Phong Thủy

Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Mậu Thìn

Bạn đang quan tâm đến Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Mậu Thìn phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Mậu Thìn tại đây.

Sao: Thủy Diệu: Tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ bù đắp bằng nhiều tài lộc.

Đang xem: Tử vi tuổi mậu thìn 1988 nữ mạng năm 2017

Hạn: Ngũ Mộ: Đề phòng bị lừa gạt hay trộm cắp mất mát tiền bạc, xe cộ, hành lý, nên cảnh giác đề phòng.

Vận niên: Thố Lộng Nguyệt (Mèo giỡn trăng): Vận niên báo hiệu cuộc sống an nhàn, nhưng công danh sự nghiệp lại không được hưng vượng. Làm gì cũng không có được thành quả như ý.

Mệnh: Mộc: gặp năm Hỏa Tốt

Hợp tuổi: Tý, Thân

Kỵ tuổi: Tuất, Sửu, Mùi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Công việc làm ăn có thuận có nghịch. Được sự giúp đỡ của người nữ nhưng lại bị bạn đồng song đồng sự phá rối, trở ngăn, ở tình trạng này, chỉ nên làm việc đã từng làm, đừng mưu tính lớn hay đổi mới, dễ gặp thất bại. Nên cẩn thận về tiền bạc và đừng làm việc mờ ám, có thể gặp khó khăn khốn đốn cho thân tâm, công việc làm ăn, quan hệ bạn bè dễ bị lừa gạt, phản bội. Không nên hùn hợp có thể bị rắc rối với pháp luật vì người hợp tác “chuyện không thành có”. Tiền bạc tiêu hao vô cớ, bất ngờ có thể gây khó khăn về tài chính. Tuy vậy, lợi nhuận vẫn có phần bù đắp dù tài lộc thất thường. Nếu cẩn thận trong chi tiêu cuộc sống không dư nhưng cũng có đủ. Nhìn chung, đây là năm tốt xấu đan xen, không nên mưu cầu cao, tính toán việc làm ăn đừng dựa vào người, đừng hợp tác với người…sẽ tránh được thất bại.

XEM THÊM:  Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Kỷ Mùi Năm 2017 Cho Tuổi Kỷ Mùi, Tuổi Kỷ Mùi 1979 Năm 2017

Xem thêm: Vòng Tay Bạc Nữ Đẹp – Mua Online Vòng, Lắc Tay Bạc Nữ Giá Cực Tốt

Năm nay tình cảm có nhiều buồn hơn vui. Nếu đă có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Đừng vì danh lợi, bạn bè mà quên mất mái ấm. Vợ chồng khó tránh khỏi những sóng gió về mặt tình cảm. Nên minh bạch trong mọi quan hệ với người khác phái. Có nhiều tin vui về nhà cửa, chỗ ở. Đừng nên hấp tấp “bỏ đây bắt đó” mà hỏng hụt. Nếu có dịp đi xa làm ăn dễ gặp may, có lợi. Năm nay có thể có thêm con, nếu muốn. Đứa bé lớn lên ít bị lệ thuộc với Mẹ Cha.Đối với Quý bạn độc thân, năm nay tình càm vấn vương, có thể đổi thay vì chưa gặp được người như ý, vẫn có niềm vui nhưng cũng có nỗi buồn. Hơn nữa, đây là năm có nhiều rối ren. Nếu đã có người yêu, cũng không nên lập gia đình trong năm nay. Quý bạn hợp với người tuổi Kỷ Tỵ (29 tuổi), Đinh Mão (30 tuổi), Ất Sửu (33 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Mùi (29 tuổi), Nhâm Thân (26 tuổi), Mậu Thìn (đống tuổi).
Năm nay sức khỏe suy giảm nhất là về mặt tinh thần. Nên thư giãn, tập thể dục và đừng suy nghĩ nhiều, cần quan tâm đến các bệnh về tiêu hóa. Ăn uống cẩn thận. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nhưng khỏng nguy.

XEM THÊM:  Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Thân Nữ Nhâm Thân 2017 Cho Tuổi Nhâm Thân 1992

Xem thêm: chuỗi hạt đeo tay nam

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Mậu Thìn 1988:

Tháng Giêng: Công việc đổi thay hay gặp trở ngại. Nên nghỉ ngơi, thủ thường an phận.Tháng 2: Tình cảm có nhiều nỗi buồn.Tháng 3: Có lợi về giấy tờ, bằng cấp, được quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc gặp khó khăn.Tháng 4: Phòng bị lừa gạt, mất tiền mất của.Tháng 5: Tinh cảm u sầu. Có chuyện đau thương.Tháng 6: Cơ hội chuyển xấu thành tốt. Mưu sự trước khó sau dễ. Gặp may mắn. Uy tín tăng trường, tài lộc vượng hưng.Tháng 7: Gia đạo có chuyện mừng. Nhiều thuận lợi.Tháng 8: Tinh thần bất an. Công việc bị gián đoạn.Tháng 9: Tinh thần phấn chấn, lạc quan. Phòng bất hòa không đáng với bằng hữu hay người thân.Tháng 10: Tài lộc dồi dào. Có người tận tỉnh trợ giúp.Tháng 11: Nếu ốm đau sẽ nhanh hồi phục.Tháng 12: Không nên dây dưa gánh vác chuyện người dề gặp phiền phức. Tính toán sáng suốt đạt được lợi nhuận đáng kẻ.

Vậy là đến đây bài viết về Tử Vi Tuổi Mậu Thìn 1988 Nữ Mạng Năm 2017, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Mậu Thìn đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

VCCI DATA

Tôi là Vũ Văn Hồng (nghệ danh: Mít Tơ Pink) chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho https://vccidata.com.vn/ hiện đang sinh sống tại địa chỉ Hòa Hiệp, P4, Quận Tân Bình, số điện thoại liên hệ là 0357 787 978. Tôi là Seoer có kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực này. Hiện tại, tôi là Founder and CEO at https://vccidata.com.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button