Blogs

Thể hiện tình yêu trong tiếng trung

Bạn đang quan tâm đến Thể hiện tình yêu trong tiếng trung phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thể hiện tình yêu trong tiếng trung tại đây.

bày tỏ tình yêu bằng tiếng Trung

1 cụm từ để nói “Anh yêu em” trong tiếng Trung, trong tiếng Hán Việt là “wo ai ni” hoặc 我 爱 你 trong thư pháp. Nếu bạn đã nói tiếng Trung, sẽ không quá khó khăn để phát âm chính xác cụm từ. wo là giai điệu thứ ba, ai là giai điệu thứ tư, và ni là giai điệu thứ ba. âm nhạc thể hiện cách các từ được phát âm, và quan trọng hơn, nếu cao độ sai, những gì bạn nói có thể trở thành một từ hoàn toàn khác! giống như từ đồng âm, ngoại trừ sự khác biệt rất nhỏ khi học tiếng Trung

Bạn đang xem: Wo bu ai ni nghia la gi

2 âm thứ ba trong wo có nghĩa là âm thanh được phát âm đầu tiên bằng cách hạ thấp cao độ và sau đó nâng cao lên. hãy tưởng tượng một chuyến đi tàu lượn siêu tốc và bạn đang ngâm mình và sau đó quay trở lại. đây là cách nó nên được phát âm là wo, đi xuống và sau đó đi lên.

3 âm thứ tư chỉ đi xuống và không đi lên, không giống như âm thứ ba, vì vậy người ta nên phát âm nó như thể một nhát dao. nó phải hơi sắc nét, nhưng đừng cắt nó quá ngắn; hãy nhớ rằng giọng điệu phải rõ ràng để chúng tôi biết từ bạn đang nói.

4 ni lại là âm thứ ba, âm thanh sẽ tăng và giảm như đối với âm trầm.

XEM THÊM:  Học Tiếng Anh Ở Worldlink Có Tốt Không, Top Những Trung Tâm Tiếng Anh Tốt Nhất Ở Hà Nội

Xem thêm: Mẹo Uống Nghệ Với Mật Ong Có Tốt Không, Có Nên Uống Bột Nghệ, Mật Ong Lâu Dài

5 thực hành xâu chuỗi các âm tiết lại với nhau để có cụm từ “I love you”. “Wo là tôi, ai là tình yêu và cũng không phải bạn. Bạn có thể tìm kiếm các đoạn âm thanh trên internet nếu bạn không chắc chắn về cách phát âm của mình và nhớ luyện tập nó cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái. bạn không muốn nghe có vẻ giật cục và nghiệp dư khi nói, nếu không nó sẽ mất đi sự kỳ lạ đặc biệt của nó. là một cụm từ đặc biệt, vì vậy hãy học nó trước khi sử dụng! Bạn có biết phương pháp để nói lời yêu thương bằng tiếng Trung không?

thêm nó vào đây … các phương pháp tư vấn khác nếu bạn thực sự quan tâm đến tiếng Trung, bạn có thể cố gắng học nó. nó có nhiều lợi ích và là một ngôn ngữ đáng yêu. tuy nhiên, hãy nhớ rằng âm nhạc có thể khó để làm chủ. Lời cảnh báo khi nói “wo ai ni” trong tiếng Trung nghiêm trọng hơn nhiều so với từ “I love you” trong tiếng Anh, khiến nó trở nên không thể chấp nhận được khi nói với những người bạn bình thường. Văn hóa Trung Quốc rất khác với văn hóa Mỹ, và ý nghĩa của “I love you” trong tiếng Trung rất mạnh mẽ và nghiêm túc. cũng nói “wo ai ni” với cha mẹ, người thân, họ hàng, v.v. nó cũng được coi là kỳ lạ nếu bạn không phải là một đứa trẻ. Nói chung, cụm từ này bị hạn chế nghiêm ngặt đối với người yêu của bạn.

XEM THÊM:  Đua Nhau Ăn Trứng Ấp Dở Có Tốt Không ? Ăn Nhiều Có Tốt Không

tiengtrung.vn

cs1: không. 10 – ngõ 156 hồng mai – bạch mai – hà nội

cs2: số 25 ngõ 68 cầu giấy (tầng 4)

Xem ngay: Mang Thai Siêu Âm Nhiều Có Tốt Không Nên Siêu Âm Bao Nhiêu Lần Trong Thai Kỳ?

điện thoại: 09.8595.8595 – 09.4400.4400 – 09.6585.6585

Khóa học tiếng Trung trực tuyến:

học tiếng Trung để giao tiếp trực tuyến

Khóa học tiếng Trung tại Hà Nội:

học tiếng Trung để giao tiếp với những người mới

Xem ngay: Lợi ích tuyệt vời của hạt é khiến bạn bất ngờ

bài viết liên quan qua phân loại

 • 电话 cho điện thoại
 • hư hỏng và sửa chữa
 • 表 an ủi 2
 • 表示 安慰 an ủi 1
 • đánh giá cao 称赞 chēngzàn
 • 谈论 对 某 事 的 意见 động não về điều gì đó
 • 乘客 提出 要求 do khách hàng yêu cầu
 • 诉说 sùshuō để phàn nàn
 • 乘 cho địa chỉ
 • 抄近路 phím tắt
 • Vậy là đến đây bài viết về Thể hiện tình yêu trong tiếng trung đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

  Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button