, Tốc Hỷ, Tiểu Các, vì vậy khi bắt đầu tiến hành làm những việc quan trọng, thì nên lựa chọn 1 trong 3 khung giờ trên sẽ thuận lợi và may mắn.

Trên đây là cách xem ngày lắp ráp cửa chính từ A đến Z. Taxi tải Hải Đăng hy vọng đã mang tới cho bạn những thông tin hữu ích và đầy đủ nhất.

Vậy là đến đây bài viết về Xem Ngày Lắp Cửa Chính Không Được Xung Với Tuổi Gia Chủ, Xem Ngày Dựng Cửa Chính đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button