Phong Thủy

Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Tân Dậu 1981

Bạn đang quan tâm đến Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Tân Dậu 1981 phải không? Nào hãy cùng VCCIDATA đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Tân Dậu 1981 tại đây.

Sao: Kế Đô: Tai tiếng thị phi, làm ăn khó khăn, đề phòng nạn tai.

Đang xem: Xem tử vi 2017 cho tuổi tân dậu

Hạn: Thiên Tinh: Thường sinh rối rắm về mặt giấy tờ, hay xảy ra tranh chấp, đôi co.

Vận niên: Cẩu Cuồng Phong (Chó bị gió dữ): Vận niên báo hiệu một năm nhiều tranh cãi, mâu thuẫn, thường gặp việc trái ý, gây hấn và thiếu cư xử dẫn đến bị tranh chấp thua thiệt. Ở vào thời vận này phải bình tĩnh, nhẫn nhịn, mới có được kết quả tốt.

Mệnh: Mộc: gặp năm Hỏa Tốt

Hợp tuổi: Sửu, Tỵ,

Kỵ tuổi: Tý, Ngọ, Mão

Màu sắc: Hợp với màu: đen, xanh – Khắc với màu: trắng

Công việc làm ăn khó khăn, tiền bạc tổn hao và bị mang tai tiếng. Nhiều chuyện rối rắm, bất hòa và có thể sinh kiện thưa, tranh chấp. Mọi việc nên cẩn thận, nhất là trong giao dịch tiền bạc. Bất lợi trong giao tiếp, dễ gặp điều chống trái sinh nóng nảy dẫn đến những quyết định vội vàng, có hại cho cuộc sống. Công việc làm ăn có những thành tựu bất ngờ, tài lộc tăng nhanh. Tuy nhiên, đừng nên có thuận lợi mà mưu cầu toan tính việc lớn hơn, cố gắng thủ thường an phận sẽ tránh được nhiều bất trắc.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Furthermore Là Gì, Nghĩa Của Từ Furthermore, Furthermore Là Gì, Nghĩa Của Từ Furthermore

XEM THÊM:  Tử Vi Tuổi Đinh Mão Nữ Mạng Năm 2017 Đinh Mão 1987 Nữ Mạng Hay Và Đầy Đủ

Nếu đã có gia đình, mọi việc nên bàn tính với chồng vì tình thế có nhiều đổi thay, một mình khó kham nổi. Mọi việc cần minh bạch để tình chồng vợ ngày một gắn bó hơn. Dễ xảy ra chuyện buồn phiền hay chồng con, bản thân ốm đau. Đừng vì cuộc sống có những khó khăn mà sinh bất hòa. Đường tình duyên của Quý bạn không được thuận, được mặt này mất mặt khác, phải biết bằng lòng với hiện tại, cuộc sống lứa đôi mới được ấm êm. Năm nay tình cảm dễ đổi thay và cẩn thận trong giao tiếp. Nếu có đi xa một mình càng phải giữ gìn nhiều hơn, dễ bị mang tai tiếng. Vợ chồng muốn có con cũng nên chờ vì có con trong năm nay đứa bé sẽ gây bất hòa trong gia đình.Đối với Quý bạn độc thân, quan hệ tình cảm càng nhiều rối rắm, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Quý bạn hợp với người tuổi Quý Hợi (35 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi), Canh Thân (38 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi (39 tuổi), Mậu Ngọ (40 tuổi), Nhâm Tuất (36 tuổi).
Sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, đặc biệt phòng bệnh nạn có thể phạm thân. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Xem thêm: Đau Vùng Cánh Mũi Bị Sưng Đau ? Hiện Tượng Mũi Bị Sưng Bên Trong

Diến biến các tháng năm 2017 tuổi Tân Dậu 1981:

Tháng Giêng: Công việc thuận lợi. Khó khăn có người giúp.Tháng 2: Tài lộc khá.Tháng 3: Dễ bị tai tiếng thị phi. Phòng bệnh nạn.Tháng 4: Không nên chạy theo lợi lớn, dễ bị hung họa.Tháng 5: Công việc trước tốt sau xấu. Tình trạng đổi thay khó lường.Tháng 6: Khó khăn nhưng vượt qua. Quan hệ sinh chống trái.Tháng 7 : Gia đạo bất an. Nhiều sự phiền muộn.Tháng 8: Tài lộc kém.Tháng 9: Nhiều việc rối ren. Sức khỏe thất thường. Phòng bệnh nạn.Tháng 10: Công việc gặp may mắn. Tài lộc tăng.Tháng 11: Cẩn thận trong việc giao dịch tài chính. Có dịp đi xa, có lợi và lành.Tháng 12: Quan hệ sinh tai tiếng thị phi.

XEM THÊM:  Tử Vi Tuổi Canh Ngọ 1990 - Tất Cả Sự Thật Về Tuổi Canh Ngọ 1990

Vậy là đến đây bài viết về Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Tân Dậu 1981 Nam Mạng, Xem Tử Vi 2017 Cho Tuổi Tân Dậu 1981 đã dừng lại rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi và đọc những bài viết hay của chúng tôi trên website VCCIDATA.COM.VN

Chúc các bạn luôn gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button