Hỏi đáp

Vận chuyển thương mại điện tử là gì

Bạn đang quan tâm đến Vận chuyển thương mại điện tử là gì phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Vận chuyển thương mại điện tử là gì tại đây.

vận chuyển hàng thương mại điện tử là gì?

Vận chuyển hàng tmdt (thương mại điện tử) là hình thức vận chuyển đường bộ chính thức từ Trung Quốc về Việt Nam bằng hệ thống chuyển phát nhanh ưu tiên tuyến đường riêng. Hàng hóa đi tuyến này phải có đầy đủ giấy tờ mới được nhập khẩu vào Việt Nam.

Các sản phẩm thương mại điện tử sẽ được khai thác tại các cửa khẩu riêng hoặc các chi cục hải quan khác của cpn, không phải chờ đợi tại cửa khẩu nữa.

Bạn đang xem: Vận chuyển thương mại điện tử là gì

Bởi vì các sản phẩm đi theo đường ưu tiên, bằng cách sử dụng vận chuyển theo đường dây tmtt, bạn sẽ không lo lắng về việc tắc nghẽn biên giới hoặc đóng cửa biên giới ảnh hưởng đến thời gian giao hàng. Đây là giải pháp cho những người mua hàng Trung Quốc trước tình hình dịch bệnh cũng như thương mại biên mậu chậm chạp.

lưu ý khi sử dụng dịch vụ ship hàng tm phone tại shippo

dòng thương mại điện tử chỉ chấp nhận những kiện hàng có trọng lượng dưới 5 kg và giá trị dưới 300 yên (dưới 1.000.000 đồng) nên hiện nay chỉ phù hợp với những người mua số lượng ít, giá trị sử dụng nhỏ và nhập với số lượng lớn kinh doanh, đây không phải là giải pháp hoàn hảo.

tại shippo chúng tôi nhận ký gửi / ký gửi hàng thương mại điện tử với điều kiện hàng gửi đi: + giá trị kiện hàng không vượt quá 1.000.000 vnd. trọng lượng gói không được vượt quá 5kg / kiện. + kích thước (dài, rộng, cao) không quá 1 m + số lượng sản phẩm trong 1 kiện hàng không quá 20 sản phẩm. – đối với những đơn hàng có giá trị trên 1.000.000đ và có trọng lượng trên 5kg thì shippo sẽ hỗ trợ miễn phí giúp khách hàng chia nhỏ kiện hàng để đảm bảo các điều kiện vận chuyển trên. – trường hợp giá trị hàng hóa trên 1.000.000 vnd mà không thể tách rời: shippo vẫn hỗ trợ khai báo chính ngạch và vận chuyển hàng hóa, tuy nhiên khách hàng cần thanh toán chi phí thông quan 12% giá trị đơn hàng. hàng .

XEM THÊM:  Tính bí mật của thông tin là gì

hoặc thay đổi hãng vận chuyển chung cho phù hợp với nhu cầu của bạn

lợi thế khi sử dụng vận chuyển đường tmdt

 • Ngay cả khi kẹt xe, bạn cũng không phải lo lắng vì tuyến này sẽ được vận chuyển đường bộ theo lộ trình ưu tiên dành riêng cho các xe chuyển phát nhanh. hàng hóa sẽ được thông quan tại các cửa khẩu riêng tại các chi cục hải quan cpn.
 • hàng hóa được kiểm tra kỹ lưỡng theo quy định của pháp luật Việt Nam
 • ưu tiên xử lý hồ sơ nhanh, thông quan

ul>

một số hạn chế khi sử dụng các dòng thương mại điện tử

mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy nhưng hàng đi viễn thông lại có yêu cầu khá cao với các loại hàng đi đường:

Các mặt hàng khó vận chuyển, chẳng hạn như hàng nhái thương hiệu, chất lỏng hoặc mỹ phẩm, là những mặt hàng bạn nên xem xét hạn chế vận chuyển bằng hình thức này. Có thể có một số rủi ro về thủ tục hải quan, người vận chuyển hoàn toàn không chịu trách nhiệm nếu có vấn đề phát sinh.

Đây là một hình thức vận chuyển chính thức, vì vậy nó được điều chỉnh bởi các quy định nghiêm ngặt. hàng hóa giá trị thấp dưới 300 nhân dân tệ và dưới 5 kg sẽ được tính là hàng hóa dân dụng và sẽ không bị đánh thuế .

Xem thêm: Biển số xe AA, AB là gì? Xe AA có cần bằng lái không?

không chấp nhận vận chuyển các sản phẩm điện tử, phụ tùng, máy móc ô tô và các sản phẩm dễ vỡ. các hàng hóa khác như thực phẩm, vật tư y tế, thuốc men, vật phẩm quân sự hoặc vũ khí, thiết bị thu phát sóng hoặc máy bay không người lái cũng không thể đi đến dòng thương mại điện tử này. > p>

XEM THÊM:  Tại sao phải chế biến và dự trữ thức ăn vật nuôi

các mặt hàng mà shippo không chấp nhận vận chuyển qua đường thương mại điện tử:

 • mặt hàng bị cấm nhập khẩu theo quy định của nhà nước
 • mặt hàng giả, nhái các thương hiệu nổi tiếng, mặt hàng đã đăng ký nhãn hiệu được bảo hộ tại Việt Nam như adidas, uniqlo, nike, h & m…. chi tiết: các nhãn hiệu bị cấm nhập khẩu
 • các sản phẩm dạng lỏng, các sản phẩm mỹ phẩm như nước hoa, kem dưỡng da, son môi, dầu gội, sữa tắm…
 • sản phẩm có chứa cồn, cồn…
 • sản phẩm thực phẩm chức năng, sản phẩm dinh dưỡng, thuốc, thuốc lá …
 • sản phẩm có thiết bị thu phát điện tử, điện thoại, thiết bị gây nhiễu …
 • sản phẩm tươi sống như thực phẩm tươi sống, hải sản tươi, khô lương thực, thực phẩm, bánh kẹo …
 • các sản phẩm làm từ sữa như sữa chua, sữa uống, pho mát …
 • các sản phẩm dùng trong y tế, vật liệu y tế.
 • hóa chất

xem đầy đủ: hàng hóa không được gửi ở shippo

Tôi có nên chọn tuyến đường vận chuyển này hay không?

Vào thời điểm này, các sản phẩm thương mại nhỏ lẻ thường khó có thể quay trở lại do tình hình dịch bệnh và sẽ mất nhiều thời gian để quay trở lại do tắc nghẽn và đóng cửa biên giới. Điều này ảnh hưởng đến nhiều chủ cửa hàng kinh doanh theo hình thức nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam và bán.

Với những ưu và nhược điểm trên, việc lựa chọn ngành thương mại điện tử hay không còn tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của bạn. Tùy thuộc vào loại hình kinh doanh, thương phẩm và thời gian giao hàng có quan trọng hay không.

shippo khuyên các bạn đi gói hàng nhỏ lẻ thì đừng ngại đi thương mại điện tử, chi phí không chênh lệch lắm mà hàng về nhanh chóng, đảm bảo, huề vốn và hiệu quả tối đa. .

XEM THÊM:  Tại sao file excel không chỉnh sửa được

đối với hàng giá trị cao, nguyên khối, nặng, không cấn móp, chắc chắn không đi được. bạn có thể tham khảo dịch vụ vận chuyển theo lô của shippo, yêu cầu đơn đặt hàng số lượng lớn & gt; 100 kg.

Thương mại điện tử dường như là giải pháp duy nhất để cứu hàng hóa trong chuỗi đóng cửa biên giới, tuy nhiên, nếu lạm dụng quá nhiều, bạn sẽ có nguy cơ phải cải cách luật hải quan, thắt chặt và tăng thuế so với hiện nay. hãy cẩn thận để khai thác tuyến đường vận chuyển này một cách khôn ngoan và tạo ra lợi nhuận cao nhất.

Hãy chọn phương thức vận chuyển phù hợp cho sản phẩm của bạn để giúp tiết kiệm chi phí nhập hàng và vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam một cách tối ưu nhất!

Nếu cần tư vấn chi tiết về sản phẩm và cách thức vận chuyển phù hợp, đừng ngại liên hệ với shippo qua hotline 0932.19.6686 hoặc fanpage của shippo: https://www.facebook .com / shippo.vn

Xem ngay: Tại sao không tăng cân được

xem thêm:

Xem ngay: Cách sạc pin cho điện thoại mới

cách tạo tài khoản ký gửi shippo

hướng dẫn ký gửi hàng Trung Quốc tại shippo

cách tạo biểu mẫu gửi thương mại điện tử bằng công cụ này

cách tạo biểu mẫu gửi thương mại điện tử thủ công

cách tạo biểu mẫu gửi thương mại điện tử – gửi một bước

dịch vụ thanh toán alipay -thanhtoan1688.com

Xem ngay: Tại sao không tăng cân được

thông tin liên hệ:

 • shippo: giá gửi hàng đi Trung Quốc tốt nhất!
 • direct line: 0247.101.8686 – 0932.19.6686
 • email: [email protected]
 • trang web: https://shippo.vn/
 • fan page: https://www.facebook.com/ shippo. vn

#shippo #kygui #vanchuyentrungquoc #vanchuyentrungviet

Xem ngay: Tại sao không tăng cân được

Vậy là đến đây bài viết về Vận chuyển thương mại điện tử là gì đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button