Blogs

Vòng bạn bè trên Weibo là gì

Bạn đang quan tâm đến Vòng bạn bè trên Weibo là gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vòng bạn bè trên Weibo là gì tại đây.

khám phá các dịch vụ thiết kế trang web, dịch vụ seo, lập trình ứng dụng web, cắt html và lập trình di động

đôi khi khi duyệt internet, bạn có thấy một số người hoặc một số bài báo có đề cập đến weibo không? tự hỏi weibo là gì? Nếu có, hãy cùng tìm hiểu weibo là gì và nội dung trên weibo.

Bạn đang xem: Vong ban be tren weibo la gi

weibo là gì?

weibo, còn được gọi là sina weibo, là một trong những trang mạng xã hội lớn nhất ở Trung Quốc, cùng với các trang mạng xã hội khác như zuosa, fanfou và taotao. weibo dịch sang tiếng Anh là blog nhỏ (blog nhỏ). Có thể nói Weibo ở Trung Quốc tương tự như các trang mạng xã hội nổi tiếng trên thế giới như Facebook hay Twitter. Và để hiểu rõ hơn về weibo là gì hãy cùng khám phá 5 điều thú vị sau đây về weibo .

weibo là sự kết hợp giữa facebook và twitter

Xem thêm: Bảng mô tả công việc nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu

Weibo còn được gọi là Twitter của Trung Quốc, nhưng nó có các tính năng kết hợp của Facebook và Twitter. mỗi bài đăng trên weibo được giới hạn tối đa 140 ký tự và tất cả các bài đăng đều được công khai dưới dạng twitter. Hơn nữa, Weibo còn cho phép bạn chèn cảm xúc, hình ảnh, nhạc, video vào bài viết của mình và người dùng có thể bình luận về những bài viết đó tương tự như Facebook. chính sự kết hợp này đã tạo nên sự khác biệt của weibo.

XEM THÊM:  kí tự facebook 2016

weibo ra đời vì facebook và twitter không được sử dụng ở Trung Quốc

nếu bạn đã biết weibo là gì, bạn có thể hiểu tại sao facebook và twitter không thể phổ biến ở Trung Quốc. nguyên nhân chính là vào năm 2009, sau các cuộc biểu tình ở Tân Cương, Trung Quốc đã thực hiện một số bước để làm cứng rắn hơn vấn đề chia sẻ thông tin. Do đó, các trang mạng xã hội đã hạn chế mức độ phổ biến ở Trung Quốc, bao gồm cả Facebook và Twitter. Sau sự kiện đó, Weibo ra đời như một giải pháp thay thế cho các trang mạng xã hội. tuy nhiên, hầu hết thông tin trên weibo đều ít nhiều bị kiểm duyệt, và nói chung là không được phép đăng thông tin nhạy cảm lên đây.

weibo là một trong những trang web phổ biến nhất ở Trung Quốc

theo thống kê, 3 năm kể từ khi thành lập, weibo đã đạt 503 triệu người dùng, trong khi đó, số lượng người dùng internet ở Trung Quốc là 640 triệu người. và cho đến nay, hơn 30% người dùng ở Trung Quốc sử dụng weibo. Hơn nữa, Weibo cũng hỗ trợ tiếng Anh và một số ngôn ngữ khác trong giao diện của nó. Điều này cho thấy weibo có sức ảnh hưởng lớn không chỉ đối với người dân Trung Quốc mà còn lan rộng ra các quốc gia khác trên thế giới.

Xem ngay: Nhà Toán Học Là Gì ? Giáo Dục Toán Học: Cần Định Hình Lại

XEM THÊM:  5 Phẩm Chất Thường Có Ở Người Cao Thượng Là Gì, Cao Thượng :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta

weibo khuyến khích nhiều người dùng trực tuyến hơn thông qua chiến lược đánh bạc

Chiến lược trò chơi hóa là điều chúng ta không thể không nhắc đến khi tìm hiểu weibo là gì. Hiện tại, weibo đang thực thi chính sách thưởng huy chương cho người chơi. được sử dụng để thúc đẩy họ dành nhiều thời gian hơn trên trang mạng xã hội này. Bạn có thể kiếm được huy chương bằng cách tương tác với bạn bè hoặc các sản phẩm và thương hiệu khác thông qua nhận xét, thích hoặc chia sẻ. Không chỉ vậy, bạn còn có thể xem thành tích và bảng xếp hạng huy chương của mình và người khác. điều này khiến mọi người truy cập weibo tích cực hơn để họ có thể tìm và kiếm được nhiều huy chương hơn.

weibo là nơi quy tụ hầu hết các nhân vật nổi tiếng của Trung Quốc

Như đã đề cập, Weibo là một trong những trang mạng xã hội phát triển nhất ở Trung Quốc hiện nay. Vì vậy, những người nổi tiếng ở Trung Quốc sử dụng Weibo như một kênh liên lạc, giao lưu với người hâm mộ cũng là điều dễ hiểu. Theo thống kê, hiện tại người có lượng người theo dõi nhiều nhất trên Weibo là nữ ca sĩ, diễn viên, nhà thiết kế kiêm MC nổi tiếng người Trung Quốc, với hơn 83.163.677 lượt theo dõi. đây là một con số có thể nói là hơn cả những nhân vật nổi tiếng trên thế giới như katy perry (75 triệu người theo dõi), justin bieber (67 triệu người theo dõi) hay chủ tịch barrack obama (63 triệu người theo dõi).

XEM THÊM:  Ổi Không Hạt Có Tốt Không - Kỹ Thuật Trồng Ổi Không Hạt

Tóm lại, qua 5 điều trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn weibo là gì và tại sao weibo lại trở nên thu hút như vậy ở Trung Quốc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về weibo, tại sao không thử truy cập trang mạng xã hội này và tạo một tài khoản trên đó?

Xem thêm: Tác Dụng Diệu Kỳ Của Nước Mè Đen, Phụ Nữ Nên Uống Mè Đen Có Tốt Không Đúng Cách

Vậy là đến đây bài viết về Vòng bạn bè trên Weibo là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button