Blogs

15 mẫu vòng tay phong thủy cho nam, nữ mệnh Thổ

Bạn đang quan tâm đến 15 mẫu vòng tay phong thủy cho nam, nữ mệnh Thổ phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 15 mẫu vòng tay phong thủy cho nam, nữ mệnh Thổ tại đây.

nhẫn phong thủy được nhiều người sử dụng hiện nay. Hãy cùng bách hóa xanh tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy của vòng phong thủy mệnh thổ nhé!

nhẫn phong thủy không chỉ là một loại trang sức mà còn mang ý nghĩa tâm linh, chúng có nhiều tác dụng khác nhau. người mệnh thổ thường là người có tính cách ôn hòa, bao dung, trung thành, giữ chữ tín, làm việc gì cũng cẩn thận, được mọi người quý mến. thích hợp xây dựng, đất ở, kinh doanh, …

Để thành công, người mạng thổ cần đeo vòng tay đá phong thủy hợp với mệnh của mình để cải thiện vận hạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa phong thủy nhẫn bản mệnh nhé!

Bạn đang xem: Vong deo tay cho nguoi menh tho

1 nguyên tắc chọn nhẫn phong thủy cho người mệnh thổ

Vòng tay phong thủyVòng tay phong thủy

Vòng tay phong thủy mệnh thổ là những chiếc vòng tay được làm từ những chất liệu có sẵn trong tự nhiên phù hợp với màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh thổ với ý nghĩa mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho con người.

tham khảo thêm: Vòng tay phong thủy đeo bao nhiêu hạt là tốt nhất?

chọn nhẫn có màu sắc phù hợp hoặc phù hợp

Theo các mối quan hệ trong ngũ hành, người mệnh thổ tương hợp với vòng tay phong thủy màu đỏ, cam, tím, vàng, vàng đất và nâu nhạt. p>

tránh những chiếc nhẫn có màu sắc tương phản

Đeo vòng tay có màu sắc tương phản có thể tạo ra năng lượng tiêu cực ảnh hưởng và cản trở đến tài vận, sức khỏe và cuộc sống của người đeo. trong phong thủy, mộc khắc thổ, vì vậy người đeo cặp này nên tránh những màu như xanh lục tượng trưng cho cặp mộc.

chọn một chiếc nhẫn với chất liệu phù hợp

Người mệnh thổ có thể chọn những chiếc vòng tay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đá, gỗ quý kết hợp với charm vàng, bạc để tăng thêm tính thẩm mỹ. tuy nhiên, để tăng sinh khí và năng lượng cho người đeo, vòng tay nên được làm từ chất liệu thật; tránh sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

XEM THÊM:  Ngành Giáo dục đặc biệt

chọn một chiếc vòng tay có số hạt chính xác

Những người mệnh thổ nên đeo vòng tay có số hạt lẻ, đại diện cho hành dương như 13, 15, 17, 19, 21 tùy thuộc vào kích thước của chuỗi hạt đeo tay mang lại năng lượng tốt lành, tăng vượng khí, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống.

Ngoài ra, trong quan niệm của Phật giáo và Công giáo, số lượng hạt của vòng tay phong thủy còn có thể được lựa chọn dựa trên quy luật luân hồi “sinh – lão – bệnh – tử”.

để tham khảo thêm : ý nghĩa và cách phân loại vòng tay phong thủy chính xác nhất

Vòng tay mệnh thổ hợp với tuổi nào?

Vòng tay phong thủyVòng tay phong thủy

vòng tay phong thủy cho người mệnh kim sinh vào các năm sau:

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button