Phong Thủy

Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2017 Nam Mạng 1989 Chi Tiết, Xem Tử Vi Năm 2017 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng

Bạn đang quan tâm đến Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2017 Nam Mạng 1989 Chi Tiết, Xem Tử Vi Năm 2017 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2017 Nam Mạng 1989 Chi Tiết, Xem Tử Vi Năm 2017 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng tại đây.

Sao: Vân Hán: Đề phòng liên hệ đến pháp luật, công việc làm ăn gia đạo xung đột, miệng tiếng. Nên dĩ hòa vi quý, tránh xung đột gây hấn thương tích cho bản thân.

Đang xem: Xem tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2017 nam mạng 1989 chi tiết

Hạn: Ngũ Mộ: Dễ bị bị lừa gạt hao tiền tốn của, trộm cắp mất mát, nên cảnh giác đề phòng.

Vận niên: Trư Phùng Hỏa (Heo gặp lửa): Vận niên xấu, báo hiệu miệng tiếng, bị tranh chấp, bị ganh ghét, đố kị, hiềm khích, gieo tiếng xấu đồn khắp nơi. Làm gì cũng khó khăn, chống trái, không thành tựu được gì. Vào vận niên này càng nóng giận càng thêm thua thiệt.

Xem thêm: Urd Là Gì – Quy Trình Dự Án, Ba Làm Gì Ở Trỏng

Mệnh: Mộc: gặp năm Hỏa Tốt

Hợp tuổi: Sửu, Dậu

Kỵ tuổi: Dần, Thân, Hợi

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Cẩn thận về tiền bạc, của cải, dễ bị trộm cắp, lừa gạt. Có nhiều cơ hội tốt để toan tính công việc làm ăn, được người giúp đỡ, hoàn cảnh thuận lợi để công danh thăng tiến. Giao tiếp không tốt. Quý bạn sẽ gặp nhiều trở ngăn, chống phá, càng tranh thắng càng bị thua thiệt. Công việc làm ăn có nhiều dịp di chuyến có thể thay đổi chỗ ở, chỗ làm và tình cảm gặp nhiều chuyện buồn phièn, nhưng tiền bạc không thiếu.
Năm nay cuộc sống nhiều dao động nên buồn vui trong tình cảm cũng biến đổi không ngừng. Nếu đã có gia đình, Quý bạn nên nhũn nhặn, đừng tranh chấp trong lời nói để tránh rạn nứt tình cảm giữa vợ chồng. Khi có thai nghén phải cẩn thận giữ gìn bản thân dễ sinh bệnh, ốm yếu. Sinh con trong năm nay là điều tốt cho hạnh phúc gia đình. Đứa bé tuổi Dậu sẽ có nhiều điểm tương đồng, thuận thảo với Mẹ. Quan hệ với bên ngoài nên giảm thiểu dễ sinh bất lợi, bị kẻ xấu vu oan giá họa có hại cho hạnh phúc gia đình. Bên cạnh những niềm vui Quý bạn phải luôn phòng hao tốn bất ngờ, do bị trộm cướp cũng có thể do người thân gây hư hại. Nếu không cần thiết, nên tránh đi xa dễ gặp tai nạn. Gia đình khó tránh khỏi buồn phiền vì có người đau ốm, nạn tai hay chia xa.Đối với Quý bạn độc thân, năm nay vẫn còn độc thân trong cuộc đời. Tuy vẫn có người chú ý, theo đuổi nhưng chưa gặp được người tâm đầu ý hợp. Nếu đã có một tình yêu tốt đẹp phải cố gắng giữ gìn, vun bồi tinh cảm. Chuyện kết hôn trong năm là điều có thể thực hiện vì không phải là Hung niên, không có gì kiêng kỵ đối với Quý bạn.Quý bạn hợp với người tuổi Quý Hợi (35 tuổi), Giáp Tuất (24 tuổi), Nhâm Thân (26 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (25 tuổi, Đinh Mão (31 tuổi), Tân Mùi (27 tuổi).

XEM THÊM:  Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ 2002 Nữ Mạng Năm 2021, Xem Tử Vi Tuổi Nhâm Ngọ Năm 2021 Nữ Mạng 2002

Xem thêm: Dầu Nhớt Motul Có Tốt Không ? So Sánh Nhớt Motul Và Castrol

Ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng cần phòng các bệnh nhức đầu, chóng mặt, rối loạn máu huyết. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Kỷ Tỵ 1989:

Tháng giêng: Công việc thất thường. Tài lộc tăng nhưng khó khăn.Tháng 2: Sức khỏe, tình cam tốt.Tháng 3: Mưu sự Trước xấu sau tốt. Tài lộc khá.Tháng 4: Có lợi lớn phải phòng hung họa. Phòng tiểu nhân lừa gạt.Tháng 5: Nhiều việc âu lo.Tháng 6: Quan hệ bất lợi. Nóng nảy sinh hậu quả xấu. Tài lộc trung bình.Tháng 7: Sức khỏe, tình cảm bất an.Tháng 8: Công việc trì trệ. Tài lộc kém.Tháng 9: Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Phòng tiểu nhân gây tai tiếng.Tháng 10: Nhiều may mắn. Công việc được như ý.Tháng 11: Gia đình tình cảm an vui. Tài lộc khá.Tháng 12: Khó khăn có người giúp đỡ. Mưu sự được thành,

Vậy là đến đây bài viết về Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2017 Nam Mạng 1989 Chi Tiết, Xem Tử Vi Năm 2017 Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam Mạng đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

VCCI DATA

Tôi là Vũ Văn Hồng (nghệ danh: Mít Tơ Pink) chịu trách nhiệm chính kiểm duyệt nội dung và bài viết cho https://vccidata.com.vn/ hiện đang sinh sống tại địa chỉ Hòa Hiệp, P4, Quận Tân Bình, số điện thoại liên hệ là 0357 787 978. Tôi là Seoer có kinh nghiệm hơn 6 năm trong lĩnh vực này. Hiện tại, tôi là Founder and CEO at https://vccidata.com.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button